VDSL là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa

Bài viết VDSL là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng cctechvietnam tìm hiểu VDSL là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “VDSL là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa”

Đánh giá về VDSL là gì? Định nghĩa và giải thích ý nghĩa


Xem nhanh

Định nghĩa vdsl là gì?

VDSL là VDSL. Đây là nghĩa tiếng Việt của thuật ngữ VDSL – một thuật ngữ thuộc nhóm Internet Terms – Công nghệ thông tin.

Độ phổ biến(Factor rating): 7/10

Viết tắt của “bit rate rất cao Digital Subscriber Line.” VDSL (đôi khi được gọi là “VHDSL”) là một tiêu chuẩn DSL cung cấp truy cập Internet tốc độ cao. Đây là một phiên bản cải tiến của ADSL (DSL không đối xứng) mà Mời tải về tốc độ lên đến 52 Mbps (6,5 MB mỗi giây) và tải lên tốc độ lên tới 16 Mbps (2 MB mỗi giây).

Xem thêm: Thuật ngữ công nghệ A-Z

Giải thích ý nghĩa

What is the VDSL? – Definition

Stands for “Very high bit rate Digital Subscriber Line.” VDSL (sometimes called “VHDSL”) is a DSL standard that provides high speed Internet access. It is an improved version of ADSL (asymmetric DSL) that offers download speeds of up to 52 Mbps (6.5 megabytes per second) and upload speeds up to 16 Mbps (2 megabytes per second).

Mọi Người Xem :   Sự khác biệt giữa Tarot và Lenormand hay Trải bài Sứ mệnh

Understanding the VDSL

Thuật ngữ liên quan

  • VCI
  • VDU

Source: vdsl là gì? Technology Dictionary – Filegi – Techtopedia – TechtermCác câu hỏi về vdsl là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê vdsl là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết vdsl là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết vdsl là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết vdsl là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về vdsl là gì


Các hình ảnh về vdsl là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về vdsl là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm thông tin về vdsl là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment