Slippery Elm: Hỗ trợ tiêu hóa có thể chống ung thư vú – XUẤT XỨ ÚC

Bài viết Slippery Elm: Hỗ trợ tiêu hóa có thể chống ung thư vú – XUẤT XỨ ÚC thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Slippery Elm: Hỗ trợ tiêu hóa có thể chống ung thư vú – XUẤT XỨ ÚC trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Slippery Elm: Hỗ trợ tiêu hóa có thể chống ung thư vú – XUẤT XỨ ÚC”

Đánh giá về Slippery Elm: Hỗ trợ tiêu hóa có thể chống ung thư vú – XUẤT XỨ ÚC


Xem nhanh

Cây du trơn - Tiến sĩ Axe

Bạn có đấu tranh với táo bón, tiêu chảy hoặc các vấn đề tiêu hóa khác? Nếu vậy, bạn phải thử cây du trơn.

Cây du trơn, còn được gọi là cây du đỏ, đã được sử dụng như một phương thuốc thảo dược ở Bắc Mỹ từ thế kỷ 19 bởi vì nó đã được chứng minh là điều trị một số vấn đề về tiêu hóa, bao gồm giảm táo bón. Điều gì làm cho nó tuyệt vời như vậy? Nó chứa chất nhầy, một chất trở thành một loại gel trơn khi trộn với nước. Chất nhầy này bao phủ và làm dịu miệng, cổ họng, dạ dày và ruột, làm cho nó lý tưởng cho đau họng, ho, bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD), bệnh Crohn, viêm loét đại tràng, hội chứng ruột kích thích (IBS), Cười mở miệngviêm màng não và tiêu chảy. Thêm vào đó, nó thậm chí còn được sử dụng để điều trị ung thư vú!

Đây chỉ là một số lợi ích của cây du trơn. Vỏ cây tuyệt vời này có thể làm gì khác? Hãy cùng xem.

Lợi ích Elm trơn

Ngoài chất nhầy, cây du trơn có chứa chất chống oxy hóa, làm cho nó trở thành một phương thuốc tuyệt vời cho các vết thương, bỏng, mụn nhọt, bệnh vẩy nến và các tình trạng da bên ngoài khác. Như thực phẩm chống oxy hóa cao, cây du trơn có thể giúp làm giảm các tình trạng viêm ruột, làm cho nó trở thành một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ Chế độ ăn kiêng IBS.

Nó cũng có thể giúp bảo vệ chống loét và dư thừa axit trong cơ thể vì nó gây ra sự kích thích trào ngược của các đầu dây thần kinh trong đường tiêu hóa, và phản ứng đó dẫn đến tăng tiết chất nhầy. Điều này không chỉ giúp ích cho hầu hết mọi người, mà nó còn thực sự có thể giúp đỡ con chó của bạn nhiều hơn nữa! (1)

1. Cải thiện táo bón, đầy hơi, tiêu chảy và các vấn đề với Hội chứng ruột kích thích (IBS)

Cây du trơn có vẻ giúp cải thiện triệu chứng táo bón và IBS. Trong một nghiên cứu, công thức một được tạo ra bao gồm hỗn hợp bột khô cây nham lê trái cây, vỏ cây trơn trượt bột, bộ phận trên không agrimony và quế quế. Công thức hai được tạo ra bao gồm một hỗn hợp vỏ cây khô trơn trượt, đường sữa, cám yến mạch và rễ cây cam thảo. Mục đích của mỗi công thức là bình thường hóa tần số phân và tính nhất quán của phân.

Mọi Người Xem :   ĐTM là gì? - Công ty CP Tư Vấn Môi Trường Và Chứng Nhận Crs Vina

Công thức một có liên quan đến sự gia tăng nhỏ nhưng đáng kể về tần suất đi tiêu. Đối tượng cũng trải qua giảm căng thẳng, đau bụng, bụng phình to và các triệu chứng IBS toàn cầu trong giai đoạn điều trị của thử nghiệm. Đối tượng sử dụng công thức hai đã trải qua sự gia tăng 20 phần trăm tần số đi tiêu và giảm đáng kể tình trạng căng thẳng, đau bụng, đầy hơi và mức độ nghiêm trọng của triệu chứng IBS toàn cầu, cũng như cải thiện tính nhất quán của phân. (2) Cuối cùng, cả hai công thức cho thấy sự cải thiện.

Tương tự như vậy, nó đã được hiển thị để điều trị tiêu chảy cũng như, cùng với viêm túi thừa. (3)

2. Hỗ trợ giảm cân

Vì cây du trơn có khả năng cải thiện tiêu hóa, quá trình này có thể hỗ trợ giảm cân. Một nghiên cứu được thực hiện tại New York Chiropractic College đã sử dụng những người tham gia bình thường từ các giảng viên, nhân viên, sinh viên và thành viên cộng đồng để tham gia vào chương trình giảm cân trong 21 ngày. Tất cả những người tham gia đều nhận được các bữa ăn được chuẩn bị mới, chủ yếu là thuần chay vào bữa sáng, trưa và tối. Chúng bao gồm 1.200 đến 1.400 calo hàng ngày cho phụ nữ và 1.600 đến 1.800 calo hàng ngày cho nam giới.

Bổ sung dinh dưỡng enzim tiêu hóa nhằm mục đích hỗ trợ tiêu hóa, giảm mức cholesterol, tăng tỷ lệ trao đổi chất và các quá trình viêm trung gian được tiêu thụ 30 phút trước mỗi bữa ăn. Chương trình bổ sung được yêu thích bao gồm bổ sung hàng ngày với một thức uống xanh có chứa cỏ linh lăng, cỏ lúa mì, giấm táo và axit fulvic trong suốt thời gian nghiên cứu. Một bổ sung làm sạch có chứa cây du trơn, magiê, hạt chia, hạt lanh, chanh, Camu camu, móng vuốt mèo, đất sét bentonit, củ nghệ, pau d hèarco, chanca piedra, stevia, đất sét zeolite, tỏi, gừng, bạc hà, lô hội, bioflavonoid cam quýt và axit Fulvic đã được thêm vào trước mỗi bữa ăn trong tuần thứ hai.

Trong tuần thứ ba, việc bổ sung làm sạch đã được thay thế bằng bổ sung prebiotic và chế phẩm sinh học. Ngoài việc phát hiện giảm cân có ý nghĩa lâm sàng, các đối tượng còn được xem là có cholesterol lipoprotein mật độ thấp. (4)

3. Giảm căng thẳng và lo âu

Nhiều loại thực vật có chứa phenolics, là các hợp chất vòng benzen thơm tạo ra một hoặc nhiều hydroxyl các nhóm, chủ yếu để bảo vệ chống lại căng thẳng. Điều này làm cho cây du trơn thuốc giảm căng thẳng.

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Viện Công nghệ Bioresource của Himalaya ở Ấn Độ bằng phương pháp phân tích để thực hiện chi tiết phytonutrient phân tích của tám loại thảo mộc đóng góp bao gồm cây du trơn, cây ngưu bàng, cây me chua, đại hoàng Thổ Nhĩ Kỳ, cải xoong, cỏ ba lá đỏ, cây kế và tảo bẹ. Cuối cùng, nghiên cứu chỉ ra rằng các loại thảo mộc đóng góp chủ yếu chứa phenolics có thể khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời để giảm căng thẳng và lo lắng. (5)

Lợi ích của cây du trơn - Tiến sĩ Axe

4. Có thể giúp ngăn ngừa ung thư vú

Vì ung thư vú là nguyên nhân chính gây bệnh tật, tử vong và chi phí y tế cho phụ nữ, cây du trơn đã trở thành mục tiêu của nhiều phụ nữ khi chiến đấu với nó. Nó lần đầu tiên được quảng bá như là một lựa chọn để điều trị ung thư vú, bao gồm DCIS, vào những năm 1920. Nó có vỏ cây bên trong của cây du trơn, Ulmus Fulva hoặc U. rubra, đã trở thành một trong những phương thuốc thảo dược phổ biến hơn để điều trị ung thư vú, phòng ngừa thứ phát, cải thiện chất lượng cuộc sống và kiểm soát tác dụng phụ tiêu cực của điều trị ung thư vú thông thường.

Mặc dù cần phải tiến hành nhiều nghiên cứu hơn, cây du trơn, khi kết hợp với một số loại thảo mộc như rễ cây ngưu bàng, Đại hoàng Ấn Độ và cây me chua, có thể cải thiện điều kiện cho phụ nữ bị ung thư vú và cải thiện trầm cảm, lo lắng và mệt mỏi. Bởi vì nó có lợi ích tăng cường miễn dịch và chống viêm tác dụng, nó có thể giúp giảm đau liên quan đến ung thư vú, và nó phổ biến nhất để tìm cây du trơn trong hỗn hợp trà thảo dược và thảo dược bổ sung chế độ ăn uống. (6, 7)

Mọi Người Xem :   "nhà riêng" là gì? Nghĩa của từ nhà riêng trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

5. Giảm mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng của bệnh vẩy nến

Cây du trơn đã được chứng minh là giúp bệnh nhân bị bệnh vẩy nến, một vấn đề lớn được đưa ra là không có cách chữa trị bệnh vẩy nến. Năm nghiên cứu trường hợp được đánh giá bệnh nhân bị bệnh vẩy nến theo chế độ ăn kiêng cụ thể. Đánh giá bao gồm một nhóm nghiên cứu gồm năm bệnh nhân, cả nam và nữ trong độ tuổi 40 406868, được chẩn đoán mắc bệnh vẩy nến mảng bám mãn tính.

Các đối tượng được yêu cầu tuân theo một chế độ ăn kiêng bao gồm chế độ ăn trái cây và rau quả tươi, một lượng nhỏ protein từ cá và thịt, bổ sung chất xơ, dầu ô liu và tránh thịt đỏ, thực phẩm chế biến và carbohydrate tinh chế. Họ cũng được yêu cầu tiêu thụ trà nghệ tây và nước vỏ cây trơn trượt hàng ngày. Năm trường hợp bệnh vẩy nến, từ nhẹ đến nặng khi bắt đầu nghiên cứu, đã cải thiện tất cả các kết quả đo được trong khoảng thời gian sáu tháng, chứng minh cây du trơn giúp bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ chế độ ăn uống bệnh vẩy nến sự đối xử. (số 8)

Lịch sử và nguồn gốc của Elm trơn

Cây du trơn, được biết đến như là Ulmus Fulva, đã có từ thế kỷ 19 và được sử dụng bởi người Mỹ bản địa trong việc chữa lành vết thương cho nhiều loại vết thương cũng như dùng đường uống cho giảm cảm cúm và cảm lạnhtriệu chứng giống như. Người Iroquois đã cạo vỏ cây để điều trị các tuyến bị nhiễm trùng và sưng và sử dụng vỏ cây bên trong như một loại thuốc rửa mắt để điều trị đau mắt.

Một số bộ lạc đã sử dụng vỏ cây bên trong như một loại trà cây du trơn và trong một miếng đắp để chữa lành vết loét trên cơ thể. Nó được cho là làm cho việc sinh nở dễ dàng hơn khi tiêu thụ như một loại trà và đã được sử dụng để điều trị viêm họng. Tính linh hoạt thậm chí tỏa sáng bằng cách làm cho một xuất sắc thuốc nhuận tràng tự nhiên bằng cách đun sôi vỏ cây tươi bên trong.

Mục đích y học cũng không phải là công dụng duy nhất của cây thần kỳ này. Vỏ cây cung cấp vật liệu cho các mặt của ngôi nhà mùa đông và mái nhà của Meskwaki. Vỏ cây bên trong được nhiều bộ lạc sử dụng bằng cách đun sôi vỏ cây để làm túi sợi, giỏ lưu trữ lớn, dây thừng và dây, làm cho cây du trơn trở thành một trong những cây linh hoạt nhất trên hành tinh.

Cây du trơn là một loại cây có kích thước trung bình có nguồn gốc từ Bắc Mỹ. Nó có thể đạt chiều cao trên 50 feet và đứng đầu bằng cách trải các nhánh tạo thành một vương miện mở. Các nhánh thường có màu đỏ, nâu hoặc cam và mọc xuống để bao gồm những bông hoa không có cuống được sắp xếp thành cụm dày đặc. Lá cây có lá dài và xanh, và chúng có màu sẫm trong mùa thu.

Vỏ cây có vết nứt sâu, kết cấu nướu và mùi nhẹ nhưng khác biệt. Nó có tiếng sủa bên trong mà khóa. Vỏ cây này được sấy khô và bột để sử dụng cho mục đích y học và thường được tìm thấy dưới dạng viên nén và viên nang, viên ngậm trơn, bột cây du trơn để pha trà hoặc chiết xuất, và vỏ cây thô để làm thuốc đắp.

Cây du trơn, được xác định bởi vỏ cây bên trong trơn trượt của nó, có thể sống đến 200 tuổi. Đôi khi được gọi là cây du đỏ, cây du xám hay cây du mềm, cây này phát triển tốt nhất trên đất ẩm, giàu có ở sườn thấp và đồng bằng lũ, mặc dù nó cũng có thể mọc trên sườn đồi khô với đất đá vôi. Nó rất phong phú và liên kết với nhiều cây gỗ cứng khác nhưng không phải là một cây gỗ quan trọng. Gỗ cứng, cứng chắc được coi là kém hơn cây du Mỹ mặc dù chúng thường được trộn lẫn và bán với nhau như cây du mềm.

Cây du trơn kéo dài từ phía tây nam Maine đến New York, cực nam Quebec, miền nam Ontario, miền bắc Michigan, miền trung bang Minnesota và miền đông Bắc Dakota; nam đến đông nam Dakota, trung tâm Nebraska, tây nam Oklahoma và trung tâm Texas; sau đó về phía đông đến tây bắc Florida và Georgia. Cây du trơn không phổ biến trong phạm vi nằm ở phía nam của Kentucky nhưng có nhiều nhất ở phần phía nam của các tiểu bang hồ và trong vành đai ngô của vùng Trung Tây. (9, 10)

Mọi Người Xem :   Thiên hà là A. một tập hợp gồm nhiều giải ngân hà trong vũ trụ (Miễn phí)

Cách sử dụng và nơi để tìm Elm trơn

Cây du trơn thường có thể được tìm thấy tại cửa hàng thực phẩm sức khỏe địa phương của bạn dưới nhiều hình thức, bao gồm trà, viên ngậm, viên nang và viên nén, thuốc đắp và chiết xuất. Chỉ cần hỏi chuyên gia dinh dưỡng để giúp tìm những gì làm việc cho bạn.

Dưới đây là một số cách sử dụng và hình thức phổ biến nhất:

 • Tiêu chảy (ở người và vật nuôi): điều trị bằng cách uống viên nang, viên nén, trà, cồn và chiết xuất
 • Ho (người và mèo): điều trị bằng viên ngậm, trà, cồn, và chiết xuất
 • Trào ngược axit: điều trị bằng trà, và chiết xuất
 • Táo bón (vật nuôi, đặc biệt là mèo): điều trị bằng bột hoặc chiết xuất thêm vào thức ăn
 • Tình trạng da bên ngoài (người và vật nuôi): điều trị bằng dầu gội hoặc kem bôi ngoài da với chiết xuất.

Bí quyết Elm trơn

Có nhiều cách bạn có thể kết hợp cây du trơn vào chế độ ăn uống của bạn. Dưới đây là một vài công thức để thử:

Trà trơn

THÀNH PHẦN:

 • 1 muỗng bột vỏ cây trơn
 • 1 cốc nước sôi
 • 1 muỗng cà phê mật ong địa phương (tùy chọn)
 • 3 ounce hạnh nhân hoặc nước cốt dừa
 • 1/2 muỗng cà phê cacao
 • Rắc quế

HƯỚNG:

 1. Thêm nước sôi vào cốc.
 2. Thêm bột vỏ cây trơn và khuấy đều.
 3. Sau đó thêm mật ong, hạnh nhân hoặc nước cốt dừa.
 4. Khuấy lại.
 5. Trên cùng với một rắc quế.

Dưới đây là một vài người khác để thử:

Rủi ro và biện pháp phòng ngừa của trơn trượt

Cây du trơn chỉ nên được trao cho trẻ em dưới sự giám sát của một học viên có kiến ​​thức. Liều dùng thường phụ thuộc vào trọng lượng. Thuốc thảo dược có thể kích hoạt tác dụng phụ và tương tác với các loại thảo mộc, chất bổ sung hoặc thuốc khác. Do đó, hãy thận trọng và kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn, đặc biệt nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc sử dụng các loại thuốc khác.

Mặc dù cây du trơn không có tác dụng phụ nghiêm trọng, vì nó bao phủ đường tiêu hóa, nó có thể làm chậm sự hấp thụ của các loại thuốc hoặc thảo dược khác. Có thể tốt nhất là dùng cây du trơn hai giờ trước hoặc sau các loại thảo mộc hoặc thuốc khác mà bạn có thể đang dùng.

Sleay Elm Takeaways

 • Nó chứa chất nhầy, một chất trở thành một loại gel trơn khi trộn với nước. Chất nhầy này bao phủ và làm dịu miệng, cổ họng, dạ dày và ruột, làm cho nó lý tưởng cho đau họng, ho, bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD), bệnh Crohn, viêm loét đại tràng, hội chứng ruột kích thích (IBS), viêm túi thừa và tiêu chảy.
 • Cây du trơn giúp cải thiện táo bón, đầy hơi, tiêu chảy và các triệu chứng IBS; hỗ trợ giảm cân; giảm căng thẳng và lo lắng; có thể giúp ngăn ngừa và điều trị ung thư vú; và làm giảm mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng của bệnh vẩy nến.
 • Nó thậm chí còn được sử dụng để chữa lành vết thương, giảm cảm cúm hoặc cảm lạnh thông thường, điều trị các tuyến bị nhiễm trùng và sưng, rửa và chữa đau mắt, chữa lành vết thương, giúp sinh con dễ dàng hơn và điều trị đau họng và ho. Nó cũng được sử dụng để làm vách và mái nhà, túi sợi, giỏ lưu trữ lớn, dây thừng và dây điện.
 • Vỏ cây bên trong là nơi chứa hầu hết các lợi ích sức khỏe. Vỏ cây này được sấy khô và bột để sử dụng cho mục đích y học và thường được tìm thấy dưới dạng viên nén và viên nang, viên ngậm trơn, bột cây du trơn để pha trà hoặc chiết xuất, và vỏ cây thô để làm thuốc đắp.

Đọc tiếp: Kế hoạch ăn kiêng & điều trị viêm túi thừa 3 bước

(webinarCta web = tại đây

Source linkCác câu hỏi về slippery elm là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê slippery elm là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết slippery elm là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết slippery elm là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết slippery elm là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về slippery elm là gì


Các hình ảnh về slippery elm là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về slippery elm là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về slippery elm là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment