Visa du lịch là gì? Bị từ chối Visa du học có ảnh hưởng đến Visa du lịch?

Bài viết Visa du lịch là gì? Bị từ chối Visa du học có ảnh hưởng đến Visa du lịch? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Visa du lịch là gì? Bị từ chối Visa du học có ảnh hưởng đến Visa du lịch? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Visa du lịch là gì? Bị từ chối Visa du học có ảnh hưởng đến Visa du lịch?”

Hiện tại, nhu cầu du học Canada của du học sinh Việt Nam ngày càng lớn và lứa tuổi có “nhu cầu du học” ngày càng mở rộng ra các anh chị học sinh có độ tuổi cao hơn – tầm 40 đến 45 tuổi. Các anh chị khi đến làm hồ sơ của các công ty du học thường bị từ chối vì bị đánh giá là “không tiềm năng”. Tuy nhiên, các công ty du học lại thường quên khai thác yếu tố Visa du lịch – Visitor visa. Các kinh nghiệm sau đây sẽ mở thêm các cánh cửa cho du học sinh lớn tuổi thỏa mãn giấc mơ du học và định cư Canada.

Mọi Người Xem :   220V 380V Là Gì? Giải Thích 380V 220V 440V 660V 110V Là Điện Gì?

Visa du lịch – Visitor visa là gì?

visa du lịch là gì? bị từ chối visa du học có ảnh hưởng đến visa du học

Visa du lịch (Visitor visa) là dạng visa cung cấp cho các đối tượng muốn đi du lịch, thăm thân nhân, hoặc tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Canada. Tương tự với Working visa – visa làm việc, Visa du lịch Canada cũng cần một lý do cụ thể. Người xin Visa du lịch Canada được khuyến khích đi du lịch nhiều nước trước khi xin Visa du lịch Canada để tăng tỷ lệ thành công. Bất kỳ ai cũng có thể xin Visa du lịch Canada nếu có lý do cụ thể như đã có đề cập bên trên, nhưng ngược đời là người có PR Canada lại không được phép xin Visa du lịch. Cho dù tình trạng PR của họ là hết hạn, nhưng họ phải “xin phép từ chối PR” để được xin Visa du lịch.

Với Visa du lịch, bạn có thể ở lại Canada không được quá 6 tháng liên tục. Tức là, nếu bạn có nhu cầu học các chương trình dưới 6 tháng, bạn không cần xin Visa học tập. Nếu bạn muốn làm việc hoặc học các chương trình dài hơn 6 tháng, bạn phải có Visa du học (hay còn gọi là Student Visa, Study Permit).

Xem thêm: Visa Canada 10 năm hay Định cư Canada?
 

Xin Visa du học khi có Visa du lịch sẽ dễ dàng hơn không?

Nếu bạn muốn gia hạn thời gian ở Canada dài hơn 6 tháng và tiếp tục học tại các trường cao đẳng hoặc đại học Canada, bạn cần phải xin Giấy phép du học (tức Visa du học, Study Permit).

Lưu ý, không có cụm từ “chuyển đổi” (covert) từ Visa du lịch sang Visa du học. Nếu muốn có Visa du học, bạn phải nộp hồ sơ xin Visa du học kể cả khi đã có Visa du lịch.

Mọi Người Xem :   Thế nào là chuỗi cung ứng đẩy kéo

Nếu chương trình của bạn là một chương trình dự bị để vào Đại học / Cao đẳng Canada, bạn có đủ điều kiện để xin Visa du học từ Canada, mặc dù các tài liệu xin phép phải được gửi từ bên ngoài Canada, cụ thể là tại trung tâm xin visa của quốc gia của bạn.

Thông thường, sinh viên gửi tài liệu của họ để thay đổi trạng thái visa tới Alberta, Vegreville và thường bị từ chối, vì trung tâm xử lý ở Alberta chỉ chấp nhận đơn xin gia hạn Giấy phép học tập / Giấy phép lao động và cho giấy phép làm việc sau tốt nghiệp và cho vợ hoặc chồng đi cùng.

Nếu bạn có Visa du lịch và xin Visa du học chỉ để học tiếng Anh, tỷ lệ bị từ chối Visa du học là rất cao. Ngược lại, nếu bạn có thể vào chính khóa, thì hầu như là bạn sẽ được cấp Visa du học.

Vì vậy, lưu ý rằng nên tận dụng lợi thế của Visa du lịch để học tiếng Anh sau cho đủ điều kiện đầu vào chính khóa rồi hãy xin Visa du học nhé!

Bị từ chối Visa du học có ảnh hưởng đến Visa du lịch hiện tại không?

Chắc chắn không. Không có bất kỳ khi chú pháp lý hay tình huống diễn ra thật tế nào ghi nhận rằng việc bị từ chối Visa du học khi có Visa du lịch thì sẽ ảnh hưởng đến Visa du lịch. Vì vậy, bạn hãy mạnh dạn nộp hồ sơ xin Visa du học khi đủ điều kiện vào khóa chính của các trường Cao đẳng và Đại học nhé.

Mọi Người Xem :   Đâu là sự khác biệt giữa "give a speech" và "make a speech" ?

Chúc các bạn thành công! Hãy đăng ký nhận tin tại Thông Tin Du Học để luôn nhận được các tin tức mới nhất.

Các câu hỏi về visa visitor canada là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê visa visitor canada là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết visa visitor canada là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết visa visitor canada là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết visa visitor canada là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về visa visitor canada là gì


Các hình ảnh về visa visitor canada là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về visa visitor canada là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung về visa visitor canada là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment