VƯỜN TÂM HỒN LÀ GÌ?

Bài viết VƯỜN TÂM HỒN LÀ GÌ? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu VƯỜN TÂM HỒN LÀ GÌ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “VƯỜN TÂM HỒN LÀ GÌ?”

Đánh giá về VƯỜN TÂM HỒN LÀ GÌ?


Xem nhanh

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • TRUYỀN THÔNG
  • VƯỜN TÂM HỒN LÀ GÌ?

Vườn Tâm Hồn là bộ công cụ giáo dục nhân cách và phát triển trí tuệ cảm xúc (EQ) cho con trẻ ngay tại gia đình. Bộ công cụ bao gồm Tranh, Thẻ FlashCard, Video, Audio… đa dạng các tiếp nhận thông tin theo VAK.

Đây là bộ công cụ duy nhất xác nhận kỷ lục Việt Nam và đĩa vàng cống hiến của Viện nội dung Kỷ lục Thế Giới. Về cách dạy con bằng NGÔN TỪ TÍCH CỰC của Kỷ lục gia Trần Quốc Phúc.

Vườn Tâm Hồn mang đến 50 hạt giống tính cách để cha mẹ gieo trồng cho con từ rất nhỏ. Đây như là liều vacxin cực mạnh để trẻ dễ dàng miễn nhiễm với tiêu cực đang diễn ra hàng ngày.

“Gieo suy nghĩ, gặt hành động

Gieo hành động, gặt thói quen

Mọi Người Xem :   Thiền Mantra Là Gì? Tác Động Của Mantra Yoga Với Cơ Thể

Gieo thói quen, gặt tính cách

Gieo tính cách, gặt số phận”.

Năm 2010, khi làm chủ tịch Hội Thảo Việt và gặp gỡ nhiều người thành công, Ông Trần Quốc Phúc trăn trở điều gì khiến con người ta thành công và hạnh phúc, được những người khác yêu thương và quý trọng?

Từ mối liên kết chặt chẽ “Suy Nghĩ – Hành Động – Thói Quen – Tính Cách – Số Phận”, ông nhận ra rằng vấn đề nằm ở tính cách (hạt giống), chính tính cách quyết định sự thành công và hạnh phúc của một người.

Việc phát triển nhân cách cần phải được ươm mầm ngay từ khi còn nhỏ, nếu không lớn lên sẽ rất khó thay đổi. Ông cùng các cộng sự bắt đầu nghiên cứu về giáo dục nhân cách cho trẻ em và Vườn Tâm Hồn đã được ra đời từ đó. Ngay từ khi ra mắt, Vườn Tâm Hồn đã được đông đảo phụ huynh đón nhận như một công cụ giáo dục con trẻ vô cùng hiệu quả và là món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Ngày 7/1/2016, Vườn Tâm Hồn được xác lập Kỷ Lục Việt Nam về ý tưởng “Tác phẩm tranh mỹ thuật ứng dụng audio để giáo dục cho trẻ” về nhân cách.

Tháng 5/2017, một bước ngoặc lớn thứ 2, Vườn Tâm Hồn đã nhận được Đĩa Vàng Cống Hiến do Viện Nội Dung Kỷ Lục Thế Giới trao tặng. Từ đây, Vườn Tâm Hồn tiếp tục khẳng định mình trong hành trình lan toả giá trị của bộ công cụ đến quý phụ huynh trên khắp cả nước và người Việt trên toàn cầu.

Mọi Người Xem :   Phân biệt BB cream, CC cream, Cushion và Foundation - 3C SHOP

Nền tảng công nghệ đồng bộ Sees – Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp.Các câu hỏi về vườn tâm hồn là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê vườn tâm hồn là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết vườn tâm hồn là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết vườn tâm hồn là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết vườn tâm hồn là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về vườn tâm hồn là gì


Các hình ảnh về vườn tâm hồn là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về vườn tâm hồn là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về vườn tâm hồn là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment