Cách sử dụng 5 mã giảm giá Lazada trong 1 đơn hàng

Bài viết Cách sử dụng 5 mã giảm giá Lazada trong 1 đơn hàng thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Cách sử dụng 5 mã giảm giá Lazada trong 1 đơn hàng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách sử dụng 5 mã giảm giá Lazada trong 1 đơn hàng”

Đánh giá về Cách sử dụng 5 mã giảm giá Lazada trong 1 đơn hàng


Xem nhanh

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng 5 mã giảm giá Lazada vào 1 đơn hàng. Nhờ vậy bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn khi mua hàng trên Lazada nhé. Các bước thực hiện thì cũng rất đơn giản thôi. Quan trọng là bạn phải đặt hàng đúng thời điểm nữa. Hãy cùng theo dõi chi tiết ngay sau đây!

Bạn mới học săn sale, săn mã trên Lazada? Bạn chưa có kinh nghiệm gì cả? Nếu vậy hãy đọc ngay bài: Bí kíp săn sale Lazada: Giúp bạn thành cao thủ sau 1 đêm

Hiện tại Lazada cho phép bạn sử dụng tới 5 loại mã giảm giá trong cùng một đơn hàng. Cụ thể gồm:

1. Mã miễn phí vận chuyển

Là các voucher giúp bạn được giảm phí vận chuyển khi đặt hàng. Hiện tại loại mã phổ biến nhất là mã FreeShip MAX.

Cách sử dụng 4 voucher trong 1 đơn hàng Lazada

Mã miễn phí vận chuyển

Xem thêm: Cách lấy, sử dụng mã FreeShip Lazada

2. Mã giảm giá Lazada

Là các voucher do Lazada bỏ ngân sách để phát hành. Các mã giảm giá của Lazada này có thể áp dụng được toàn sàn, hầu hết sản phẩm trên Lazada. Hoặc có thể chỉ áp dụng cho một số ngành hàng hoặc một số sản phẩm cụ thể.

cách sử dụng mã giảm giá Lazada

Mã giảm giá do Lazada phát hành

Loại mã này có thể ở dạng sưu tầm hoặc dạng ký tự. Tuy nhiên, hiện tại chủ yếu nó ở dạng sưu tầm. Dạng ký tự rất ít khi được tung ra.

3. Mã giảm giá từ Nhà bán hàng

Là các voucher do các shop, các thương hiệu, các Nhà bán hàng tự bỏ ngân sách ra để phát hành. Mã giảm giá do Shop nào phát hành thì chỉ áp dụng được cho Shop đó.

4. Mã giảm giá Thanh toán từ đối tác

Là các voucher được phát hành bởi các đối tác thanh toán như các ngân hàng hoặc ví điện tử trên Lazada. Các mã giảm giá này chỉ áp dụng khi bạn chọn hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử tương ứng.

Cách sử dụng 4 voucher trong 1 đơn hàng Lazada

Mã giảm giá từ đối tác ngân hàng

5. Voucher tích lũy Lazada

Đây là loại voucher thường được tung ra tại các chương trình khuyến mãi lớn nhé. Các bạn sưu tầm mỗi ngày và được sử dụng chung với những mã giảm giá khác. Bạn sưu tầm càng nhiều càng tốt và mỗi đợt sẽ có giới hạn tối đa tích lũy được nhé.

Cách sử dụng 4 voucher trong 1 đơn hàng Lazada

Voucher tích lũy Lazada

Ưu đãi khác

Ngoài 5 loại voucher chính bên trên, bạn có thể tận dụng thêm 2 loại ưu đãi khác trên Lazada khi tiến hành thanh toán đơn hàng. Đó là:

 • Hoàn tiền MAX Lazada: Chương trình này chỉ áp dụng với một số sản phẩm. Nó sẽ giúp bạn hoàn lại 8% Giá trị thanh toán thành công (không hoàn lại phí Ship). Để biết chi tiết hơn về Hoàn tiền MAX bạn hãy xem ngay bài viết này.
 • Lazcoins: Ngày trước Lazada không cho phép bạn dùng Xu hay Lazcoins để giảm giá khi mua hàng. Nhưng giờ thì khác, bạn có thể dùng Lazcoins để giảm giá khi mua hàng. 1 Lazcoins tương ứng với 1.000 VNĐ. Nếu bạn chưa biết cách kiếm và sử dụng Lazcoins, hãy xem video hướng dẫn này.
back to menu ↑

Thực ra thì mình đã có một bài viết hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giảm giá Lazada rồi. Bạn có thể đọc bài hướng dẫn đó bằng cách click vào đây. Thế nên trong bài này, mình chỉ điểm qua ý chính thôi nha:

 • Với voucher FreeShip MAX, voucher Lazada, ưu đãi từ đối tác thanh toán bạn có thể lấy tại trang tổng hợp mã giảm giá Lazada của Bloggiamgia.vn hoặc tại trang Mã giảm giá trên APP Lazada.
 • Voucher của Shop thì bạn lấy tại trang chủ của Shop là đầy đủ nhất. Hoặc có thể lấy tại trang sản phẩm, nếu có nó sẽ hiện.
 • Voucher tích lũy thì bạn đọc bài viết này để biết cách lấy và sử dụng nha.
 • Hoàn tiền MAX với Lazcoins thì mình nói ở trên rồi!
back to menu ↑

image

Bước 1: Chọn sản phẩm

Cái này rất quan trọng nha. Khi chọn sản phẩm muốn mua bạn phải chọn làm sao để đảm bảo được 3 yếu tố sau:

 1. Sản phẩm phải hỗ trợ càng nhiều loại mã giảm giá Lazada càng tốt. Cần đảm bảo điều này đầu tiên vì: Gần như mọi loại voucher Lazada hiện tại đều chỉ hỗ trợ cho một danh sách các sản phẩm nhất định.
 2. Sản phẩm phải được đánh giá tốt, bán bởi Shop uy tín. Nói chung là chất lượng đảm bảo!
 3. Sản phẩm phải được bán với mức giá bằng hoặc rẻ hơn với mức giá trung bình trên thị trường
Mọi Người Xem :   Mũi khoan HSS là gì? 8 mũi khoan HSS thương hiệu Somta tốt nhất nên mua

Trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm khi đặt mua hàng trên Lazada cũng như chưa có kinh nghiệm chọn sản phẩm, hãy đọc bài hướng dẫn này nha!

Bước 2: Đặt hàng

Sau khi bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý rồi thì bạn thêm vào giỏ hàng và tiến hành thanh toán.

cách sử dụng mã giảm giá lazada

Tiến hành thanh toán đơn hàng

Bước 3: Áp dụng mã giảm giá

Có lẽ nhiều bạn sẽ nghĩ đây là phần quan trọng. Nhưng thực ra nó không quan trọng bằng việc chọn sản phẩm đâu. Đơn giản là vì: Mã giảm giá Lazada sẽ được tự động khi đơn hàng thỏa mãn điều kiện.

cách sử dụng mã giảm giá lazada

Hệ thống tự động áp mã giảm giá cho đơn hàng của bạn

Như hình trên bạn có thể thấy đơn hàng của mình được tự động áp dụng mã miễn phí vận chuyển cũng như mã giảm giá Lazada. Nếu sản phẩm bạn chọn hỗ trợ voucher tích lũy, voucher của Shop và ưu đãi của Shop thì nó cũng tự động áp dụng luôn.

Lưu ý quan trọng

 • Nếu bạn có mã giảm giá Lazada dạng ký tự, bạn có thể nhập nó vào ô Nhập mã giảm giá (Khung đỏ ở hình trên)
 • Mặc định hệ thống Lazada sẽ tự động áp dụng voucher có mức giảm tốt nhất cho bạn. Nhưng bạn có thể chọn sử dụng voucher bạn muốn bằng cách ấn vào phần Voucher Lazada
 • Mã FreeShip thì nó tự động và bạn không thể thay đổi được
 • Lazcoins thì bạn có thể bật/tắt việc sử dụng được. Dĩ nhiên, nếu sản phẩm của bạn hỗ trợ thì nó mới hiện lên cho chọn nha!
 • Với ưu đãi từ đối tác thanh toán, bạn phải chọn đúng hình thức thanh toán tương ứng với mã từ đối tác mới được giảm. Và nó cũng tự động áp dụng luôn. Ví dụ: Bạn đã lưu mã giảm 20k ví ZaloPay thì bạn chỉ cần chọn phương thức thanh toán là ZaloPay nó sẽ tự giảm. Hoặc nếu bạn muốn nhận ưu đãi từ ngân hàng thì phải sử dụng thẻ tín dụng có đầu số tương ứng trong điều kiện sử dụng của ưu đãi.
 • Voucher tích lũy, voucher Shop, Lazcoins, FreeShip MAX, Hoàn tiền MAX chỉ áp dụng với những sản phẩm có Logo của chương trình thôi nha!
 • Voucher Lazada, voucher từ ví điện tử thì có lúc áp dụng toàn sàn, có lúc lại chỉ áp dụng với một số sản phẩm nhất định.
 • Thường voucher tích lũy và Hoàn tiền MAX rất hiếm khi có thể cùng áp dụng
Mọi Người Xem :   Electron hóa trị là gì? Cách xác định electron hóa trị? Cho ví dụ.

Tại sao voucher Lazada lại không được áp dụng?

Tất cả những voucher được áp dụng sẽ hiển thị đầy đủ trong phần Thanh toán như hình trên nha bạn. Nếu bạn thấy mình đã lưu voucher nào đó nhưng xem lại không thấy được áp dụng thì hãy kiểm tra các điều sau:

 • Sản phẩm bạn mua có hỗ trợ voucher bạn đã lưu không?
 • Tất cả sản phẩm trong đơn hàng có hỗ trợ voucher không?
 • Giá trị đơn hàng có thỏa mãn điều kiện của voucher không?
 • Phương thức thanh toán bạn dùng có đúng với điều kiện của mã không?
 • Voucher bạn lưu còn hạn sử dụng, còn lượt sử dụng không?

Nếu bạn check thấy mọi thứ đều ổn mà voucher vẫn chưa được áp dụng thì liên hệ với Lazada để họ giúp nha!

Bước 4: Kiểm tra lại và Đặt hàng

Sau khi kiểm tra lại và thấy mọi thông tin đều chính xác, voucher bạn có cũng đã được áp dụng thì nhấn Đặt hàng là xong nha bạn!

back to menu ↑

Như vậy là trong bài viết này mình đã hướng dẫn bạn cách sử dụng, áp dụng mã giảm giá Lazada rồi. Nếu bạn chịu khó tìm kiếm sản phẩm, tìm kiếm voucher, tích lũy Lazcoins thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng 5 mã giảm giá Lazada trong 1 đơn hàng. Bạn có còn thắc mắc gì không? Nếu còn thì đừng ngần ngại! Hãy để lại ý kiến của bạn dưới phần bình luận của bài viết này, mình sẽ giải đáp ngay khi có thể. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!Các câu hỏi về verify code lazada là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê verify code lazada là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết verify code lazada là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết verify code lazada là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết verify code lazada là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về verify code lazada là gì


Các hình ảnh về verify code lazada là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về verify code lazada là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung về verify code lazada là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment