Đạm Đậu Nành(Ure Đen) Nông Vui – Phân vô cơ – cctechvietnam.vn

Bài viết Đạm Đậu Nành(Ure Đen) Nông Vui – Phân vô cơ – cctechvietnam.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng cctechvietnam tìm hiểu Đạm Đậu Nành(Ure Đen) Nông Vui – Phân vô cơ – cctechvietnam.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Đạm Đậu Nành(Ure Đen) Nông Vui – Phân vô cơ – cctechvietnam.vn”

Đánh giá về Đạm Đậu Nành(Ure Đen) Nông Vui – Phân vô cơ – cctechvietnam.vn


Xem nhanh

Đạm Đậu Nành(Ure Đen) Nông Vui – Phân vô cơ – Agriviet.org

Phân vô cơ Đạm Đậu Nành(Ure Đen) Nông Vui dùng trong Nông nghiệp. Tra cứu danh sách phân bón hợp quy. Thông tin lưu hành Phân vô cơ, thành phần, giá bán, hướng dẫn sử dụng.

Tên phân bón / tên thương mại: Đạm Đậu Nành(Ure Đen) Nông Vui

Mọi Người Xem :   Công suất phản kháng là gì? Tại sao phải bù công suất phản kháng? - Hoàng Vina

Phân loại: Phân vô cơ

Doanh nghiệp sản xuất: Công ty TNHH Nông Vui

Địa chỉ:

Xuất xứ:

Tiêu chuẩn: Thông tư số 29/2014/TT – BCT

Cơ quan: Bộ Công thương An Giang

Thành phần %: Nts: 18,7%;K2Ohh: 0,01%

PPM? (mg / l; mg / kg):

CFU / g hoặc CFU / l:

pH, Khối lượng riêng:

Lưu ý: ngoài những thành phần chính trên phân bón còn có các thành phần dinh dưỡng và thành phần phụ khác theo quy định của nhà sản xuất. Xem chi tiết các thành phần khác có trên bao bì hướng dẫn sản phẩm.

Đạm Đậu Nành(Ure Đen) Nông Vui được sử dụng trong Nông nghiệp. Sử dụng Đạm Đậu Nành(Ure Đen) Nông Vui để bón cho cây trồng theo quy định của nhà sản xuất.

Nguyên tắc chung sử dụng Phân vô cơ đúng cách:

  • Bón phân đúng loại: Mỗi loạt phân bón có hàm lượng, thành phần và tỷ lệ các chất dinh dưỡng khác nhau. Lựa chọn đúng loại phân bón: theo giai đoạn phát triển của cây, theo mục đích muốn cây phát triển rễ/củ, thân, lá, hoa…hoặc theo mục tiêu cải tạo đất.
  • Bón phân đúng liều lượng: Sử dụng phân bón đúng liều lượng sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho cây trồng. Vì vậy, cần bón đúng liều lượng để đảm bảo không thừa (gây cháy, sốc phân) hay thiếu so với nhu cầu của cây và đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.
  • Bón phân đúng thời điểm: Mỗi giai đoạn cây trồng cần bổ sung những chất dinh dưỡng nhất định. Cần bón đúng thời điểm để giúp cây phát triển được tối đa, tránh lãng phí phân bón.
  • Bón phân đúng cách: Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất và tình hình thực tế phát triển của cây để chọn cách bón phân đúng nhằm đạt hiệu quả cao nhất.
Mọi Người Xem :   Chế độ Demo Trên điện Thoại Là Gì – Cập Nhật 2022

Nên xem hướng dẫn sử dụng cụ thể được nhà sản xuất quy định trên bao bì sản phẩm.

Giá bán Đạm Đậu Nành(Ure Đen) Nông Vui Công ty TNHH Nông Vui sẽ khác nhau tuỳ thuộc nhiều yếu tố như địa điểm, khối lượng mua và thời điểm đặt mua. Liên hệ đại lý, cửa hàng bán vật tư nông nghiệp để biết giá chính xác nhất. Hoặc thường xuyên truy cập website agriviet.org để cập nhật thông tin Nông Nghiệp gồm giá bán các loại phân bón cho cây trồng.

Mua Phân vô cơ – Đạm Đậu Nành(Ure Đen) Nông Vui ở đâu tốt?

Đặt mua Phân vô cơ – Đạm Đậu Nành(Ure Đen) Nông Vui Công ty TNHH Nông Vui trực tiếp ở các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp gần hoặc tiện nhất. Hoặc đặt mua phân bón online tại các website bán vật tư nông nghiệp uy tín như agriviet.org/shop

Phân vô cơ Đạm Đậu Nành(Ure Đen) Nông Vui có tốt không?

Đạm Đậu Nành(Ure Đen) Nông Vui do công ty Công ty TNHH Nông Vui sản xuất. Phân được cấp phép và lưu hành ở Việt Nam để dùng trong sản xuất Nông nghiệp. Do vậy, phân đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật để sử dụng tốt cho cây trồng trong việc bổ sung các thành phần dinh dưỡng tốt cho cây trồng. Sử dụng phân bón tốt nhất cần dựa vào nhu cầu và mức độ phù hợp của cây.

Như vậy, Agriviet đã cung cấp những thông tin tổng quan về Phân vô cơ Đạm Đậu Nành(Ure Đen) Nông Vui , hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được những kiến thức hữu ích để sử dụng phân bón phù hợp cho việc chăm sóc cây trồng.

Từ khoá: Công ty TNHH Nông Vui

Trước đó

Tre rừng 54;tre làng 18; Bonsai gold; Siêu ra hoa xoài; Siêu ra hoa sầu riêng;Siêu ra hoa mãng cầu; Siêu trổ thoát lúa – Phân vô cơ

Tiếp theo
Mọi Người Xem :   Cấu tạo cơ bản của bộ tủ bếp acrylic Nội thất Phúc Thọ

Phân NPK Kivuper hết chỗ chê ( Xô tím Nông Vui, Xô vua rễ Nông Vui, Xô xanh Nông Vui) – Phân vô cơCác câu hỏi về ure đen là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ure đen là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ure đen là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ure đen là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ure đen là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ure đen là gì


Các hình ảnh về ure đen là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về ure đen là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về ure đen là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment