Software license agreement là gì?

Bài viết Software license agreement là gì? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng cctechvietnam tìm hiểu Software license agreement là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Software license agreement là gì?”

Đánh giá về Software license agreement là gì?


Xem nhanh

Thỏa thuận cấp phép phần mềm

Thỏa thuận cấp phép phần mềm (software license agreement) là hợp đồng pháp lý giữa người cấp phép và / hoặc tác giả và người mua phần mềm thiết lập quyền của người mua. Thỏa thuận cấp phép phần mềm nêu chi tiết cách thức và thời điểm phần mềm có thể được sử dụng, đồng thời cung cấp bất kỳ hạn chế nào được áp dụng đối với phần mềm. Thỏa thuận cấp phép phần mềm cũng xác định và bảo vệ quyền của các bên liên quan một cách rõ ràng và ngắn gọn. Hầu hết các thỏa thuận cấp phép phần mềm đều ở dạng kỹ thuật số và không được xuất trình cho người mua cho đến khi việc mua hoàn tất.

Qua bài viết này chúng tôi mong bạn sẽ hiểu được định nghĩa software license agreement là gì. Dictionary4it.com là bộ từ điển dùng để tra cứu các thuật ngữ cũng như các từ thông dụng mang nghĩa khó. Mỗi ngày chúng tôi đều cập nhật từ mới, hiện tại đây là bộ từ điển đang trong quá trình phát triển cho nên nên số lượng từ hạn chế và thiếu các tính năng ví dụ như lưu từ vựng, phiên âm, v.v. Trong tương lai chúng tôi với hy vọng tạo ra một bộ từ điển với số từ lớn và bổ sung thêm các tính năng. Bạn có thể đóng góp từ mới hoặc thêm nghĩa mới của từ software license agreement tại link, việc đóng góp của bạn không những giúp bạn củng cố lại kiến thức mà cũng đồng thời giúp người khác.

Mọi Người Xem :   Phần mềm phân tích định tính NVIVO 7 Full là gì?


Các câu hỏi về software license agreement là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê software license agreement là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết software license agreement là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết software license agreement là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết software license agreement là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về software license agreement là gì


Các hình ảnh về software license agreement là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về software license agreement là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin chi tiết về software license agreement là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment