“tối ưu hoá” là gì? Nghĩa của từ tối ưu hoá trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Bài viết “tối ưu hoá” là gì? Nghĩa của từ tối ưu hoá trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/ tìm hiểu “tối ưu hoá” là gì? Nghĩa của từ tối ưu hoá trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “”tối ưu hoá” là gì? Nghĩa của từ tối ưu hoá trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt”

Đánh giá về “tối ưu hoá” là gì? Nghĩa của từ tối ưu hoá trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt


Xem nhanh
Mình chia sẻ các nội dung bày dựa trên kinh nghiệm cá nhân của mình và tim hiểu trên các trang công nghệ. Nếu có sai xót mong các bạn bỏ qua nha.
#ipngatsac80%

“tối ưu hoá” là gì? Nghĩa của từ tối ưu hoá trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Flashcard học từ vựng

Tìm

quá trình cân nhắc tất cả những nhân tố trong một tình hình nào đó với mục đích tạo được sự hoạt động có hiệu quả nhất hay tối ưu, tính đến những giới hạn không thể tránh được. TƯH còn được xem là một sự xác định việc kết hợp tốt nhất các đầu vào để đạt một mục tiêu. TƯH đề cập đến việc đạt được kết quả lớn nhất bằng những phương tiện vốn có hoặc đạt được kết quả mong muốn với chi phí ít hơn. Trong lĩnh vực kinh tế, mọi quyết định kinh tế đều chịu những ràng buộc nhất định, đó là sự khan hiếm các phương tiện. Vd. chi tiêu của một hộ gia đình bị ràng buộc bởi thu nhập, tiết kiệm và khả năng vay nợ. Chủ hộ sẽ tìm cách TƯH chi tiêu của mình bằng cách phối hợp mà họ cho là tốt nhất ba nguồn tiền nói trên. Trong phạm vi một quốc gia, các quốc gia thường bị ràng buộc bởi sự khan hiếm nguồn lực (tài nguyên, lao động, vốn…) phải tìm phương án sử dụng có hiệu quả nhất các nguồn lực đó để phát triển kinh tế. Những nhà kinh tế tư sản theo quan điểm hình thức đã xem kinh tế học là khoa học TƯH các lựa chọn. Mọi hoạt động của con người được xem là hoạt động kinh tế khi chúng cho phép đạt được mục tiêu với chi phí ít hơn. Kĩ thuật TƯH cho phép không chỉ tìm ra một giải pháp khả thi đối với các vấn đề phức tạp mà cả một giải pháp tối ưu tuỳ theo tiêu chuẩn tối ưu đã lựa chọn. Một số nhà kinh tế như Gonbrêt (J. K. Galbraith), Xaimơn (H. Simon)… nói về tính hợp lí hạn chế, cho rằng tính hợp lí hạn chế phù hợp với thực tế hơn là logic TƯH khi mà tổng thể các giải pháp bị hạn chế, khi không có trạng thái bất định, khi người ta biết rõ cái người ta muốn và cuối cùng khi không còn một giải pháp tổng hợp dựa trên tổng thể các quyết định cơ bản phụ thuộc vào nhau.

Mọi Người Xem :   Giá trị bảo hiểm là gì? Bảo hiểm dưới giá trị và bảo hiểm trên giá trị là gì?
image
image

Tra câu | Đọc báo tiếng AnhCác câu hỏi về tối ưu hóa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tối ưu hóa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tối ưu hóa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tối ưu hóa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tối ưu hóa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tối ưu hóa là gì


Các hình ảnh về tối ưu hóa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về tối ưu hóa là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về tối ưu hóa là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Xem :   Vải thun Hàn Quốc- Xu hướng của người Việt

Related Posts

About The Author

Add Comment