Hạ tầng siêu hội tụ trên nền tảng Dell EMC VxRAIL

Bài viết Hạ tầng siêu hội tụ trên nền tảng Dell EMC VxRAIL thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng cctechvietnam tìm hiểu Hạ tầng siêu hội tụ trên nền tảng Dell EMC VxRAIL trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hạ tầng siêu hội tụ trên nền tảng Dell EMC VxRAIL”

Đánh giá về Hạ tầng siêu hội tụ trên nền tảng Dell EMC VxRAIL


Xem nhanh

VxRail: Nền tảng chìa khóa trao tay, được chứng minh để tăng tốc hiện đại hóa trung tâm dữ liệu, chuyển đổi mạng HCI và đơn giản hóa đường dẫn đến đám mây lai.

Cung cấp nền tảng đám mây Dell Technologies, VMware Cloud Foundation trên VxRail tích hợp lớp cơ sở hạ tầng siêu liên kết và nền tảng VMware, đầy đủ chức năng quản lý cũng như trải nghiệm đám mây lai tại chỗ, hoàn toàn tự động, giúp giảm thiểu rủi ro và tăng hiệu quả hoạt động CNTT. Điều này được thực hiện thông qua các tính năng tích hợp được thiết kế chung của Dell EMC và VMware giúp đơn giản hóa, hợp lý hóa và tự động hóa các hoạt động của toàn bộ SDDC(Software Defined Data Center) thông qua một giao diện thống nhất.

Mọi Người Xem :   Verify là gì? Verify facebook là gì? Hướng dẫn cách xác thực page facebook, email nhanh nhất - Wolverineair

Dell EMC và VMware tốt hơn khi cùng nhau đưa các công nghệ VMware thế hệ tiếp theo vào cuộc sống nhanh hơn trên VxRail. Cùng phát triển với VMware, VxRail tận dụng Phần mềm hệ thống VxRail HCI độc quyền để tự động hóa triển khai và cung cấp quy trình quản lý hoàn chỉnh, tăng tốc thời gian mang lại giá trị cao trong Core Data Center, trên đám mây và vùng biên. Chứng nhận SAP HANA cho HCI với VxRail cho phép khả năng cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ trung tâm dữ liệu lõi. VMware Cloud Foundation trên VxRail mang đến trải nghiệm thống nhất không có trên bất kỳ cơ sở hạ tầng tại chỗ nào khác đang chạy Cloud Foundation. Đối với việc triển khai mở rộng vùng biên theo tỷ lệ, VxRail cung cấp hỗ trợ cơ bản cho việc triển khai 2 node.

VxRail đơn giản hóa đáng kể các hoạt động CNTT, bao gồm kết nối mạng với Dịch vụ SmartFabric bao gồm đơn giản hóa toàn bộ quy trình trong khi vẫn duy trì một điểm hỗ trợ toàn diện cho cả phần cứng và phần mềm. VxRail với Dịch vụ SmartFabric được hỗ trợ bởi các bộ chuyển mạch Mạng EMC của Dell là thiết bị HCI đầu tiên và duy nhất nhận biết và cấu hình mạng hoàn toàn tự động trong quá trình thiết lập, mở rộng cụm và quản lý hàng ngày.

 

Công nghệ kết hợp: Cho phép thời gian cung cấp nhanh gấp 2.5x lần với tính sẵn sàng đồng bộ của VMware core HCI và phần mềm HCI full-stack với tích hợp độc quyền được tạo bởi VxRail HCI System Software.

 

Vận hành thông suốt: 100% khả năng và quản lý phần mềm giá trị cộng thêm của VxRail có sẵn thông qua VMware vCenter.

 

Tự động hóa kết nối: Thiết bị HCI đầu tiên và duy nhất có tính năng tự động hóa cấu hình mạng giúp giảm 98% việc triển khai và quản trị.Các câu hỏi về vxrail là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê vxrail là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết vxrail là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết vxrail là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết vxrail là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về vxrail là gì


Các hình ảnh về vxrail là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   rational

Tìm thêm kiến thức về vxrail là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về vxrail là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment