Hạ Tầng Siêu Hội Tụ Trên Nền Tảng Dell Emc Vxrail Là Gì ? Dell Emc Vxrail Là Gì

Bài viết Hạ Tầng Siêu Hội Tụ Trên Nền Tảng Dell Emc Vxrail Là Gì ? Dell Emc Vxrail Là Gì thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Hạ Tầng Siêu Hội Tụ Trên Nền Tảng Dell Emc Vxrail Là Gì ? Dell Emc Vxrail Là Gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hạ Tầng Siêu Hội Tụ Trên Nền Tảng Dell Emc Vxrail Là Gì ? Dell Emc Vxrail Là Gì”

Đánh giá về Hạ Tầng Siêu Hội Tụ Trên Nền Tảng Dell Emc Vxrail Là Gì ? Dell Emc Vxrail Là Gì


Xem nhanh

Dell EMC đang tìm cách nhấn mạnh lợi thế của họ trong không gian cơ sở hạ tầng phát triển nhanh chóng bằng cách tích hợp nhiều công nghệ VMware hơn với các dịch vụ VxRail.

Bạn đang xem: vxrail là gì

*
*
*
*
*
*

Các quan chức của Dell EMC cũng muốn giúp các công ty khác áp dụng VxRail và mở rộng quy mô môi trường của họ dễ dàng hơn – kể cả ở cạnh – bằng cách cung cấp một cụm VxRail hai nút mới.Tối thiểu trước đó là ba node.Trong một bối cảnh tương tự, công ty đang cung cấp giấy phép vSAN linh hoạt mới để cho phép người dùng chọn mức chức năng phần mềm HCI và đầu tư mà họ muốn.

Mọi Người Xem :   Bốn mùa tại Úc như thế nào?

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi After Effect – Cách Sửa Lỗi Cached Preview Trong After Effect

Trong không gian cơ sở hạ tầng hội tụ, Dell EMC đang đưa VxBlock 1000 lên Cloud Marketplace với phần mềm tự động hóa và tích hợp lớn hơn với VMware vRealize Suite.Trong số những thứ khác, điều này sẽ cho phép người dùng phát triển tài nguyên trong vài phút thay vì hàng giờ.Công ty cũng giới thiệu phần mềm VxBlock Central bao gồm một giao diện duy nhất để lấy thông tin hệ thống thời gian thực và một điểm khởi chạy tích hợp cho vRealize Orchestrator, có thể được sử dụng để tự động hóa các tác vụ vận hành hàng ngày.Phần mềm VxBlock Center cũng là điểm khởi đầu cho các hoạt động của vRealize, cung cấp các phân tích chi tiết về hệ thống hội tụ và cho phép quản lý dung lượng lưu trữ VxBlock dễ dàng hơn, các quan chức cho biết.

Dell EMC cũng giới thiệu các thiết bị chuyển mạch hàng đầu 25 Gigabit Ethernet mới cho các dịch vụ mạng mở S5200-ON.Kết nối 25GbE là cần thiết vì nhu cầu lưu lượng truy cập cho mạng trong rack và lưu trữ tăng lên.Các câu hỏi về vxrail là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê vxrail là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết vxrail là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết vxrail là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết vxrail là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Khám phá liên minh Bách khoa - Kinh tế - Xây dựng: Vô số điểm sống ảo cực chill, chỉ 100 nghìn là ăn sập cả phố!

Các Hình Ảnh Về vxrail là gì


Các hình ảnh về vxrail là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về vxrail là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung chi tiết về vxrail là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment