DELL EMC VxRail là gì?

Bài viết DELL EMC VxRail là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng cctechvietnam tìm hiểu DELL EMC VxRail là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “DELL EMC VxRail là gì?”

Đánh giá về DELL EMC VxRail là gì?


Xem nhanh

Dell EMC VxRail

Dell EMC VxRail là thiết bị siêu hội tụ Hyper-Converged, được cho là thay thế sẽ VSPEX BLUE và các hệ thống hạ tầng hội tụ khác của Dell EMC. VxRail bao gồm thíết bị compute, lưu trữ networking và các tài nguyên ảo hoá chỉ trong một thiết bị duy nhất. Cụ thể hơn, Dell EMC VxRail bao gồm phần mềm VMware VSAN, vSphere và vCenter Dell EMC VxRail có các tính năng:

  • Thiết bị được cấu hình sẵn và test kĩ lưỡng
  • Nền tảng dựa trên các bộ vi xử lý Intel Xeon
  • Sức mạnh của 1 SAN được gói gọn trong thiết bị 2 rack
  • Quản lý tập trung
  • Phù hợp với hầu hết các ứng dụng và tác vụ

Các cấu hình All-flash của VxRail có thể gồm 12, 16, 20, 24 hoặc 24 core cho mỗi node. Các option cho khả năng lưu trữ lần lượt là 7.6TB, 11.4TB, 15.2TB và 19TB với lựa chọn 256 hoặc 512GB bộ nhớ RAM. Các thiết bị Hybrid có thể có 6-20 core cho mỗi node, 3.6TB đến 10TB lưu trữ và 64GB đến 256GB RAM Dell EMC VxRail được thiết kế để phục vụ các nhau cầu về VDI (Virtual Desktop Infrastructure), ROBO (remote offices/ branch offices), xây dựng hệ thống private cloud.Các câu hỏi về vxrail là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê vxrail là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết vxrail là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết vxrail là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết vxrail là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Vitamin B10 • Hello Bacsi

Các Hình Ảnh Về vxrail là gì


Các hình ảnh về vxrail là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về vxrail là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về vxrail là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment