Thiên Đỉnh là gì?

Bài viết Thiên Đỉnh là gì? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng cctechvietnam tìm hiểu Thiên Đỉnh là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Thiên Đỉnh là gì?”

Khi bạn nghĩ rằng mình đã nắm trong tay những vấn đề quan trọng nhất về Cung chiêm tinh trong phần diễn giải biểu đồ ngày sinh thì đây sẽ là một vấn đề mới mẻ vs bạn: Cung Thiên Đỉnh.
Vậy Cung Thiên Đỉnh là gì?

Cung Thiên Đỉnh của bạn là cung Hoàng đạo nằm tại điểm cao nhất về phía Bắc, trên đường chân trời, tại thời điểm bạn sinh ra. Điểm cao nhất phía Bắc này còn đc gọi là “Medium Coeli”, thường đc viết tắt là MC. Thiên Đỉnh là điểm bắt đầu vào Nhà thứ 10, nó liên quan đến công việc, danh tiếng và địa vị xã hội của bạn. Đó là những thành tựu mà người khác có thể dễ dàng nhìn thấy nhất ở bạn. Nó dẫn dắt bạn tới trách nhiệm và những thành tựu chuyên môn; mục đích của cuộc đời bạn, nếu bạn muốn [or “có ý chí” :-?]; và khát vọng lớn nhất của bạn trong cuộc sống.
Cung Thiên Đỉnh cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc về những điều mà bạn cần để nhận ra vị trí của mình trong cuộc sống. Bạn cũng cần xem xét những hành tinh xuất hiện trong Nhà thứ 9 và 10 của bạn. Chúng sẽ gây ra một sự thay đổi về kết quả cuối cùng và tạo sự khác biệt trong sự nghiệp mà cuối cùng bạn lựa chọn cũng như mức độ thành công bạn có thể đạt được.
Tất nhiên, đôi lúc người ta phải làm những công việc không thực sự phù hợp, và nó có thể gây ra một sự tổn hại về tinh thần, trí lực và cảm xúc. Tập trung vào Cung Thiên Đỉnh có thể giúp bạn tái tập trung vào lý tưởng thực sự của mình. Cùng với tài năng thiên bẩm và khuynh hướng tự nhiên, bạn cuối cùng sẽ tìm thấy vị trí thật sự của mình trên thế giới và lại trở nên tràn đầy sinh lực.
Bạn cũng có thể sử dụng Cung Thiên Đỉnh để hiểu rõ mục tiêu cá nhân và tinh thần của mình. Bạn có thể đạt được sự thông suốt về lý do tại sao mình lại phản ứng theo cách này hay cách khác khi đối mặt với những tình huống căng thẳng. Trở thành một “con người của xã hội” là một việc khó với tất cả mọi người. Cung Thiên Đỉnh có thể giúp bạn học cách tin tưởng vào phẩm chất xã hội tốt nhất của mình để nuôi dưỡng [trau dồi, rèn luyện]. Nó chỉ cho bạn thấy cách mà người khác nhìn nhận [cảm nhận] về bạn. Nó giúp bạn xác định xem liệu rằng bộ mặt bạn thường trưng ra ngoài xã hội có thật sự hữu ích hay không.

Mọi Người Xem :   SỰ KHÁC BIỆT GIỮA QUỐC TỊCH VÀ THƯỜNG TRÚ NHÂN VĨNH VIỄN (PR) CANADA - Harvey Law Group

Cách xem Thiên Đỉnh: Thiên Đỉnh là nhà số 10. Phía Bắc (cao nhất trong biểu đồ ngày sinh của bạn)

[IMG]Các câu hỏi về thiên đỉnh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thiên đỉnh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thiên đỉnh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thiên đỉnh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thiên đỉnh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thiên đỉnh là gì


Các hình ảnh về thiên đỉnh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm tin tức về thiên đỉnh là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về thiên đỉnh là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment