Sơn chống kiềm là gì? 3 Sự thật cần biết về sơn lót chống kiềm

Bài viết Sơn chống kiềm là gì? 3 Sự thật cần biết về sơn lót chống kiềm thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Sơn chống kiềm là gì? 3 Sự thật cần biết về sơn lót chống kiềm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Sơn chống kiềm là gì? 3 Sự thật cần biết về sơn lót chống kiềm”

Đánh giá về Sơn chống kiềm là gì? 3 Sự thật cần biết về sơn lót chống kiềm


Xem nhanh
sơn nước. sơn lót. sơn Chống Thấm..

Sơn chống kiềm là gì?3 Sự thật cần biết về sơn lót chống kiềm

Sơn lót chống kiềm là gì và nó có tác dụng như thế nào. Nếu bạn cho rằng việc sử dụng sơn lót, và đặc biệt là sơn lót chống kiềm là điều không cần thiết thì đó quả là suy nghĩ sai lầm. Đây là một trong những bước rất quan trọng để bảo vệ cho công trình của bạn một cách tốt nhất.

Kiềm là gì?

Kiềm (tính bazơ) được tìm thấy trong những nơi có độ ẩm cao, những ngôi nhà cao ốc mới xây. Độ ẩm tăng khiến kiềm cũng tăng theo. Độ kiềm được tính theo thang đo pH, pH=7 trung tính, pH <7 tính axit, pH>7 tính bazơ pH nằm trong khoảng từ 7-14.

Mọi Người Xem :   What is Abitur? Do I need Abitur to study in Germany?

Ảnh hưởng của kiềm đến sơn phủ nội ngoại thất

Kiềm làm cho bề mặt sơn phủ bị loang màu, hư hỏng bề mặt sơn, bị phấn hóa và làm bong tróc lớp sơn phủChất quan trọng nhất trong sơn chống kiềm là nhựa Actylic

Hầu hết các dòng sơn chống kiềm trên thị trường hiện nay điều sử dụng nhựa acrylic để chống kiềm nhằm tăng độ bền của sơn, trách một số nguy hại khi độ ẩm tăng cao.

Tại sao phải sơn lót chống kiềm? Các loại sơn lót chống kiềm cao cấp nội ngoại thất của JOTUN

1. Sơn lót chống kiềm ngoại thất cao cấp JOTUN Jotashield Primer

Loại sơn lót cao cấp acrylic gốc nước đóng vai trò làm nền móng cho hệ sơn Jotashield nhằm mang lại hiệu suất cao hơn và cải thiện tính thẩm mỹ cho màng sơn.

  • Chống kiềm – Nó bịt kín bề mặt nhằm chống kiềm và hơi ẩm tấn công để giảm thiểu tối đa hiện tượng nở hoa và mất màu.
  • Độ bám dính xuất sắc – Tạo 1 lớp nền cải thiện độ bám dính và hiệu suất của màng sơn nhằm làm giảm khả năng bong tróc và phồng giộp màng sơn.
  • Khả năng chống nước – Chống nước nhằm làm giảm hiện tượng vệt nước trên màng sơn. Công thức không chứa hóa chất độc hại – Hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại như APEO, phoóc-môn, kim loại nặng và có lượng hợp chất hữu

>>>>> Xem ngay để biết giá khuyến mại sơn chống kiềm nội ngoại thất Jotun tại thời điểm hiện tại

2. Sơn lót chống kiềm nội thất cao cấp JOTUN Majestic Primer

Mọi Người Xem :   Nên mua nồi chiên không dầu cơ hay điện tử? Cách chọn nồi chiên không dầu

Đây là loại sơn lót cao cấp chống kiềm acrylic gốc nước thân thiện môi trường, được thiết kế đặc biệt để sử dụng với các loại sơn nội thất cao cấp.

  • Công thức không chứa các hóa chất độc hại – 100% không chứa hóa chất độc hại như APEO, phóoc môn, kim loại nặng và có lượng thấp các hợp chất hữu cơ bay hơi. Lượng VOC cực thấp – đạt yêu cầu tiêu chuẩn điạ phương và quốc tế.
  • Chống kiềm – Hình thành 1 màng ngăn bảo vệ để hạn chế tối đa hiện tượng nở hoa bề mặt (efflorescence) và sự tấn công của kiềm, gây ra do độ ẩm cao từ kết cấu.

>>>>> Xem ngay để biết giá khuyến mại sơn chống kiềm nội ngoại thất Jotun tại thời điểm hiện tại

3. Sơn lót chống kiềm nội ngoại thất JOTUN Essence Primer

Là loại sơn lót acrylic biến tính gốc nước chống kiềm. Sơn này rất dễ sử dụng và cải thiện hiệu năng của các lớp sơn phủ hoàn thiện cho bề mặt nội và ngoại thất.

  • Độ bám dính tốt – Bảo đảm độ bám dính tốt giữa bề mặt bê tông và lớp sơn phủ ngoài nhằm mang lại 1 màng sơn bền bĩ nhất.
  • Chống kiềm – Chống lại sự tấn công của kiềm, là môi trường gây ra sự mất màu và cải thiện hiệu năng và bề ngoài của màng sơn.
  • Dễ thi công – thi công hiệu quả và mang lại 1 bề mặt hoàn thiện nhẵn mịn.
  • Công thức không chứa hóa chất độc hại – Hoàn toàn không chứa hóa chất độc hại như APEO, phoóc-môn, kim loại nặng và có lượng hợp chất hữu cơ bay hơi (VOC) thấp.
Mọi Người Xem :   Niềm tin là gì? Sức mạnh của niềm tin?

>>>>> Xem ngay để biết giá khuyến mại sơn chống kiềm nội ngoại thất Jotun tại thời điểm hiện tạiCác câu hỏi về sơn kiềm là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sơn kiềm là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sơn kiềm là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sơn kiềm là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sơn kiềm là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sơn kiềm là gì


Các hình ảnh về sơn kiềm là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về sơn kiềm là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về sơn kiềm là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment