Mẹo nhỏ giúp tối ưu hóa sử dụng Android không phải ai cũng biết

Bài viết Mẹo nhỏ giúp tối ưu hóa sử dụng Android không phải ai cũng biết thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Mẹo nhỏ giúp tối ưu hóa sử dụng Android không phải ai cũng biết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Mẹo nhỏ giúp tối ưu hóa sử dụng Android không phải ai cũng biết”

Đánh giá về Mẹo nhỏ giúp tối ưu hóa sử dụng Android không phải ai cũng biết


Xem nhanh
Mua Điện Thoại Vsmart Star 5 Giá Rẻ Ngon Nhất : https://didongviet.vn/vsmart-star-5-3gb-32gb

Mua Điện Thoại Vsmart Giá Rẻ Nhất : https://didongviet.vn/vsmart

Vsmart Active 3 : https://didongviet.vn/vsmart-active-3-4gb-64gb-cty

Vsmart Joy 4 : https://didongviet.vn/vsmart-joy-4-3gb

Vsmart Live 4 : https://didongviet.vn/vsmart-live-4-6gb-64gb

Vsmart Aris Pro : https://didongviet.vn/vsmart-aris-pro

✔️ Shop Tản Nhiệt, Tai Nghe Gaming : https://bit.ly/h20-shop

Contact For Work :

Gmail : [email protected]

✔️ Facebook Cá Nhân : https://www.facebook.com/huuhungfac/
✔️ Fanpage : https://www.facebook.com/fachannelhung20cm/
✔️ Group Hỏi Đáp Công Nghệ : https://www.facebook.com/groups/3652611384768795/
✔️ Group Game Mobile : https://www.facebook.com/groups/gamermobilevn/

#FACHANNEL #

F.A CHANNEL - Là kênh Youtube công nghệ hướng đến đối tượng là game thủ , những bạn đang đọc phần mô tả video này . Kênh mình làm những video PUBG Mobile , Gameplay , Review , LiveStream hi vọng các bạn sẽ ủng hộ trong thời gian tới. Nếu thấy video của mình còn thiếu sót hoặc không hay , xàm thì xin hãy Dis Like và Comment hoặc có thể gọi trực tiếp cho mình mắng vốn và nếu hay thì nhớ Like và Subs nha !!!

©️F.A CHANNEL - Please Do Not Copy Video.
©️If you like it you can still copy but please notify me via Gmail.

Hệ điều hành Android hỗ trợ người dùng rất nhiều tính năng hay nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng khám phá hết chúng. Vì vậy để tối ưu hóa sử dụng Android các bạn hãy áp dụng ngay một số mẹo nhỏ sau đây.

Mọi Người Xem :   "moving van" là gì? Nghĩa của từ moving van trong tiếng Việt. Từ điển Anh-Việt

7 mẹo nhỏ giúp người dùng tối ưu hóa sử dụng Android

Điện thoại Android được sử dụng phổ biến hiện nay
Điện thoại Android được sử dụng phổ biến hiện nay

Bài viết này, Viettel Store sẽ chỉ cho các bạn một số mẹo nhỏ giúp cài đặt điện thoại Android để tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng, nhất là đối với nhu cầu cá nhân.

✅ Xem thêm : phí seal là gì

1. Kiểm soát năng lượng tiêu thụ

Hầu hết các dòng điện thoại thông minh chạy Android hiện nay đều được hỗ trợ tính năng quản lý pin. Từ đó người dùng sẽ biết được mức độ tiêu thụ pin của từng ứng dụng để đưa ra cài đặt phù hợp giúp tiết kiệm pin hơn.

Kiểm soát tiêu thụ pin của điện thoại Android

Để tối ưu hóa sử dụng Android về mặt năng lượng các bạn hãy vào Cài đặt -> chọn Pin -> chọn Kiểm soát tiêu thụ pin -> chọn Xếp hạng. Mức độ tiêu thụ pin của từng ứng dụng sẽ được hiển thị tại đây và các bạn có thể xóa bỏ hoặc tạm dừng những ứng dụng không cần thiết.

✅ Xem thêm : quỷ oni là gì

2. Tìm thiết bị

Để đề phòng trường hợp không nhớ điện thoại ở đâu hoặc không may bị mất, các bạn hãy kích hoạt tính năng Tìm thiết bị của tôi. Rất đơn giản, chỉ cần vào Cài Đặt -> chọn Bảo mật và quyền riêng tư -> chọn Tìm thiết bị -> Bật.

Kích hoạt tính năng tìm thiết bị

Sau đó để tìm được thiết bị, bạn có 3 cách là: tải ứng dụng tìm thiết bị trên kho ứng dụng Google Play, tìm kiếm trên Google hoặc trên web.

Mọi Người Xem :   cơ khí hóa là gì

✅ Xem thêm : conqueror là gì

3. Tăng kích thước chữ

Nếu bạn thấy cỡ chữ của điện thoại nhỏ và khó nhìn, bạn hoàn toàn có thể thay đổi để nó lớn hơn và dễ nhìn hơn.

Điều chỉnh cỡ chữ

Hãy vào Cài đặt -> chọn Hiển thị và độ sáng -> chọn Cỡ chữ -> rồi kéo thanh trượt sang bên phải để điều chỉnh kích cỡ của chữ.

✅ Xem thêm : cao su lưu hóa là gì

4. Di chuyển nhanh con trỏ văn bản

Di chuyển nhanh con trỏ
Di chuyển nhanh con trỏ

Một mẹo nhỏ khác để tối ưu hóa sử dụng Android đó là di chuyển nhanh con trỏ văn bản. Nếu bạn đang dùng bàn phím mặc định do Google phát triển, để di chuyển nhanh con trỏ văn bản các bạn chỉ cần nhấn và giữ rồi di chuyển con trỏ đến vị trí mình mong muốn là được.

✅ Xem thêm : pro engineer là gì

5. Tùy chỉnh emoji

Thay đổi màu sắc cho emoji
Thay đổi màu sắc cho emoji

Với các biểu tượng cảm xúc liên quan đến con người hoặc bộ phận trên cơ thể, bạn có thể thay đổi màu da hoặc giới tính nếu muốn. Để làm được điều này chỉ cần nhấn và giữ vào biểu tượng đó, các lựa chọn mới sẽ được hiển thị lên và chỉ cần chọn một trong những emoji bạn muốn đổi là xong.

✅ Xem thêm : quân phiệt hóa bộ máy nhà nước là gì

6. Cài đặt nhạc chuông cho từng liên lạc trong danh bạ

Cài nhạc chuông cho từng liên lạc

Cài nhạc chuông riêng cho từng liên lạc trên danh bạ điện thoại đã xuất hiện cách đây khoảng 10 năm, tuy nhiên có rất ít người biết đến tính năng này trên điện thoại Android. Bạn chỉ cần vào Danh bạ -> Chọn liên lạc muốn cài đặt nhạc chuông -> Chọn nhạc chuông mặc định -> chọn nhạc chuông bất kỳ từ điện thoại của bạn -> nhân OK là xong.

Mọi Người Xem :   CẨU BỜ QC - Vinalift

✅ Xem thêm : ốp lưng auto focus là gì

7. Hiển thị thông tin khẩn cấp

Vào Cài đặt -> chọn Hệ thống -> chọn Giới thiệu về điện thoại -> chọn thông tin liên hệ -> thêm thông tin liên hệ khẩn cấp và thông tin y tế

Hầu hết điện thoại Android đều có mục “Thông tin khẩn cấp” để hiển thị: thông tin liên lạc, địa chỉ, bệnh án,… Để phòng trừ trường hợp khẩn cấp cần liên lạc với người thân hoặc địa chỉ của bạn hãy kích hoạt tính năng này để nó hiển thị trên màn hình khóa.

Với 7 mẹo nhỏ tối ưu hóa sử dụng Android trên chúng tôi tin rằng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất. Hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân để có thể làm chủ chiếc điện thoại tốt hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUANCác câu hỏi về tối ưu hóa trên điện thoại là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tối ưu hóa trên điện thoại là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tối ưu hóa trên điện thoại là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tối ưu hóa trên điện thoại là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tối ưu hóa trên điện thoại là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tối ưu hóa trên điện thoại là gì


Các hình ảnh về tối ưu hóa trên điện thoại là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về tối ưu hóa trên điện thoại là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin chi tiết về tối ưu hóa trên điện thoại là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment