Bài Thơ: TÌNH LÀ GÌ ? (Tác giả: Ngạo Thiên)

Bài viết Bài Thơ: TÌNH LÀ GÌ ? (Tác giả: Ngạo Thiên) thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Bài Thơ: TÌNH LÀ GÌ ? (Tác giả: Ngạo Thiên) trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bài Thơ: TÌNH LÀ GÌ ? (Tác giả: Ngạo Thiên)”

Đánh giá về Bài Thơ: TÌNH LÀ GÌ ? (Tác giả: Ngạo Thiên)


Xem nhanh

TÌNH LÀ GÌ ? Thơ: Ngạo Thiên

Hỏi thế gian tình là gì ? Để người trần thế, tay ghì tay mang Tình là ngang trái trái ngang Là duyên là nợ, đôi đàng trả vay Tình yêu luôn đổi luôn thay Như cây thay lá, như ngày thay đêm Tình như giọt nắng bên thềm Đem làn hơi ấm, êm đềm sương đông Tình yêu như nước xuôi dòng Cuốn đi tất cả, vào lòng đại dương Tình là vương vấn vấn vương Khi cười khi khóc, vô thường trần ai Tình là nay trả mai vay Ai chưa hết nợ, đắng cay cuộc đời Ở đời ai muốn thảnh thơi Đừng nên vướng bận, tình khơi nơi mình Buồn vui cũng bởi chữ tình Còn thì trân quý, mất mình xả buông.

Mọi Người Xem :   Hoa thạch thảo - Sự nhớ nhung mong mỏi của tình yêu

Ngạo Thiên (19/12/15)Các câu hỏi về thơ tình là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thơ tình là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thơ tình là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thơ tình là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thơ tình là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thơ tình là gì


Các hình ảnh về thơ tình là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về thơ tình là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về thơ tình là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment