Số Lưu Phu hoặc trái cảnh về việc chồng là gì

Bài viết Số Lưu Phu hoặc trái cảnh về việc chồng là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Số Lưu Phu hoặc trái cảnh về việc chồng là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Số Lưu Phu hoặc trái cảnh về việc chồng là gì”

Đánh giá về Số Lưu Phu hoặc trái cảnh về việc chồng là gì


Xem nhanh
Chuỗi bài Học xem Tử vi
Bài 50: Luận Lưu tinh (sao lưu) trong Tử vi
Bài này rất hay, rất cần thiết khi xem tử vi tiểu hạn 1 năm, lúc bấy giờ ý nghĩa các sao lưu là quan trọng trong năm, gồm Lưu Thiên mã, Lưu lộc tồn, Lưu Kình dương, lưu Đà la, …. Chi tiết mời bạn xem clip.
***
Tôi đã viết xong quyển Cẩm nang tự học xem Tử vi, quyển 1 (bộ gồm 2 quyển là đủ, quyển 1 cơ bản để bạn có thể luận giải lá số Tử vi; quyển 2 là nâng cao – gia tăng hiểu biết “tại sao” – quyển 2 dự kiến 2021 có), 250 trang A4, tài liệu lưu hành nội bộ, bản photo, giá 2 triệu – chỉ bằng giá tiền xem một lá số Tử vi - nhưng tiền nào của nấy, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, và nhiều thứ rất hữu ích khác, và bạn xem không chỉ cho bạn mà cho cả gia đình, bạn bè, ... Bạn có thể xem clip này để hiểu hơn về quyển 1 có gì https://www.youtube.com/watch?v=k5e307xF9YE
Bạn mua quyển Cẩm nang tự học xem Tử vi sẽ được lựa chọn: hoặc tôi giúp phân tích lá số của bạn cho bạn nghe – miễn phí (cũng phải chờ từ 1-30 ngày, tùy duyên); hoặc bạn tự phân tích dựa theo sách rồi hẹn voice chat tôi nghe bạn phân tích tôi chỉnh sửa bổ sung. Bạn tập hợp các câu hỏi lại thành danh sách, ta sẽ hẹn voice chat, tôi sẽ trả lời bạn 1 lần.
Bạn muốn có quyển này? Liên lạc tôi qua Zalo 0918245688 (Saigon Trẻ) hay FB: https://facebook.com/saigontre007/ (Saigon Trẻ)
***
Bên dưới là những thông tin bạn có thể cần.
+ http://www.saigontre.com: bạn muốn biết thêm về Saigon Trẻ thì mời vào đây
+ http://www.hylacshop.com: web bán đá phong thủy của Saigon Trẻ, có rất nhiều kiến thức về đá phong thủy, chọn và sử dụng đá phong thủy, phản hồi của người dùng đá phong thủy, rất hữu ích cho những ai muốn sử dụng đá phong thủy để cải thiện mọi mặt của cuộc sống của mình
+ http://www.tuviphongthuytamlinh.com: web Tử vi, Phong thủy, Tâm linh của Saigon Trẻ; cho phép bạn đăng ký xem Tử vi miễn phí
+ Kênh Youtube Tử vi – Phong thủy – Tâm linh: https://www.youtube.com/c/TUVIPHONGTHUYTAMLINH/videos
+ Kênh Youtube Đá Phong Thủy: https://www.youtube.com/c/DAPHONGTHUY/videos
+ Kênh Youtube Chìa Khóa Thành Công & Vượt Qua Khổ Ải: https://www.youtube.com/c/CHIAKHOATHANHCONGVUOTQUAKHOAI/videos

Bạn thường băn khoăn không biết mình và anh ấy nên duyên chồng vợ có tốt hay không? Theo dõi lọat bài trích Căn duyên tiền định của Dương Công Hầu, bạn sẽ thấy sự chính xác không ngờ trong các trường hợp, Bài viết này dành cho các gia đình có người chồng tuổi Tân Mùi

Trai Tuổi Tân Mùi và căn duyên tiền định1. Đại Kỵ Hiệp Hôn

Trai tuổi Tân Mùi đại kỵ cưới gái những tuổi kể dưới đây.

Gái những tuổi kể dưới đây đại kỵ có chồng trai tuổi Tân Mùi.

1. Chồng tuổi Tân Mùi vợ tuổi Tân MùiChồng vợ đồng một tuổiỞ đời với nhau phạm (Biệt Ly)

2. Chồng tuổi Tân Mùi vợ tuổi Đinh SửuChồng lớn hơn vợ 6 tuổiỞ đời với nhau phạm (Biệt Ly)

3. Chồng tuổi Tân Mùi vợ tuổi Canh ThìnChồng lớn hơn vợ 9 tuổiƠ đời với nhau phạm (Tuyệt Mạng)

4. Chồng tuổi Tân Mùi vợ tuổi Quí MùiChồng lớn hơn vợ 12 tuổiỞ đời với nhau phạm (Biệt Ly)

5. Chồng tuổi Tân Mùi vợ tuổi Kỷ SửuChồng lớn hơn vợ 18 tuổiỞ đời với nhau phạm (Biệt Ly)

6. Chồng tuổi Tân Mùi vợ tuổi Mậu ThìnVợ lớn hơn chồng 3 tuổiỞ đời với nhau phạm (Tuyệt Mạng)

7. Chồng tuổi Tân Mùi vợ tuổi Ất SửuChồng lớn hơn vợ 6 tuổiỞ đời với nhau phạm (Biệt Ly)

Trai tuổi này kỵ cưới vợ năm 17, 25, 29, 35, 41, 47, 53 tuổi.Gái tuổi này kỵ có chồng năm 15, 19, 21, 27, 31, 39 tuổi.

Những năm tuổi trên đây kỵ hiệp hôn, luận việc hôn nhân không thành, còn có đôi bạn rồi mà gặp những năm nói trên thì hay sanh việc buồn và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh xa vắng.

Tuổi này trai hay gái sanh nhằm tháng 1, tháng 7 âm lịch, trong đời sanh hay xảy việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.Tuổi này trai hay gái khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Thân mới nhằm căn duyên.

XIN LƯU Ý

Trai tuổi Tân Mùi sanh tháng 2, 8, 1, 4, 3, 9 và tháng 12 âm lịch, như sanh nhằm mấytháng này có số Lưu Thê hoặc đa đoan về việc vợ.Gái tuổi Tân Mùi sanh tháng 2, 5, 1 và tháng 4 âm lịch, như sanh nhằm mấy tháng này có số Lưu Phu hoặc trái cảnh về việc chồng.

Mọi Người Xem :   Nghị quyết là gì, cơ quan nào ban hành nghị quyết?

Còn sanh nhằm tháng 3 và tháng 6 âm lịch, số khắc con, khó sanh và khó nuôi.

2. Hiệp Hôn tốt và ở đặng

Chồng tuổi TÂN MÙI vợ tuổi NHÂM THÂN(Chồng lớn hơn vợ 1 tuổi)Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng trung bình, gặp số Tứ Đạt Đạo vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, ra đường ăn nói hay cầu lo việc chi đều có quí nhân giúp đở, hào tài ấm no, hào con đa số, vật dụng trong nhà khiếm dụng.Tánh người vợ lời tiếng nói nóng nảy, chân hay đi, hay giao thiệp, tánh lạt long, tay làm có tài cũng hay hao phá tài, tánh tình vợ chồng có phần hạp ở đặng.Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng hưởng ấm no trung bình.

Chồng tuổi TÂN MÙI vợ tuổi QUÍ DẬU(Chồng lớn hơn vợ 2 tuổi)Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Tam Vinh Hiển vợ chồng đặng có chút danh giá, nhiều người hay mến thương, sắp đặt trong ngoài đều thuận ý, hào tài tương vượng, hào con đông đủ, vật dụng trong nhà sắp đặt vẽ vang.Tánh người vợ thông minh, có duyên, vui vẻ, có số tạo giữ tiền ngày lớn tuổi, tánh tình vợ chồng không đặng hạp ý cho lắm, nên nhẫn nại chung lo với nhau làm ăn tốt.Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, chung sống làm nên sự nghiệp.

Chồng tuổi TÂN MÙI vợ tuổi GIÁP TUẤT(Chồng lớn hơn vợ 3 tuổi)Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau không đặng tốt, gặp số Nhì Bần Tiện vợ chồng làm ăn không đặng phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo một thời gian, qua hạn mới đậu tài, hào tài đủ dùng, hào con thiểu số, vật dụng trong nhà sắp đặt có thứ tự.Tánh người vợ có duyên, vui vẻ, hay giao thiệp tình bạn, lòng hay lo tính, bản thân có tiểu bệnh, tánh tình vợ chồng đặng hòa hạp, chung sống cần năng cũng đặng ấm no.Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau không đặng tốt, ngày hậu đặng trở nên.

Chồng tuổi TÂN MÙI vợ tuổi(Chồng lớn hơn vợ 4 tuổi)Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Nhứt Phú Quý vợ chồng như có phước hưởng giàu, có thiểu phước thì đặng khá, sắp đặt trong ngoài đều yên thuận, hào tài phát đạt, hào con thiểu số, vật dụng trong nhà đều đủ.Tánh người vợ tánh hiền, có duyên, tánh sáng, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, miệng hay rầy nói, tánh tình vợ chồng ít đặng hạp ý, chung ở với nhau làm ăn đặng trở nên.Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, không chi đáng kể.

Chồng tuổi TÂN MÙI vợ tuổi BÍNH TÝ(Chồng lớn hơn vợ 5 tuổi)Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Nhứt Phú Quý vợ chồng phải chịu cảnh thành bại nhiều phen, qua hạn mới dễ làm ăn, buổi đầu không đặng phát tài, tánh lạt lòng, bản thân có tiểu tật, lời nói hay thắc mắc, tánh tình vợ chồng không đặng hòa hạp cho lắm, ở với nhau làm ăn đặng ấm no.Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, nên chung lo, về hào tài có phần luân chuyển.

Chồng tuổi TÂN MÙI vợ tuổi MẬU DẦN(Chồng lớn hơn vợ 7 tuổi)Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng trung bình, gặp số Tứ Đạt Đạo vợ chồng làm ăn dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, ra đường ăn nói hay cầu lo việc chi thường có quí nhân giúp đở, hào tài ấm no, hào con thiểu số, vật dụng trong nhà đều đủ.Tánh người vợ thông minh và kỹ lưỡng, ăn nói với đời lanh lẹ, bản thân có tiểu bệnh, tánh tình vợ chồng hòa hạp, ở với nhau hưởng sự ấm no.Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng hưởng ấm no trung bình.

Chồng tuổi TÂN MÙI vợ tuổi KỶ MẸO(Chồng lớn hơn vợ 8 tuổi)Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Tam Vinh Hiển, vợ chồng đặng có danh giá với đời hoặc có chức phận dường ăn nói cầu lo việc chi đều thông suốt, hào tài trung bình, hào con có muộn, thiểu số, vật dụng trong nhà đủ dùng.Tánh người vợ hay rầu lo, bản thân hay có bệnh, tánh ý không đặng vui vẻ cho lắm, tánh tình vợ chồng cũng có phần hạp ở đặng làm ăn sẽ lập nên.Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, v ề hào con thiểu phước.

ĐOÁN PHỤ THÊM

Chồng tuổi TÂN MÙI vợ tuổi TÂN TỴ(Chồng lớn hơn vợ 10 tuổi)Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài phát đạt, hào con rất ít.Tánh người vợ thông minh, vui vẻ, có số tạo giữ tiền tài ngày lớn tuổi, lời nói ngay thật, ở với nhau vợ chồng hòa hạp, việc làm ăn đặng nên sự nghiệp.

Chồng tuổi TÂN MÙI vợ tuổi NHÂM NGỌ(Chồng lớn hơn vợ 11 tuổi)Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài ấm no, hào con có muộn, thiểu số.Tánh người vợ rộng rãi, ưa trồng tỉa, trong bản thân có tiểu tật, số khó giữ tiền tài, ý tình vợ chồng hòa thuận, chung sống với nhau nên kiên cố làm ăn tốt.

Mọi Người Xem :   Vì sao mua bảo hiểm qua ngân hàng lại nhiều lợi ích hơn?

Chồng tuổi TÂN MÙI vợ tuổi NHÂM NGỌ(Chồng lớn hơn vợ 13 tuổi)Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng trung bình, hào tài trung bình, hào con thiểu số.Tánh người vợ lanh lẹ, chân hay đi, bản thân có tiểu tật, tay làm có tài, tánh tình vợ chồng hòa hạp, việc làm ăn cũng đặng bình thường.

Chồng tuổi TÂN MÙI vợ tuổi ẤT DẬU(Chồng lớn hơn vợ 14 tuổI)Hai tuổi này ở với nhau làm ăn không đặng tốt, hào tài ấm no, hào con trung bình.Tánh người vợ hay rầu lo, không đặng vui vẻ cho lắm, chân hay đi, bản thân hay có bệnh nhỏ, ở với nhau vợ chồng hòa thuận, chung sống làm ăn đặng nên.

Số Lưu Phu hoặc trái cảnh về việc chồng là gì

Chồng tuổi TÂN MÙI vợ tuổi BÍNH TUẤT(Chồng lớn hơn vợ 15 tuổi)Hai tuổi này ở với nhau làm ăn không đặng tốt, hào tài đủ dùng, hào con đông đủ.Tánh người vợ hay đi nhiều, tánh sáng, hay lo tính, lời nói ít thua ai, tay làm có tài cũng hay hao phá tài, tánh tình vợ chồng ít đặng hòa hạp, nên kiên cố làm ăn mới đặng.

Chồng tuổi TÂN MÙI vợ tuổi ĐINH HỢI(Chồng lớn hơn vợ 16 tuổi)Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài tương vượng, hào con đa số.Tánh người vợ có duyên vui vẻ, hay hòa thuận với đời, bản thân hay có bệnh nhỏ, có tay tạo giữ tiền tài, tánh tình vợ chồng hòa hạp, chung ở với nhau lập nên sự nghiệp.

Chồng tuổi TÂN MÙI vợ tuổi MẬU TÝ(Chồng lớn hơn vợ 17 tuổi)Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài trung bình, hào con thiểu số.Tánh người vợ chân hay đi, lời nói hay thắc mắc, tánh thông minh, hay giao thiệp, ở với nhau vợ chồng hay xung khắc về lời tiếng, khá nhẫn nại việc làm ăn đặng nên.

Chồng tuổi TÂN MÙI vợ tuổi CANH NGỌ(Vợ lớn hơn chồng 1 tuổi)Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Nhứt Phú Quý vợ chồng phải trải qua đôi phen thành bại đến sau làm ăn mới tốt, hào tài tương vượng, hào con thiểu số, sanh con đầu là gái hạp, vật dụng trong nhà đủ dùng.Tánh người vợ bôn ba, tánh cộc, chân hay đi, hay giao thiệp, hay lo tính, tánh tình vợ chồng hay tương xung, ít hạp ý, ở vớI nha làm ăn sẽ lập nên.Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau đặng tốt, nên thương lẫn chung lo với nhau.

Chồng tuổI TÂN MÙI vợ tuổI KỶ TỴ(Vợ lớn hơn chồng 2 tuổI)Lời giải: Chồng tuổi này gặp người vợ tuổi này ở đời với nhau đặng tốt, gặp số Nhứt Phú Quý vợ chồng như có phước hưởng giàu, còn thiểu phước đặng khá, trong ngoài sắp đặt đều thuận ý, hào tài phát đạt, hào con trung bình, vật dụng trong nhà sắp đặt thứ tự.Tánh người vợ hiền, thông minh và kỹ lưỡng, bản thân có tiểu tật, bệnh, tánh tình vợ chồng hòa hạp, chung sống đồng lo làm ăn nên sự nghiệp.Kết luận: Cảnh vợ chồng này ở với nhau không đặng tốt, không chi đáng kỵ.

ĐOÁN PHỤ THÊM

Chồng tuổiTÂN MÙI vợ tuổI ĐINH MẸO(Vợ lớn hơn chồng 4 tuổI)Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài phát đạt, hào con trung bình.Tánh người vợ có duyên, vui vẻ, hay giao thiệp, có số tạo giữ tiền tài , ý tình vợ chồng hòa hạp, chung sống với nhau lập nên sự nghiệp.

Chồng tuổi TÂN MÙI vợ tuôi BÍNH DẦN(Vợ lớn hơn chồng 5 tuổI)Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng trung bình, hào tài đủ dùng, hào con thiểu số.Tánh người vợ chân hay đi, hay giao thiệp, tánh cộc, tay làm có tài cũng hay hao phá tài, ở với nhau ợ chồng có phần hòa hạp, việc làm ăn khá kiên cố sẽ đặng ấm no.

Chồng tuổI TÂN MÙI vợ tuổI GIÁP T Ý(Vợ lớn hơn chồng 7 tuổI)Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài tương vượng, hào con thiểu số.Tánh người vợ tánhs áng, lanh lẹ, hay lo tính, hay giao thiệp – bản thân ít đặng vui vẻ, ý tình vợ chồng hay xung khắc lời tiếng khá nhẫn nại làm ăn đặng nên.

Chồng tuổI TÂN MÙI vợ tuổI QUÍ HỢI(Vợ lớn hơn chồng 8 tuổI)Hai tuổi này ở với nhau làm ăn đặng tốt, hào tài ấm no, hào con đa số.Tánh người vợ tánh hiền, tề chỉnh và thông minh, tay làm có tài cũng thường bị hao tài, tánh tình vợ chồng hòa thuận chung sống với nhau làm ăn tốt.

CHÚ THÍCH:

1- NHỨT PHÚ QUÝ: Là giàu có hay dư giả

– Vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhứt Phú Quý và số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, lại đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, đặng 3 điểm cộng lại tất nhiên sẽ tạo nên một sự nghiệp lớn lao, sống trong cảnh phù hoa hạnh phúc.

– Vợ chồng ở với nhau số gặp cảnh Nhứt Phú Quý và thêm mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, nhưng không đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt ở 2 điểm mà thôi, tất nhiên cũng tạo nên sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh ấm no.

Mọi Người Xem :   Bảng tuần hoàn là gì? Ý nghĩa ra sao và cách đọc dễ hiểu nhất

– Vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhứt Phú Quý mà số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt và không đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, thì chỉ có phần hơi để làm ăn mà thôi.

2- NHÌ BẦN TIỆN: Là nghèo hèn hay thiếu thốn

– Vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhì Bần Tiện và số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt, lại không hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, có nhiều điểm xấu cộng lại, tất nhiên sẽ sống trong cảnh khốn khổ, vất vả không nơi nương tựa, thiếu ăn thiếu mặc.

– Vợ chồng ở với nhau số gặp cảnh Nhì Bần Tiện và số mạng cá nhân của vợ chồng không đặng tốt, nhưng đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt đặng 1 phần mà thôi, tất nhiên sự sống cũng tạo gọi đủ no và tạo đ ặng nơi ăn chốn ở.

– Vợ chồng ở với nhau số gặp số Nhì Bần Tiện mà số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt và hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt đặng hai phần mà thôi, tất nhiên ngày hậu cũng tạo nên nhà cửa sống trong cảnh bình đẳng ấm no.

3- TAM VINH HIỂN : Là quyền tước hay chức phận

– Vợ chồng ở với nhau số gặp số Tam Vinh Hiển và số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, lại đặng hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, có nhiều điểm tốt cộng lại, tất nhiên sẽ có quyền tước cao sang, đặng có danh giá bốn phương, nhiều người kính mến.

– Vợ chồng ở với nhau số gặp cảnh Tam Vinh Hiển và số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, nhưng không đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt đặng có 2 phần mà thôi, tất nhiên đặng có danh giá chức tước tầm thường, cũng có địa vị với xã hội.

– Vợ chồng ở với nhau số gặp số Tam Vinh Hiển mà số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt và không đặng hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, thì chỉ đặng tốt về hiệp hôn mà thôi, tất nhiên có ảnh hưởng về danh giá hoặc có chút ít tên tuổi với hàng xóm.

4- TỨ ĐẠT ĐẠO: Là thông đàng hay dể làm ăn

– Vợ chồng ở với nhau số gặp số Tứ Đạt Đạo và số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, lại đặng hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, có nhiều điểm hạp cộng lại, tất nhiên vợ chồng sẽ tạo nên sự nghiệp khá giả, sống trong cảnh thuận lợi dễ làm ăn.

– Vợ chồng ở với nhau số gặp cảnh Tứ Đạt Đạo và thêm số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt, nhưng không đặng hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ hạp đặng hai phần mà thôi, tất nhiên cũng đặng sự ấm no và tạo nên gia đình êm ấm.

– Vợ chồng ở với nhau số gặp số Tứ Đạt Đạo mà số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt và không hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, thì chỉ đặng tốt về hiệp hôn mà thôi, tất nhiên cảnh vợ chồng ấy cũng tạm gọi là đủ no, nơi ăn chốn ở có phần chật vật.

5- BIỆT LY: Là lìa sống hay lìa thác

– Vợ chồng ở với nhau số gặp số Ngũ Biệt Ly và số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt, làm ăn không đặng hưởng phúc đức của cha mẹ đôi bên, có nhiều điểm xấu cộng lại, tất nhiên sớm khóc hận, duyên kiếp bẽ bàng, kẻ mất người còn hoặc xa nhau vĩnh viễn, mặc dầu yêu thương cho thế mấy cũng không tránh khỏi.

– Vợ chồng ở với nhau số gặp cảnh Ngũ Biệt Ly và số mạng cá nhân của vợ chồng không tốt, nhưng đặng hưởng phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt đặng một phần mà thôi, tất nhiên từ từ sanh điều gây cấn, trái ngang rồi xa nhau cũng không thể ở đặng.

– Vợ chồng ở với nhau số gặp số Ngũ Biệt Ly nhưng số mạng cá nhân của vợ chồng đặng tốt và đặng hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, thì cảnh vợ chồng chỉ tốt đặng hai phần mà thôi, tất nhiên cũng tạm ở đặng một thời gian kéo dài nhưng thường bị ốm đau hoặc mất sự ấm êm trong gia đạo.Kỵ nhẹ lìa sống với nhauKỵ nặng lìa thác sầu đau một mình.

6- TUYỆT MẠNG thì cũng nguy hiểm như số BIỆT LY vậy, nghiêng về lìa thác nhiều hơn.

+ Giải về hào con:

1- HÀO CON ĐA SỐ: Là từ 7 đứa con sắp lên2- HÀO CON ĐÔNG ĐỦ: Là từ 5 đến 6 đứa3- HÀO CON TRUNG BÌNH: Là từ 3 đến 4 đứa4- HÀO CON THIỂU SỐ: Là từ 1 đến 2 đứa.

5- HÀO CON RẤT ÍT: Có nghĩa là 1 đứa con hay xin con nuôi hoặc không con

Dương Công HầuCác câu hỏi về số lưu phu là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê số lưu phu là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết số lưu phu là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết số lưu phu là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết số lưu phu là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về số lưu phu là gì


Các hình ảnh về số lưu phu là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về số lưu phu là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin về số lưu phu là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment