Bài 1 trang 66 SGK Sinh học 11 – cctechvietnam.vn

Bài viết Bài 1 trang 66 SGK Sinh học 11 – cctechvietnam.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng cctechvietnam tìm hiểu Bài 1 trang 66 SGK Sinh học 11 – cctechvietnam.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Bài 1 trang 66 SGK Sinh học 11 – cctechvietnam.vn”

Đánh giá về Bài 1 trang 66 SGK Sinh học 11 – cctechvietnam.vn


Xem nhanh

Đề bài

Cho biết sự khác nhau giữa tiêu hóa nội bào và tiêu hóa ngoại bào.

Video hướng dẫn giải

Phương pháp giải – Xem chi tiếtimage

Xem lại Tiêu hóa ở động vật

Lời giải chi tiết

+ Tiêu hóa nội bào là tiêu hóa thức ăn ở bên trong tế bào. Thức ăn được tiêu hóa hóa học trong không bào tiêu hóa nhờ hệ thống enzim.

+ Tiêu hóa ngoại bào là tiêu hóa thức ăn bên ngoài tế bào. Thức ăn có thể được tiêu hóa hóa học trong túi tiêu hóa hoặc được tiêu hóa cả về mặt cơ học và hóa học trong ống tiêu hóa.

Loigiaihay.comCác câu hỏi về tiêu hóa nội bào là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tiêu hóa nội bào là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tiêu hóa nội bào là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tiêu hóa nội bào là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tiêu hóa nội bào là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Đồng hồ đo áp suất là gì ?

Các Hình Ảnh Về tiêu hóa nội bào là gì


Các hình ảnh về tiêu hóa nội bào là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về tiêu hóa nội bào là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung về tiêu hóa nội bào là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment