Kỹ Thuật In Ấn: Direct To Garment Và Sublimation Printing

Bài viết Kỹ Thuật In Ấn: Direct To Garment Và Sublimation Printing thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Kỹ Thuật In Ấn: Direct To Garment Và Sublimation Printing trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Kỹ Thuật In Ấn: Direct To Garment Và Sublimation Printing”

Đánh giá về Kỹ Thuật In Ấn: Direct To Garment Và Sublimation Printing


Xem nhanh

Kĩ thuật in ấn là một trong những chìa khóa quan trọng nhất đến thành công cho hầu hết các cửa hàng POD (Print on demand). Với sự tiến bộ của kĩ thuật số và công nghệ ngày nay, nhiều loại phương pháp in khác nhau và đang tiếp tục phát triển ngày càng tiên tiến hơn để phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau hơn.

Để duy trì hoặc thậm chí xây dựng tên tuổi cho các cửa hàng thương mại điện tử của bạn thì việc hiểu rõ kỹ thuật in ấn nào có thể cung cấp chất lượng cao cấp là điều quan trọng nhất bạn cần làm trước bất kỳ điều gì khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn và dịch vụ fulfillment, Gearment chọn áp dụng 2 kỹ thuật in chính là in DTG (Direct to garment) và in sublimation printing để cho ra những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

DTG – Direct to garment:

DTG là gì?

Direct to garment (DTG) hay in trực tiếp lên vải là công nghệ in được Gearment áp dụng để sản xuất các sản phẩm may mặc. DTG là phương pháp in mà hình ảnh được in trực tiếp lên vải bằng cách sử dụng công nghệ in phun và mực gốc nước chất lượng. Mực nước sau đó thấm sâu vào sợi vải bám chặt trên áo giữ màu sắc tươi sáng và bền lâu. Sau khi in xong, sản phẩm sẽ được bảo dưỡng bằng máy ép nhiệt hoặc máy sấy băng tải.

Direct to garment
Nguồn: Gearment

Vì sao Gearment lại sử dụng kỹ thuật in DTG cho các sản phẩm may mặc?

Mọi Người Xem :   m nhỏ và M lớn trong hóa học là gì? tìm hiểu về m và M?

1. Thời gian sản xuất nhanh:

Ưu điểm lớn nhất của công nghệ DTG là tốn ít thời gian hơn cho việc thiết lập máy so với công nghệ Screen Printing. Sử dụng DTG giúp cả công ty fulfillment như Gearment và người bán rút ngắn thời gian xử lý hàng hóa đến tay khách hàng và nâng cao khả năng cạnh tranh của người bán POD.

Với ưu điểm vượt trội của DTG, Gearment đã thực sự rút ngắn thời gian xử lý tất cả các sản phẩm may mặc với hơn 90% đơn hàng may mặc được xử lý chỉ trong 1-2 ngày.

2. Chất lượng in vượt trội:

DTG là một kỹ thuật thay thế tốt hơn cho kỹ thuật Screen Printing vì nó cho phép chúng tôi nâng cao chất lượng in của các thiết kế phức tạp và tinh xảo trên hầu hết các chất liệu vải và màu sắc điều mà các kỹ thuật khác không làm được. DTG giúp Gearment in các bản thiết kế đa sắc và phức tạp lên sản phẩm với độ chính xác tới từng pixel, sản phẩm in có độ bền màu cao, màu sắc sống động và trung thực.

3. Hình ảnh in sắc nét và sống động đến từng chi tiết:

Quần áo là một ngành hàng cực kỳ cạnh tranh.Vì thế, chọn một công ty POD fulfillment uy tín có máy móc và kỹ thuật in chất lượng cao để mang lại hình ảnh in chân thực nhất là điều cực kỳ quan trọng đối với các nhà bán lẻ. Với kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm làm nghề, Gearment chắc chắn rằng DTG là công nghệ in có thể tạo ra bản in sống động và chuẩn xác đến từng chi tiết nhất trên hàng may mặc và việc lựa chọn DTG cho các sản phẩm may mặc là điều rất nên làm.

Mọi Người Xem :   Top 17 nghịch lân kiếm là gì hay nhất 2022

Sublimation printing (In thăng hoa):

sublimation printing là gì?

Sublimation printing (in thăng hoa) là một hình thức in kỹ thuật số nhằm mục đích chuyển một thiết kế từ giấy thăng hoa lên một mảnh vật liệu hoặc vải bằng cách sử dụng nhiệt (từ 350 – 400 độ) và áp suất. Về cơ bản, kĩ thuật in là một quá trình thay đổi các phần tử rắn của mực thành trạng thái khí ngay lập tức mà không cần chuyển qua giai đoạn lỏng ở giữa. Đây là một kỹ thuật in dễ dàng và tiết kiệm chi phí để thêm tính cá nhân hóa vào sản phẩm.

Direct to garment
Nguồn: Gearment

Vì sao Gearment lại sử dụng kỹ thuật in sublimation cho hầu hết các sản phẩm?

1. Chất lượng in vượt trội:

Sublimation printing là một trong số rất ít công nghệ in có thể in lên hầu hết tất cả các chất liệu từ vải cho đến các chất liệu có bề mặt cứng như sứ mà vẫn cho ra sản phẩm chất lượng cao với hình ảnh sắc nét và có độ phân giải cao. Trong kỹ thuật này, mực thăng hoa sẽ được bơm vào bên trong vải, nơi cần có bản in mong muốn. Vì vậy, thiết kế in ra sẽ chính xác và sẽ không có hiện tượng loang màu.

2. Độ bền vượt thời gian:

Tuổi thọ cao của thiết kế là một điểm cộng rất lớn của công nghệ sublimation printing. Bởi vì mực liên kết hóa học với vật liệu, khi mực nguội đi, nó sẽ chuyển lại thành thể rắn và sẽ bám vĩnh viễn trên sợi vải. Lớp mực khi in xong gần như “ăn” vào sợi vải, cảm giác nó là một phần của sợi vải. Nhờ vậy đảm bảo được các thiết kế trên bề mặt sản phẩm sẽ không bị nứt, bong tróc hoặc phai màu trong nhiều năm liền.

Mọi Người Xem :   Overhead Projector là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích

Với lợi thế độ bền cao, nên hình ảnh in trên các sản phẩm được áp dụng kỹ thuật sublimation printing tại Gearment như ceramic mug, stainless steel tumbler, hay linen pillow sẽ khó có thể bị bong tróc hay phai màu cho dù được làm sạch bằng máy giặt hay máy rửa bát.

Tips tối ưu design cho các sản phẩm sứ/ceramic: Gearment đã và đang sử dụng kỹ thuật sublimation printing cho các sản phẩm gốm sứ. Để tạo ra chất lượng in ấn như thật, có một số tips mà bạn cần lưu ý khi tạo thiết kế cho các sản phẩm ceramic: click here.

Direct to garment và sublimation chính là hai kỹ thuật in mà sử dụng để sản xuất hầu hết các sản phẩm với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng in tốt nhất.Các câu hỏi về sublimation printing là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sublimation printing là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sublimation printing là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sublimation printing là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sublimation printing là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sublimation printing là gì


Các hình ảnh về sublimation printing là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về sublimation printing là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về sublimation printing là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment