Payment Slip là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích

Bài viết Payment Slip là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Payment Slip là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Payment Slip là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích”

Đánh giá về Payment Slip là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích


Xem nhanh

Thông tin thuật ngữ

   
Tiếng Anh
Tiếng Việt Tờ Khai Nộp Tiền
Chủ đề Kinh tế

Định nghĩa – Khái niệm

Payment Slip là gì?

Phiếu thanh toán là 1 công cụ thanh toán có ghi rõ số tiền, thời hạn sử dụng không ghi rõ tên và địa chỉ của chủ thể thanh toán do Ngân hàng Việt Nam phát hành.

  • Payment Slip là Tờ Khai Nộp Tiền.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

Ý nghĩa – Giải thích

Payment Slip nghĩa là Tờ Khai Nộp Tiền.

Một phiếu thanh toán được sử dụng để lập hóa đơn hiệu quả cho các giao dịch kinh doanh trong nước. Khoản thanh toán được gửi trực tiếp vào tài khoản và khách hàng sau đó được thông báo.

Definition: Payment slip is a payment instrument which clearly states the amount and expiry date without specifying the name and address of the payer issued by the Bank of Vietnam.

Ví dụ mẫu – Cách sử dụng

Payment slip
Payment slip

Thuật ngữ tương tự – liên quan

Danh sách các thuật ngữ liên quan Payment Slip

Mọi Người Xem :   Máy bơm bán chân không là gì? Nguyên lý hoạt động của máy bơm bán chân không - Sản xuất máy bơm nước, động cơ điện

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Payment Slip là gì? (hay Tờ Khai Nộp Tiền nghĩa là gì?) Định nghĩa Payment Slip là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Payment Slip / Tờ Khai Nộp Tiền. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tụcCác câu hỏi về transfer slip là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê transfer slip là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết transfer slip là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết transfer slip là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết transfer slip là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về transfer slip là gì


Các hình ảnh về transfer slip là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về transfer slip là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về transfer slip là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment