Tình yêu là gì? Những điều cần biết về tình yêu đầy thuyết phục dành cho bạn

Bài viết Tình yêu là gì? Những điều cần biết về tình yêu đầy thuyết phục dành cho bạn thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Tình yêu là gì? Những điều cần biết về tình yêu đầy thuyết phục dành cho bạn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tình yêu là gì? Những điều cần biết về tình yêu đầy thuyết phục dành cho bạn”

Đánh giá về Tình yêu là gì? Những điều cần biết về tình yêu đầy thuyết phục dành cho bạn


Xem nhanh

Tình yêu là gì? Tình yêu được định nghĩa như thế nào mới đúng? Tình yêu là chủ đề muôn thuở, biết bao tác phẩm, câu văn, lời thơ, từ ngữ nói về tình yêu mà chưa bao giờ là đủ để định nghĩa về nó. Mấy ai định nghĩa được tình yêu? Nó là gì đặc biệt trong cuộc đời này mà nhiều người phải “chết đi sống lại” với nó. Bạn nghĩ tình yêu là gì? Tình yêu có phải chỉ dành để chỉ mối quan hệ tình cảm nam nữ? Người bạn yêu hay yêu bạn là gì trong cuộc đời? Tình yêu được hình thành có phải tự nhiên hay gượng ép? Để nói về tình yêu có muôn vạn câu hỏi mà chúng ta chẳng thể nói ra hết. Cho dù người chưa từng trải qua mối tình vắt vai nào, hay đã trải qua dăm ba mối tình cũng chưa chắc hiểu hết định nghĩa về tình yêu.

Tình yêu là gì? Những điều cần biết về tình yêu đầy thuyết phục dành cho bạn 12

Tình yêu là một loạt cảm xúc, trạng thái tâm lí, thái độ khác nhau và dường như là trạng thái tâm lí tốt, tích cực

Tình yêu được gắn với sự bao dung, sự tôn trọng, tình cảm yêu thương gắn bó với nhau.

Tình yêu là một khái niệm rộng, tùy vào hoàn cảnh hay đối tượng mà nó hướng tới như tình yêu đất nước, tình yêu gia đình, tình yêu thiên nhiên và đặc biệt là tình yêu nam nữ. 

Nói tới tình yêu người ta sẽ thường hiểu theo nghĩa của tình yêu nam nữ, một loại tình cảm đặc biệt giữa những người khác giới, có thể nói đó là điểm khác nhau giữa con người và động vật

Để định nghĩa về tình yêu thì thực sự chúng ta không thể nào nói ra hết, bởi vậy mà người ta thường nói “yêu không cần nói mà hãy làm”.

Tình yêu là gì? Những điều cần biết về tình yêu đầy thuyết phục dành cho bạn 13

– Tình yêu như là một sự kết nối, một dòng cảm xúc tích cực bạn muốn gửi gắm hay chia sẽ cho ai đó, là những gì không nhạt phai theo thời gian, mãi mãi tồn tại cho dù có bao biến cố.

– Tình yêu ấy bạn có thể gửi đến cho đất nước, dân tộc mình qua việc làm luôn là một công dân tốt, tự hào về đất nước của mình.

– Tình yêu thiên nhiên, biết thiên nhiên đem lại cho mình những gì mà bảo vệ, giữ gìn, phát triển nó.

– Tình yêu gia đình, là tình cảm dành cho ông bà, cha mẹ, anh chị em của chúng ta, nó hay còn gọi là tình máu mủ, ruột thịt.

Và điều chúng ta vẫn luôn băn khoăn, canh cánh trong lòng đó là tình yêu đôi lứa, một loại tình cảm nam nữ cao quý. Và loại tình yêu này thực sự rất khó để nói ra cụ thể, và làm rõ nó.

Tình yêu đúng nghĩa bạn đang quan tâm, mối quan hệ khác giới này là gì?

– Là những rung động đầu đời hay cái cảm giác lưu luyến nhớ thương, mất ăn mất ngủ vì ai đó, ngày nhớ đêm mong,… là sự mong muốn được sẻ chia, yêu thương từ người ấy.

– Tình yêu mong manh nhưng mạnh mẽ, chúng ta có thể đứng trước tình yêu mà nhút nhát, e dè nhưng để bảo vệ tình yêu có thể trở nên mạnh mẽ, bất chấp và thực sự rất dũng cảm mà chưa từng nghĩ mình sẽ làm được điều đó.

– Tình yêu là ngọt ngào lẫn cay đắng, ai đã từng trải qua cảm giác yêu một người sẽ biết và hiểu trong tình yêu ngọt ngào và cay đắng là điều chắc chắn chúng ta sẽ phải gặp, không tránh vào đâu được.

– Tình yêu hi sinh nhiều hơn là nhận lại. Tình yêu không ép buộc chúng ta hi sinh hay phải từ bỏ bất cứ thứ gì hay yêu cầu, đòi hỏi nhận lại từ người ấy. Mà tình yêu là phải tự nhiên, không gượng ép.

– Tình yêu có thể chớp nhoáng hoặc bền lâu. Tình yêu là một thứ tình cảm làm con người ta trở nên mù quáng, mất đi lí trí, nó chớp nhoáng kiểu như say nắng và rồi tưởng tượng là tình yêu, theo đuổi nó rồi nhận ra không phải. Còn với tình yêu bền vững, lâu dài thì thật hạnh phúc đó là tình yêu đích thực, sự may mắn của con người khi tìm được nó.

– Tình yêu là cảm xúc hơn tình dục, cảm xúc yêu một người là muốn gắn bó, muốn ở cạnh người yêu, muốn chia sẻ tất cả mọi thứ hơn là nhu cầu xác thịt. Chỉ có sự dối trá, lợi dụng mới đề cao nhu cầu xác thịt và đương nhiên khẳng định rằng đó không phải tình yêu.

– Tình yêu đơn giản nhưng sâu sắc, đơn giản là chỉ cần nhìn nhau, thấy ánh mắt nụ cười của người mình yêu là mình hạnh phúc, là mong muốn ở cạnh nhau đến suốt đời. Rồi đến sự cảm thông, chia sẻ, thấu hiểu từ sâu bên trong, khi tình yêu bước đến nấc thang của hôn nhân là ngoài tình cảm ngây thơ, đơn giản con người sẽ bao dung, thương người đó, muốn chia sẻ mọi thứ, muốn nâng niu nhau cả đời, cùng vượt qua khó khăn, hiểu nhau như chính mình. Chúng ta đang nói đến tình cảm vợ chồng, cung bậc cao nhất của tình yêu đôi lứa. Lúc này tình yêu còn chứa trong đó cả trách nhiệm, nghĩa vụ với nhau.

– Tình yêu là sự đan xen cảm xúc, vui buồn rồi giận hờn lúc này lúc nọ. “Sáng nắng, chiều mưa, tối râm râm” là những gì bạn hay nghe những người đang yêu nhau nói về nhau. Mỗi ngày, mỗi giờ, mỗi phút và mỗi giây từng nhịp thở là cảm xúc đã có thể khác nhau rồi. Không ai lý giải được cái biến đổi cảm xúc khi yêu, vì lúc này con người không còn lý trí nữa.

– Tình yêu mang mùi vị khó phân định, cay đắng, ngọt bùi có yêu có thương người ta mới giận mới hờn mới nói những lời đôi khi làm ta tổn thương, rồi lúc thỏ thẻ bên tai nhau về cuộc sống hiện tại, tương lai, gửi cho nhau lời mật ngọt và thế là tình yêu mang vị ngọt không gì sánh được.

Tình yêu đầu trong sáng, ngây ngô
Tình yêu đầu trong sáng, ngây ngô

– Tình yêu đẹp nhất cuộc đời là tình yêu đầu tiền hay gọi là mối tình đầu, mối tình thường không có kết tốt với đa số.

– Tình yêu đầu mong manh, trong sáng, thuần khiết đến lạ. Tình yêu ấy khiến con người ta nhớ mãi đến suốt đời là vì đâu? Có lẽ chính là những cảm xúc sơ khai ban đầu khi chúng ta bước tới ngưỡng cửa trưởng thành, cảm giác đầu tiên thấy sự khác lạ, rung động mới mẻ. Là người mà chúng ta nhìn thấy và có cảm giác thích muốn xây dựng mối quan hệ với người đó mà trước giờ chúng ta chưa hề nghĩ tới.

– Tình yêu đầu như người ta nói là dễ tan, chắc có lẽ vì nó mới là những cảm xúc mới ban đầu giữa hai người, chưa có một suy nghĩ gì cho tương lai, hay chưa thực sự biết phải ứng xử như thế nào trong các tình huống nên vô tình nó trở nên mong manh, dễ tan.

– Tình yêu đầu có lẽ phải nhắc đến tình yêu học sinh, tình yêu ngây ngô của lũ học trò trong sáng. Cái quan tâm, ánh mắt vô tình để lại cho người ta cảm giác nhớ nhung. Là những buổi chở nhau trên chiếc xe đạp trên con đường đến trường, là sự thẹn thùng, mặt ửng đỏ khi vô tình chạm vào nhau. Là những buổi chiều hò hẹn trên cánh đồng, trên con phố, chỉ đơn giản là cùng nhau vui vẻ, chiêm nghiệm xung quanh, không vui lợi không toan tính, không áp lực. Vì thế mà nó trở nên là hình ảnh đẹp nhất của tình yêu.

– Tình yêu đầu làm con người ta tưởng rằng cuộc sống chỉ một màu hồng, ngọt ngào, hạnh phúc. Dù có thế nào đi chăng nữa thì tình yêu đầu vẫn mãi là mối tình đẹp nhất.

Tình yêu tuổi học trò là những rung động đầu đời, tình cảm vừa chớm nở, là cảm giác thích ai đó từ ánh mắt, đến nụ cười.

Tình yêu ấy trong sáng như trang giấy lưu bút trắng xóa, thơm tho và đẹp mỹ miều. Bắt gặp nụ cười ấy làm ai đó ngẩn ngơ cả ngày, ánh mắt đó vô tình làm tim ai xao xuyến hằng đêm. Thật đơn giản và ngọt ngào là tình yêu tuổi học trò.

Tình yêu đó không toan tính, không vụ lợi, không đắn đo, suy nghĩ bởi vậy nên ít khi nào nó có thể kéo dài mãi được, vì tình yêu càng trưởng thành càng nhiều lo lắng.

Với học sinh có thể đẹp nhất bên cạnh tình bạn đó là tình yêu ấy. Một tình yêu trong veo, thuần khiết mãi không quên.

Người yêu là gì? Là người bạn chọn để gửi gắm tình cảm của bạn cho người đó, là người bạn có thể làm mọi thứ vì họ và vì cả hai. Người yêu là người yêu bạn và là người được bạn yêu. Khi đã xác nhận là người yêu của nhau cả hai phải có trách nhiệm với điều đó. Gọi là người yêu thật dễ nhưng để làm người yêu thì thật khó. 

Yêu ai đó bạn cần làm cho họ vui, hạnh phúc, đem tới cho họ những gì tốt đẹp nhất. 

Người yêu khác với bạn bè thông thường, người quan tâm bạn nhiều hơn, chu đáo hơn, có sự san sẻ khó khăn bên cạnh nhau cùng hướng đến tương lai tốt hơn cho hai người.

Tình yêu với mỗi người là khác nhau, họ nhận định, họ yêu theo cách của mỗi riêng ai, không ai yêu giống ai cả. Có người thì hạnh phúc, có người thì bi ai, có người thì đau khổ,… nhiều cung bậc khác nhau.

Tình yêu là gì? Những điều cần biết về tình yêu đầy thuyết phục dành cho bạn 14

Tình yêu đẹp thì không có gì phải bàn cãi nữa, có được một tình yêu đẹp con người ta hạnh phúc mọi mặt, nhưng có những tình yêu thật sự đem đến niềm đau cho họ. Bởi vì sao?  Là bởi rất nhiều người hiểu sai về tình yêu và kết quả là yêu đương trong mù quáng, cuồng si đem đến nhiều hậu quả đau lòng.

Mọi Người Xem :   XỬ LÝ AMONI TRONG NƯỚC THẢI BẰNG PHƯƠNG PHÁP ANAMMOX MỚI NHẤT 2021

Vậy bạn biết như thế nào mới là tình yêu? Như thế nào mới là yêu đúng người? Trước những lời can ngăn, cấm cản của gia đình bạn phải nói với họ điều gì nếu chưa hiểu tình yêu là thế nào.

Việc hiểu biết về tình yêu sẽ giúp bạn không bỏ qua tình yêu của đời mình, không hối hận và tránh những sự hi sinh không đáng cho những tình cảm dối trá. Yêu một ai là dành tình cảm và cả sự hi sinh cho người đó, nhưng nó có đáng hay không, rất nhiều điều bạn sẽ kiểm soát được khi hiểu về tình yêu.

Nhiều người gọi là “tình yêu sét đánh” yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên rồi vội vã kết hôn, hay nhiều người đã có mối lương duyên cả chục năm nhưng sau đó lại rời xa vì không hợp, người thì gặp nhau ngắn ngủi vậy mà lại đi với nhau đến cuối đời, người tưởng chừng hiểu nhau lắm về lại nảy sinh một chút vấn đề lại đem nhau ra tòa,… rất và rất nhiều thứ không thể biết trước về tình cảm này. Đó là tình cảm bền lâu hay chỉ là phút nông nổi, bồng bột dại khờ của tuổi trẻ?

Tình yêu là thứ sẽ ảnh hưởng đến cả đời của bạn nếu nó dẫn đến hôn nhân, để tránh những điều không hay ai trong chúng ta cũng phải biết về tình yêu để có thể lựa chọn cách yêu đúng nhất.

Cuộc sống phải có tình yêu, tình yêu làm tươi mới tất cả mọi thứ. Kiểu như ta cũng từng nghe” người buồn cảnh có vui đâu bao giờ”. Tình yêu đem con người ta đến những vùng trời cảm xúc khác nhau, ở đó người yêu nhau được thoả mình trong tình yêu. 

Tại sao chủ đề tình yêu không bao giờ hết cảm hứng là bởi tình yêu vốn dĩ luôn mới mẻ trong cuộc sống. Nó mới mẻ bởi nó được xây dựng từ tình cảm của con người, sẽ khác nhau tùy theo cảm nhận, cách yêu của con người.

Tình yêu là một thứ gia vị chủ đạo của cuộc sống, không có nó thật sự là nhạt nhoà, chẻng có thú vị. Chính bạn cũng thấy tình yêu nó làm con người như thế nào mà. Ai cũng muốn và luôn tìm kiếm tình yêu, ngay từ khi chúng ta biết rung động trước ai đó thì lúc này sự e thẹn, e ngại khi đứng trước người ấy nó như thế nào, cảm giác được người đó đáp lại thực sự vui đến cỡ nào. Cái chạm nhau thoáng qua cũng đủ làm mình vui cả ngày.

Tình yêu như vậy đó, bạn đã tìm thấy được cảm xúc như vậy hay chưa? Cảm giác muốn được bảo vệ, muốn được chia sẻ, muốn được yêu thương, muốn cạnh người ta đến cuối đời.

Tình yêu là gì? Những điều cần biết về tình yêu đầy thuyết phục dành cho bạn 15

Sự gần gũi được đề cập ở đây chính là sự thân mật giữa hai người yêu nhau. Gần gũi lúc nào cũng bên cạnh nhau, dành cho nhau những cử chỉ ôm ấp, hôn,… gần gũi có lẽ trong tình yêu là tất yếu.

Sự gần gũi là về thể xác, gần nhau có thể là lúc tình yêu chưa chín muồi, hay đã chín muồi, rất khó để xác định nên bởi vậy có những lúc chúng ta gây ra những sai lầm ở chính cái sự gần gũi này.

Tình yêu là tình cảm, so với sự gần gũi thì tình yêu đòi hỏi con người ta có cái nhìn thấu đáo hơn nhiều. Gần gũi không chỉ thể xác mà cả tâm hồn, hai tâm hồn hoà làm một, cùng nhau hướng về một đích đến, cùng nhau nghĩ về nó đầy hi vọng. 

Tình yêu chứa đựng cả sự ngưỡng mộ về đối phương, nghe có vẻ không thuyết phục nhưng là sự thật. Bạn yêu ai đó thì mọi thứ của người đó đều hoàn hảo trong mắt bạn, bạn chọn ai đó trong vô số người bởi bạn thấy ở họ sự khác biệt nào đó có thể là ở trí tuệ, sự lanh lợi, cư xử thông minh chẳng hạn. Bất kì ai cũng có lí do để lựa chọn cho mình đối tượng là người nào đó.

Tình yêu giống gần gũi là ở mặt ham muốn về thể xác này. Yêu thì ai cũng muốn chiếm trọn tâm hồn lẫn thể xác của đối phương, không ai không có ham muốn khi yêu cả, thể hiện nó ra hay không là do bản thân có làm chủ được hay không.

Một tình yêu mà chỉ đề cao cái ham muốn thể xác thì tình yêu đó chỉ là nhu cầu tình dục, sự đồng điệu về mặt tâm hồn, sự ngưỡng mộ họ mới là điều giúp mối quan hệ đó tốt và bền lâu được.

Tình yêu là gì? Những điều cần biết về tình yêu đầy thuyết phục dành cho bạn 16

Tình yêu cũng như tình bạn vậy, nó cho bạn thêm một người bạn để bạn được chia sẻ, được quan tâm, được cưng chìu, được là cô công chúa,… ở người bạn này chỉ bạn mới có đặc quyền được săn sóc, được nhận những cử chỉ âu yếm của họ.

Sự kết nối về tất cả mọi thứ từ suy nghĩ, tâm tư, tình cảm, cảm xúc, mục tiêu,… được kết nối một cách ăn ý giữa hai người.

Tại sao tình yêu lại là một mảnh ghép của cá nhân? Vì vốn dĩ con người là một bản không hoàn hảo. Ai cũng có những điểm tốt, điểm xấu thường thì bản thân chỉ nhìn được cái tốt của mình và hiển nhiên phủ nhận cái xấu, chỉ khi yêu ai đó người đó chấp nhận tính xấu của mình, cho mình biết như thế nào là quan tâm, là yêu là chịu đựng. Bạn thương người ấy, bạn để ý đến họ rồi dần thấy ra họ phải chịu đựng bạn như thế nào để từ đó mà khám phá ra mình.

Nhu cầu sinh lý của con người khi đến tuổi trưởng thành là bình thường. Họ đã biết yêu biết sự hấp dẫn giới tính là gì, biết rằng người giúp bạn có những đáp ứng nhu cầu đó không ai tốt bằng chính người bạn yêu.

Tình yêu là từ cảm xúc, con người đồng điệu với nhau về tâm hồn, muốn bên cạnh nhau và cùng nhau đi đến cuối đời. Trong quá trình yêu đó ai cũng có những sự hấp dẫn về mặt thể xác và tình dục là điều chắc chắn xảy ra. Có quá nhiều định kiến về chuyện này trước hôn nhân nhưng bạn không cần phải thấy hối hận cho một tình yêu nếu cả hai đã xác định với nhau. 

Tình yêu có một sức mạnh ghê gớm mà chính bạn cũng sẽ đồng ý với tôi, nó có thể làm một người ăn chơi xa đọa trở nên ngoan ngoãn, chăm chỉ, hay biến một người lạnh lùng trở thành ngọt ngào, và điều không muốn nhắc đến là tình yêu phản bội có thể làm con người trở nên tàn nhẫn hơn nhiều.

Tình yêu cho bạn sức mạnh để vượt qua mọi thứ vì bạn có niềm tin rằng ai đó sẽ bên bạn. 

Xuề xòa, không chỉnh chu là những gì bạn chưa có tình yêu, nếu yêu vào bạn sẽ muốn luôn đẹp, luôn hoàn hảo nhất trong mắt người ấy điều đó thôi thúc bạn cố gắng trở nên hoàn thiện hơn về mọi mặt. Nhưng có một điều lạ là khi đó bạn có hoàn hảo đến cỡ nào thì vẫn cảm thấy là chưa đủ, bạn có thể đứng hàng giờ trước gương chỉ để sửa soạn cho buổi đến công ty.

Tình yêu khác hoàn toàn với bất kì mối quan hệ nào, tình yêu như liều thuốc an thần tốt nhất trong cuộc đời này. Mối quan hệ tự nhiên từ một người hoàn toàn xa lạ trở nên muốn gắn bó nhau cả đời, cứ muốn ở cạnh nhau.

Cảm giác bên cạnh người đó không bao giờ muốn rời, luôn cảm thấy vui vẻ, yêu đời và hạnh phúc ngập tràn dù xung quanh có chuyện gì đi nữa. Một cảm giác thật khó hiểu nhưng tuyệt vời nhất.

Khi bạn yêu ai đó bạn sẽ muốn bên cạnh người đó, che chở cho họ, đem đến những điều tốt nhất cho họ nên bạn sẽ nghĩ về tương lai nhiều hơn. Bạn luôn muốn tương lai ấy có bạn và cả người đó, chứa những điều tốt đẹp nhất. Là động lực để bạn hướng đến những ước mơ đẹp, một tương lai rộng mở cho cả hai.

Tình yêu là gì? Những điều cần biết về tình yêu đầy thuyết phục dành cho bạn 17

Yêu thương là quan tâm là tôn trọng nhau. Một tình yêu có sự tôn trọng giữa hai người là điều cần thiết nó cũng thể hiện sự quan tâm của bạn đến cảm giác của đối phương, không ai có thể chịu gò bó, kiểm soát bản thân bởi ai hết. Sự tôn trọng là cho mối quan hệ được tôn trọng hơn.

Nên nhớ rằng tình yêu không có sự áp đặt. Tôn trọng là lắng nghe nhau, để hiểu nhau, biết nhau cần gì, nên nếu bạn tôn trọng họ thì có vấn đề xảy ra bạn sẽ giải quyết nó nhanh hơn vì chúng ta đã hiểu nhau rồi

Mối quan hệ mà có sự vụ lợi là một mối quan hệ sẽ đi vào ngõ cụt, với tình yêu sự vụ lợi càng nghiêm trọng hơn. Tình yêu xuất phát từ tình cảm chân thành nhất của con người, đâu phải là một món hàng để chúng ta mua bán hay trao đổi.

Tình yêu không vụ lợi là khi ở bên nhau, hai trái tim như hòa cùng một nhịp. Một tình yêu không thể tồn tại nếu có sự phân biệt tuổi tác, địa vị xã hội, xuất thân, nó phải dựa trên tình thân tự nguyện đến bên nhau, cảm thấy ở bên nhau là đủ là hạnh phúc. Mỗi người phải bỏ cái tôi cá nhân để vì mối quan hệ chung mà cố gắng vun đắp.  

Tình yêu có bền chặt hay không là do cả hai, khi yêu ai cũng có suy nghĩ riêng, có cách yêu và giữ tình yêu riêng, không ai giống ai cả nhưng đều là vì mối quan hệ, không có một sự toan tính riêng nào ở đây hết.

Tình yêu không phải là một trò chơi mà bạn có thể đùa giỡn, nó là thứ tình cảm thiêng liêng của đời người, ai muốn lấy tình cảm của mình ra để làm trò hay đánh cược. Với những người xem tình yêu là một trò chơi tình ái thì chắc chắn cả một đời sẽ không tìm được tình yêu đích thực của mình.

Tình yêu là sự nghiêm túc, cho đi và nhận lại. Nếu bạn chỉ muốn nhận mà không cho thì cũng không phải là tình yêu, bạn ích kỷ sống cho bản thân, cho những ham muốn hay tình cảm của mình, tình yêu sẽ chẳng tồn tại.

Tình yêu là gì? Những điều cần biết về tình yêu đầy thuyết phục dành cho bạn 18

Tình yêu là thứ tình cảm đẹp, không có gì xấu để phải che giấu lén lút, bạn muốn che giấu nó trừ khi bạn đang muốn yêu thêm ai đó nữa.

Mọi Người Xem :   Thuật ngữ bảo hiểm

Công khai tình yêu không phải là khoe khoang, không phải là để hãnh diện lên mặt với ai mà nhằm để tạo sự tin tưởng, an toàn và có sự tôn trọng. Ai yêu cũng muốn mình được biết đến là người yêu ai đó, không ai muốn núp trong bóng tối, mập mờ.

Sự chia sẻ mọi thứ với nhau là cần thiết, chỉ có sự chia sẻ mới giúp nhau hiểu hơn về đối phương, bạn nói với họ về những điều khó nói, hay những chuyện riêng tư là bạn đang cho họ một vị trí trong cuộc sống của bạn, làm họ cảm thấy được vị trí của họ ở đâu đối với bạn.

Không có gì là bí mật giữa hai người yêu nhau, nhưng không phải là hoàn toàn nhé bạn. Đôi lúc có những chuyện thầm kín, những điều riêng tư khác bạn cũng không nên bắt họ phải nói cho bạn, họ cần nói họ sẽ nói. Khoảng riêng tư ấy đôi khi thấy nó thật nhỏ nhưng ý nghĩa rất lớn trong tình yêu đó.

Sự chung thủy bắt nguồn từ tình cảm chân thành dành cho ai đó. Sự chung thủy là điều tuyệt đối không nên gượng ép bắt buộc có mà phải tự nguyện. Là điều mà nếu chạm phải sai lầm là tình yêu đó coi như biến mất. Trong tình yêu chỉ có chỗ chứa cho lòng chung thủy, không có chỗ cho sự dối trá.

Trong tình yêu đôi khi quá quan tâm mà lại thành ích kỷ chỉ muốn kiểm soát đối phương, muốn người đó là của mình. Nhưng điều đó thật tệ hại, yêu là cho nhau không gian riêng, cho nhau những thời gian bên cạnh những mối quan hệ khác, càng kiểm soát bạn chỉ càng làm nguời ta thấy sợ hãi, xa lánh, né tránh mà thôi.

Tình yêu là đồng cảm, là sự thấu hiểu những điều nhỏ nhặt nhất cho nhau, không phải cứ ép buộc theo ý mình, sống cho tình cảm của mình mà quên đi sự đồng cảm.

Bạn có đồng ý với tôi rằng bất kì một mối quan hệ nào cũng được xây dựng và phát triển bằng sự quan tâm? Trong tình yêu điều đó càng quan trọng, lí do tại vì sao thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Sự quan tâm trong tình yêu thể hiện tình cảm ấy xuất phát từ tận đáy lòng; đó là món quà lớn nhất, lãng mạn nhất, tình cảm và ấm áp nhất. Chắc rằng với bạn đôi khi cử chỉ quan tâm rất nhỏ không cần gì to tát cũng đủ khiến cho mình vô cùng cảm động. Những món quà xa xỉ, đắt tiền đôi khi chẳng bằng cái ôm âu yếm, cái sờ trán khi bạn nói bạn ốm. Khi yêu nhau chỉ cần có sự chân thành thì tất yêu bạn sẽ có nhiều cách làm cho đối phương phải rung động và có ấn tượng với bạn hơn.

Quan tâm là sự sẻ chia vui buồn, nhớ nhung, chia sẻ sở thích, lối sống, quan điểm của nhau.

Ai cũng mắc sai lầm khi nghĩ rằng có tình yêu rồi thì nắm nó thôi, cần gì phải như lúc mới yêu mà mới mẻ. Tình yêu không bao giờ chỉ dừng lại ở một điểm mà nó không ngừng lớn và phát triển, càng chăm chút cho nó thì nó sẽ càng đẹp hơn.

Tạo mới mẻ hay những điều thú vị trong tình yêu là cần thiết để tránh sự nhàm chán. Đôi khi sự mới mẻ đó là cách bạn thể hiện tình cảm chỉ đơn giản như thay vì những câu nói sáo rỗng, bạn có thể gửi đến họ những món quà bạn tự làm, hay những chuyến du lịch cùng nhau. Sự mới mẻ sẽ làm cho tình yêu hai người trở nên hấp dẫn thú vị hơn rất nhiều.

Khi yêu là những lời hứa ngọt ngào, nhiều đôi chia tay trong tiếc nuối và về sau lại trách cứ tại sao hứa mà không cùng nhau thực hiện,… lời hứa hẹn khi yêu là những ước mơ về sau của hai đứa, là lời hứa sẽ làm cho ai đó vui và hạnh phúc, lời hứa thực sự với những ai đang yêu thì như lời rót mật vào tai, ai cũng chìm đắm. Nhưng thật sự mấy ai giữ được lời hứa năm ấy. Trong tình yêu người ta nói yêu thì đừng hứa với nhau nhiều, nếu hứa thì hãy làm cho họ để họ thấy rằng lời nói của bạn có giá trị, tin tưởng bạn, cảm thấy có thể dựa dẫm vào bạn.

Tình yêu là gì? Những điều cần biết về tình yêu đầy thuyết phục dành cho bạn 19

Khi yêu chỉ cần họ hạnh phúc, họ vui là bạn vui rồi. Họ chính là một phần của bạn, dường như là một. Nếu yêu ai đó chân thành bạn không cần phải nhận bất cứ thứ gì từ họ bạn luôn muốn cho đi, đem tới cho người ta niềm vui là đủ.

Tình yêu đôi khi ngốc nghếch, ngây ngô và có vẻ không đúng là vậy.

Yêu là cùng nhau vượt qua sóng gió, đi qua những ngày bão táp chứ không phải là chỉ cùng nhau rong ruổi vào những ngày bình yên, ấm áp. 

Khó khăn chính là lúc ta nhìn thấy ai đó có phải là tình yêu đích thực của mình không, họ bên cạnh bạn cùng bạn trải qua thì hãy nắm bắt lấy họ, không ai ở bên cạnh bạn nếu họ không yêu bạn thật lòng như bây giờ.

Và tất nhiên những ai né tránh bạn thì đừng nên tiếc nuối, tình yêu đó không đáng nữa bạn ơi.

Tình yêu là tự nguyện, nhưng không ít người vì điều gì đó mà ép buộc, giành giật, chiếm lấy. Bạn cứ bình tĩnh mà yêu, không việc gì phải vội vã, nếu có vội vã bắt lấy thì chỉ là bắt lấy cơ hội có được tình yêu của đời mình mà thôi.

Bất cứ thứ gì của ai sẽ là của người đó, tình yêu cũng vậy. Tình yêu không tranh giành mới có thể là tình yêu, tranh giành không phải là tình yêu mà là chiếm hữu, ăn cắp, tất yếu nó sẽ không có kết quả.

Tất cả những điều như: sự quan tâm, tôn trọng, công khai,… như trên chúng ta đã nói thì chốt lại là bạn vẫn phải trả lời câu hỏi: liệu chúng ta có hạnh phúc không?

Đôi khi chỉ với câu hỏi như vậy mà bạn lại dễ xác định tình yêu của mình hơn. Hạnh phúc là điều mà một tình yêu nào cũng đi đến nếu là tình yêu chân thành.

Thế giới thật rộng, con người thì vô kể, bạn gặp được ai đó là định mệnh nhưng không phải là tất cả. Là định mệnh nếu họ cho bạn hạnh phúc còn không thì bạn nên nói “No” với họ, và đừng buồn vì thế giới này đủ người để kết duyên cho bạn một mối duyên tốt đẹp hơn vậy. Cánh cửa này khép lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra, bạn có quyền được hạnh phúc vì bạn chân thành.

Bạn đã từng thức cả đêm để chỉ nói những điều nghe vớ vẩn với người đấy mà không hề thấy chán, bạn cố gắng níu con mắt mình lại chỉ muốn nói chuyện với họ, bởi vì bạn thích họ. Tương tự như vậy nếu ai đó chỉ chờ bạn rep tin nhắn của mình dù là bất cứ thời gian nào, họ thấy tin nhắn của bạn và lập tức gửi lại cho bạn trong khi bạn đã bỏ qua tin nhắn của người đó trong hàng giờ đồng hồ trước. Bạn đã có người thích bạn thật nhiều rồi đó.

Dối trá là một điều mà ai cũng muốn né tránh trong mọi chuyện chứ không riêng gì trong tình yêu. Một tình yêu dối trá chẳng bao giờ tồn tại đến mãi mãi, bởi trong tình yêu không có chỗ cho sự lừa lọc, dối trá xen vào. Nếu nó có chen vào được đi nữa thì cũng không giấu được lâu. Đó cũng không được gọi là tình yêu, mà là sự lợi dụng đáng trách.

Với một tình yêu dối trá, chắc chắn sẽ có người phải đau khổ, nhiều khi sinh ra hận thù. Dù chỉ là một việc nhỏ chúng ta cũng cần phải thành thật với nhau, đã yêu nhau là không còn những giấu diếm, cùng nhau vượt qua mọi thứ mới có thể ở bên nhau suốt đời, bạn đừng nghĩ dấu một việc nhỏ gì đó thì không quan trọng, bởi người yêu bạn họ sẽ muốn được san sẻ cùng bạn từ những việc nhỏ nhất.

Tình yêu dối trá thường sẽ thấy rõ khi người đó đề cao nhu cầu xác thịt, ham muốn có được bạn, hứa hẹn đủ thứ trên đời chỉ để làm cho bạn tin vào trao thân cho mình. Lúc này nếu bạn yêu thực sự thì lí trí của bạn cũng chẻng thể thắng nổi những lời mật ngọt đó được, và rồi những tình huống trớ trêu xảy ra, mang thai ngoài ý muốn mà hắn không hề chịu trách nhiệm. Thực sự sai lầm, và đến khi nhận ra thì đã quá muộn. Những gã sở khanh luôn quanh quẩn, luôn ẩn nấp trong cái bề ngoài của tình yêu.

Và nếu bạn thực sự may mắn thì trong đời bạn sẽ gặp ngay tình yêu đích thực của mình chỉ trong một mối tình duy nhất, điều đó thật hiếm gặp. Ít nhất bạn thường phải trải qua 3,4 mối tình trải qua sự dối trá bạn mới bước đến bên tình yêu đích thực của mình được. Vậy tình yêu đích thực là gì?

Tình yêu đích thực là một tình yêu không vụ lợi, không dối trá, không hoa mỹ mà nó rất đơn giản, ngọt ngào, tinh tế…bao nhiêu lời tốt đẹp dành cho nó.

Tình yêu đích thực là bạn đã tìm được người yêu bạn, người bạn yêu. Chứa trong đó sự hi sinh, sự chia sẻ, quan tâm, thấu hiểu và cùng nhìn về một hướng bước đến tương lai với nhau.

Tình yêu đích thực không phải có thể nhìn nhận qua một hoặc hai hôm, mà nó là cả quá trình, có thể cả chục năm trải qua, những biến cố lớn nhất của cuộc đời để khẳng định tình yêu. Nếu bạn may mắn thì sớm tìm được tình yêu đích thực của mình, còn không may mắn thì phải vật lộn lắm mới tìm ra được, có khi là dành cả thanh xuân để tìm được tình yêu ấy. 

Tình yêu đích thực sẽ cho bạn cảm giác an toàn, hạnh phúc nhất, kiểu như được cả thế giới quan tâm, chăm sóc vậy. Và cảm thấy may mắn hơn rất nhiều người khi mình có được tình yêu đó.

Tình yêu là gì? Những điều cần biết về tình yêu đầy thuyết phục dành cho bạn 20

Bạn yêu ai đó là luôn muốn dõi theo người ấy, bạn bị cuốn hút và có ánh mắt đắm chìm dường như muốn nhìn chằm chằm vào bất cứ nơi đâu người ấy xuất hiện, trong mắt bạn người ấy luôn nổi bật trước mọi người cho dù có đông người như thế nào thì bạn vẫn nhận ra.

Tâm trí bạn chỉ có người đó, bạn dường như bị mất trí, thẫn thờ cứ nghĩ về họ. Hình ảnh họ làm bạn bị phân tâm mọi thứ, chẳng thể nào tập trung được, cứ nghĩ về họ và cảm thấy thế giới chỉ có mình họ.

Mọi Người Xem :   Thông tin lưu giữ trong máy tính gọi là gì?A. Dữ liệu B.

Nghĩ về người đó là điều mà ai yêu vào cũng vậy, mọi lúc mọi nơi bạn luôn nghĩ đến họ. Họ luôn xuất hiện trong chuỗi suy nghĩ của bạn, không chừa ra một giây một phút nào.

Bạn yêu ai đó là bạn sẽ cảm thấy vui khi họ vui, buồn khi họ buồn, hạnh phúc khi bạn hạnh phúc. Bạn dành cho họ những điều tuyệt vời nhất.

Bạn gặp được người làm bạn phải suy nghĩ, làm bạn tương tư bạn sẽ muốn thay đổi bạn thân, muốn trở nên đẹp hơn trong mắt người đó nên bạn sẽ không ngại thay đổi những thứ mới mẻ, hoàn thiện bản thân.

Tình yêu là bạn cảm thấy suy nghĩ của bạn với họ như chung một dòng, cảm xúc như là một, nhịp tim hòa cùng một nhịp. Hai bạn dường như chỉ là một.

Yêu là chấp nhận tất cả con người của họ. Với ai đó nó là xấu, là thô thiển nhưng với bạn đó là sự khác biệt, đôi khi lại là sức hút của họ đối với bạn. “Yêu là yêu cả đường đi lối về”.

Gặp Crush bắt gặp ánh mắt ấy, bạn cảm thấy thật căng thẳng, ngại ngùng đến nổi toát cả mồ hôi, đó chính là yêu. Bạn yêu ai đó là bạn đang bước qua cái sợ sệt, dũng cảm đối diện với tình cảm với chính người bạn yêu. Yêu là sợ hãi nghe cũng có vẻ kì quặc nhưng thật sự là sự dũng cảm với những tình yêu đơn phương nhé bạn.

Yêu là yêu tất cả mọi thứ, sự kì quặc hay khó hiểu của người đó lại là sự hấp dẫn một cách kỳ lạ, có sự kì quặc đó bạn mới chọn họ cũng nên. Sự khác người lại làm nên vẻ đáng yêu của người ấy thì sao.

Tình yêu là gì? Những điều cần biết về tình yêu đầy thuyết phục dành cho bạn 21

Tình yêu là phải mạnh dạn, phải tự tin mới có thể nắm lấy tình yêu đó, có rất nhiều người đã phải hối hận vì đã bỏ lỡ tình yêu đẹp ấy chỉ vì tự ti, không dám thổ lộ. Bạn đừng như vậy, phải tự tin bộc lộ tình cảm để họ biết, vì biết đâu được người ấy cũng đang chờ một câu nói của mình. Tình yêu ấy có được hình thành rõ ràng hay không là do bạn, sự tự tin, mạnh dạn của bạn. Bất kì một cô gái nào cũng luôn muốn là cái gì đó có giá, luôn muốn được theo đuổi, được có cảm giác ai đó theo sau mình, chìu chuộng mình và muốn cưa đổ mình.

“Con gái yêu bằng tai” câu này không hề sai bạn nhé, bạn hãy biết điều này và cho cô ấy những lời khen có cánh, ngọt ngào để cô ấy ngã vào lòng mình. Lời khen ấy phải thật lòng, chỉ là lời nói hay thôi, nên bạn dễ dàng chọn cho mình những lời khen đúng chất. 

Khen cô ấy thật nhiều để cô ấy cảm thấy cô ấy thật đặc biệt.

Con gái mềm yếu là vậy, họ cần quan tâm dù là nhỏ nhất cũng đủ làm họ mềm lòng, sự quan tâm ấy làm họ cảm thấy mình như công chúa, được yêu thương, được quan tâm vậy là đủ.

Con gái dễ ngã bởi những cử chỉ quan tâm nha bạn. Hãy cho cô ấy những sự quan tâm đầy ngọt ngào, lãng mạn bạn sẽ nhận được kết quả tốt.

Con gái luôn có sự kiêu hãnh, họ thích nhưng sẽ không vội vàng đâu bạn, họ đang thử thách bạn thôi. Nên hãy kiên trì đừng bỏ ngang, họ sẽ không chọn những ai mà không đủ kiên trì theo đuổi tình yêu đâu. Yêu là phải “trèo đèo, lội suối” nên phải thật kiên trì.

Muốn trở nên thân thiết với cô ấy trước tiên bạn phải là bạn với cô ấy, phải là người đồng hành trong những cuộc tụ tập bạn bè, những cuộc họp nhóm bạn, là người cô ấy có thể chia sẻ vui buồn, khó khăn đơn thuần.

Hãy ra hiệu cho cô ấy biết bạn có tình cảm với họ, hãy tặng cho cô ấy một vật mà nó ý nghĩa nhất kèm một lá thư ví dụ như vậy.

Hát tặng cô ấy vào một dịp nào đó, có thể mượn lời bài hát để nói lên tình cảm của mình.

Quan tâm cô ấy và gợi ý hay hỏi cô ấy muốn đến nơi nào để cùng nhau đi, những chuyến xe đạp cạnh nhau vậy cũng có thể tăng thêm tình cảm đó.

Sự chỉnh chu trong tranh phục, về ngoài sạch sẽ thơm tho là điều đập vào mắt cô ấy và bạn bè xung quanh cô ấy. Bạn gặp cô ấy mà ăn mặc lịch sự trang nhã là thể hiện sự tôn trọng cô ấy, ý muốn nghiêm túc trong mối quan hệ này.

Ham muốn là sự cuốn hút, hấp dẫn tình dục với một ai đó hay đơn giản hiểu đó là nhu cầu xác thịt, thỏa mãn nhu cầu của cá nhân.

Tình yêu là sự cuốn hút cả về mặt tâm hồn lẫn thể xác, nhu cầu tình dục với người yêu là có nhưng không quá chiếm hết trong tình yêu. Tình yêu là cơ sở dẫn đến mối quan hệ lâu dài và bền chặt về sau, không như ham muốn tình dục không phải là điều để có thể kết luận càng ham muốn về tình dục là thể hiện mối quan hệ muốn dài lâu hơn.

Tình yêu sẽ đi đôi với ham muốn, nhưng không phải cứ yêu là phải buộc thỏa mãn ham muốn, sự ham muốn ấy phải được đồng thuận và tính toán nếu có sai lầm sẽ chịu trách nhiệm như thế nào.

Tình yêu là một tình cảm với sự phức tạp hơn nhiều, bạn cần phải biết nhiều thứ về nó để có những mối quan hệ tốt.

Bạn quan tâm đến mối quan hệ này, muốn xây dựng mối quan hệ đó lâu dài, muốn cả tương lai bên cạnh người đó, bạn chỉ cần thấy họ vui là vui, cạnh họ mà không làm gì cũng đủ hạnh phúc đó là tình yêu.

Còn khi trong mối quan hệ với ai mà bạn không thấy được sự quan tâm, chia sẻ thấu hiểu mà chỉ toàn là sự ham muốn thể xác, lúc nào cũng muốn gần gũi với nhau hơn là đồng cảm về tình thần thì đó là ham muốn. Tình yêu có thể có ham muốn, nhưng ham muốn không thì không thể gầy dựng nên tình yêu.

Bạn có thấy thoải mái với nhau, sẵn sàng chia sẻ những việc khó khăn, hay còn e ngại với nhau? Nếu bạn còn e ngại giữ kín với nhau thì tình yêu đó không phải là tình yêu, tình yêu là chia sẻ, thấu hiểu, đồng cảm với nhau, nếu còn chưa cởi mở thì bạn chưa cảm thấy an toàn trong tình yêu này.

Ai cũng có lỗi lầm, sai sót nhất định, bạn có đủ bao dung để bỏ qua và chấp nhận sai lầm người đó hay không? Tình yêu chính là bao dung, rộng lòng, vì người mình yêu mà cho họ cơ hội cũng như cho mình cơ hội. Hãy trả lời câu hỏi này để biết mình có đủ rộng lượng để cho tình yêu ấy hay không?

Thời gian có thể làm mọi thứ tốt hơn nhưng cũng có thể làm nó trở nên tồi tệ. Tình yêu cũng vậy, nếu bạn vun đắp, theo thời gian chăm sóc, bón phân, thì nó cũng sẽ nở hoa. Mọi thứu đều cần sự quan tâm, vun vén để có được kết quả tốt theo thời gian. Thời gian cho phép bạn làm mọi thứ, trong tình yêu thời gian là một cơ hội để chúng ta tốt hơn.

Sự hồi hộp trong con người bạn trong tình yêu đến từ đâu? Nếu là đến từ cảm giác đó là tình yêu, còn chỉ hồi hộp khi bạn muốn khám phá, muốn chiếm lấy người, khi bạn đang ân ái thì là ham muốn.

Trong mối quan hệ đó bạn cảm thấy an toàn hay không là điều ai yêu cũng thấy bất an. An toàn ở đây là bạn cảm thấy tin tưởng, bạn tin rằng sự hi sinh của mình là đúng đắn, là tin rằng người đó yêu và tin tưởng bạn. Còn ham muốn là bạn thấy lo sợ nếu không đáp ứng nhu cầu người đó sẻ rời bỏ bạn, cứ như vậy bạn lấy cái ham muốn đó để níu giữ chân người đó, đó là sai lầm.

Ám ảnh ở đây chính là những lúc đối phương đòi hỏi, thể hiện sự ham muốn có làm bạn cảm thấy sợ hãi hay không, hay bạn cảm thấy việc đó nó bình thường như bạn. Tùy cách cư xử của đối phương bạn sẽ dễ dàng nhận ra đó là ham muốn hay tình yêu.

Ham muốn sẽ dừng lại ở một thời gian nhất định trong đời người. Còn tình yêu là không hề tồn tại vấn đề tuổi tác, nó sẽ không ngừng phát triển theo thời gian.

Tình yêu là gì? Những điều cần biết về tình yêu đầy thuyết phục dành cho bạn 22

Tình yêu là một quá trinh thật sự phức tạp và chịu nhiều tác động khác nhau của nhiều yếu tố.

Tiến sĩ Helen Fisher đã nghiên cứu về tình yêu và vạch ra 3 giai đoạn quan trọng mà con người sẽ bước qua trong một tình yêu lãng mạn:

Ham muốn ở đấy chính là chúng ta bị hấp dẫn tình dục mãnh liệt với người ấy. Đến độ tuổi trưởng thành cơ thể sẽ tiết ra các hooc môn (nội tiết tố) là Testosterone (ở nam) và estrogen (ở nữ). Nếu bạn cảm thấy những dấu hiệu sau:

 • Bạn cảm thấy bị thúc đẩy một cách mạnh mẽ về việc xâm nhập và khám phá cơ thể của người khác.
 • Bạn có mong muốn thỏa mãn nhu cầu tình dục của bản thân với người này.

Đó chính là dấu hiệu của ham muốn, một giai đoạn đầu tiên của tình yêu.

Đến lúc khi bạn cảm thấy thế giới của mình đã bị thay đổi bởi người đó và dường như họ đã chiếm một vị trí rất quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bạn muốn dành nhiều thời gian cho họ là tất cả những gì bạn muốn làm bây giờ.

 • Bạn không thể ngừng suy nghĩ về họ, bởi vì bạn bị ám ảnh với họ.
 • Bạn muốn bên cạnh người ấy mọi lúc, mọi nơi.
 • Bạn chỉ có người ấy, các buổi tụ tập bạn bè, những cuộc trò chuyện nhóm giờ không còn hứng thú nữa, bạn chỉ muốn nói chuyện với người đó.
 • Bạn cảm thấy thật sung sướng khi gặp người đó, tưởng chừng như bắt được vàng không bằng.

Đó chính là sự thu hút mãnh liệt của người đó.

Gắn bó có lẽ là giai đoạn khi con người ta đã trwor về trạng thái bình thường với tình yêu và cân bằng cuộc sống, lúc này hai người cùng nhau hướng đến một tương lai tốt đẹp.

 • Bạn cảm thấy đã tìm được một cảm giác bình an và mãn nguyện.
 • Hình ảnh của người ấy trong tâm trí bạn (nhưng không phải mọi lúc).
 • Bạn tập trung vào phát triển và xây dựng chất lượng cuộc sống, lo về tương lai của hai đứa.
 • Bạn giao tiếp bằng mắt với họ một cách dễ dàng, thấu hiểu.
 • Bạn có thể mạnh dạn công khai, bày tỏ nhu cầu và lo lắng của bạn không còn e dè, rụt rè nữa.

Tình yêu là gì? Tình yêu là một định nghĩa không thể nói hết chỉ trong vài từ, nó là chuỗi cảm xúc của cá nhân theo thời gian chứ không phải là cảm xúc nhất thời. Hiểu biết về tình yêu là điều cần thiết vì nó ảnh hưởng đến hôn nhân của bạn sau này. Tình yêu là cảm thông, chia sẻ chứ không phải là hi sinh quá nhiều, cách nhìn nhận đúng về tình yêu sẽ giúp bạn có cách yêu đúng đắn.

Mối quan hệ này xuất phát từ sự tự nguyện của hai bên. Nếu một bên chỉ mãi hi sinh mà bên kia thì không thì cũng không nên. Tình yêu một chút hi sinh cũng không làm bạn mất mát điều gì nhưng phải xem có nên hay không, không phải cứ hi sinh là tốt.

Trong tình yêu đòi hỏi lý trí của con người phải tỉnh táo, đừng cố gắng vì một tình yêu vụ lợi. Thanh xuân ngắn ngủi ấy bạn được phép yêu ai đó, được phép sai lầm nhưng đừng phí nó cho những kẻ sở khanh.

Tình yêu muôn màu, muôn vẻ, để hình dung chính xác về tình yêu thường không dễ, là cảm xúc của con người mấy ai kiểm soát được.Các câu hỏi về thuyết trình tình yêu là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thuyết trình tình yêu là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thuyết trình tình yêu là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thuyết trình tình yêu là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thuyết trình tình yêu là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thuyết trình tình yêu là gì


Các hình ảnh về thuyết trình tình yêu là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về thuyết trình tình yêu là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung về thuyết trình tình yêu là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment