SOLIDWORKS COMPOSER

Bài viết SOLIDWORKS COMPOSER thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/ tìm hiểu SOLIDWORKS COMPOSER trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “SOLIDWORKS COMPOSER”

Đánh giá về SOLIDWORKS COMPOSER


Xem nhanh

SOLIDWORKS Composer™ cho phép bạn dễ dàng tái sử dụng các dữ liệu thiết kế 3D nhằm nhanh chóng tạo và cập nhật dữ liệu với chất lượng đồ họa cao đầy đủ các liên kết với thiết kế 3D.

Giải thích rõ ràng và trình bày sản phẩm hoặc quy trình của bạn bằng cách sử dụng nội dung đồ họa 2D và 3D mà bạn có thể nhanh chóng tạo bằng SOLIDWORKS Composer. Các công cụ dễ sử dụng và phương pháp tiếp cận sản phẩm trực quan cho phép bạn làm việc trực tiếp từ dữ liệu CAD 3D để tạo hình ảnh minh họa chất lượng cao, hình ảnh photorealistic và hoạt ảnh tương tác mà không cần đợi mẫu thử nghiệm vật lý.

Ưu điểm của SOLIDWORKS Composer

  • Dữ liệu liên kết đầy đủ đảm bảo bất kỳ sửa đổi nào đối với thiết kế được tự động phản ánh trong đồ họa.
  • Phát triển giao tiếp kỹ thuật hiện tại trong suốt quá trình thay vì ở cuối.
  • Thể hiện các sản phẩm trước khi sản xuất với một loạt các hình ảnh minh họa 2D và 3D.
  • Giảm bản dịch với giao tiếp kỹ thuật dựa trên đồ họa chất lượng cao.
Mọi Người Xem :   Amply Karaoke Digital nào đang ngon nhất hiện nay?

SOLIDWORKS COMPOSER

  • Đồng bộ hóa giao tiếp kỹ thuật với quy trình thiết kế với nhiều thành phần đồ họa được cập nhật tự động khi có sự thay đổi từ các thiết kế
  • Giới thiệu sản phẩm trước khi sản xuất sử dụng kỹ thuật minh họa và tương tác động 2D, 3D
  • Làm cho sự giao tiếp kỹ thuật trực quan hơn và hiệu quả hơn cho sản xuất và các đội dịch vụ, nhà cung cấp và khách hàng, không phân biệt ngôn ngữ và văn hóa, giúp làm giảm việc biên dịch, giải thích.

Với SOLIDWORKS Composer người sử dụng có thể thường xuyên tạo các tài liệu kỹ thuật song song với việc phát triển sản phảm giúp làm đơn giản hóa các quy trình và tăng nhanh thời gian trong việc giới thiệu sản phẩm ra thị trường

Các hỗ trợ của gói phần mềm giao tiếp kỹ thuật SOLIDWORKS Composer

– Hướng dẫn lắp ráp trong sản xuất

– Hướng dẫn trên sản phẩm

– Hướng dẫn lắp đặt

– Hướng dẫn bảo trì và sửa chữa

– Dễ dàng để tạo các tài liệu đào tạo về sản phẩm

– Giới thiệu và trình diễn sản phẩm cho khách hàng và nhà cung cấp

– Nhanh chóng tạo ra các tài liệu quảng cáo cho sản phẩm

– Tạo dữ liệu cho trang web về sản phẩm

– Cung cấp hình ảnh và tài liệu phục vụ cho chào

Mọi thông tin chi tiết về phần mềm SOLIDWORKS Composer liên hệ bạn vui lòng liên hệ đại lý phân phối sản phẩm của hãng tại Việt Nam ViHoth.

SOLIDWORKS Composer là phần mềm phục vụ cho hoạt động lắp ráp và cũng như tạo các tài liệu hướng dẫn kỹ thuật cho sản phẩm. Chúng tôi đã có một năm để cải thiện tính năng cho SOLIDWORKS Composer 2018, và giờ đây SOLIDWORKS Composer 2019 đã sẵn sàng cho việc sử dụng.

Mọi Người Xem :   Tình yêu là gì? Những điều cần biết về tình yêu đầy thuyết phục dành cho bạn

Giao diện người dùng và hiệu suất được cải thiện

Điều đầu tiên bạn sẽ thấy trong SOLIDWORKS Composer 2019 là Giao diện người dùng được cập nhật. Chúng tôi đã cập nhật và hiện đại hóa giao diện của SOLIDWORKS Composer phiên bản này. Đây là bước đầu tiên trong một dự án nhiều năm mà chúng tôi đang xem xét việc cung cấp người dùng SOLIDWORKS Composer với khả năng có các biểu tượng hiện đại, giúp họ dễ dàng truy cập các lệnh yêu thích của họ và cuối cùng sẽ hiệu quả hơn với thời gian của họ trong SOLIDWORKS Composer.

Chúng tôi cũng đã thêm thanh tìm kiếm lệnh trong ribbon để làm cho trải nghiệm tìm kiếm một tính năng tương tự như SOLIDWORKS và cũng thêm lệnh Khóa trên cấp chế độ xem để ngăn các cập nhật tình cờ có thể dẫn đến việc làm lại không cần thiết.

SOLIDWORKS COMPOSER

PMI Import

Với bản phát hành SOLIDWORKS Composer 2019, chúng tôi có thể nhập Thông tin sản xuất sản phẩm (PMI) trực tiếp từ mô hình CAD SOLIDWORKS vào SOLIDWORKS Composer. Tất cả kích thước DimXpert, chế độ xem chú thích và chế độ xem 3D đều được thực hiện ngay, và bạn sẽ không còn phải tạo lại chúng trong SOLIDWORKS Composer nữa. Điều này có nghĩa là mục đích sản xuất được bảo quản trực tiếp trong mô hình CAD SOLIDWORKS nguồn nơi nó thuộc về.

SOLIDWORKS COMPOSER

Tích hợp PDM

SOLIDWORKS Composer 2019 lần đầu tiên sẽ cung cấp tích hợp cơ bản với SOLIDWORKS PDM cho người dùng SOLIDWORKS PDM Professional của chúng tôi. Tính năng mới này sẽ giúp bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ PDM cơ bản như kiểm tra, kiểm tra, sửa đổi mới nhất, v.v., trực tiếp từ SOLIDWORKS Composer thông qua menu thanh Ribbon. Chúng tôi sẽ tìm cách nâng cao và cải thiện sự tích hợp này theo thời gian và đang tích cực tham gia phản hồi về những gì họ muốn thấy trong hội nhập này tiếp theo.

Mọi Người Xem :   Luận văn là gì? Cách để viết một bài luận văn chuyên nghiệp

SOLIDWORKS COMPOSER

Đây chỉ là một trong ba cải tiến hàng đầu trong số những tính năng mới trong SOLIDWORKS Composer. SOLIDWORKS Composer 2019 cho phép bạn làm việc hiệu quả hơn và tích hợp tốt hơn bao giờ hết với các sản phẩm SOLIDWORKS khác. Để biết thêm thông tin về những điểm mới trong SOLIDWORKS Composer vui lòng liên hệ với ViHoth Corporation, đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS Việt Nam ngay hôm nay!Các câu hỏi về solidworks composer player là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê solidworks composer player là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết solidworks composer player là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết solidworks composer player là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết solidworks composer player là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về solidworks composer player là gì


Các hình ảnh về solidworks composer player là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về solidworks composer player là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung chi tiết về solidworks composer player là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment