Signature invalid là gì? Đáp án đúng nhất!

Bài viết Signature invalid là gì? Đáp án đúng nhất! thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Signature invalid là gì? Đáp án đúng nhất! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Signature invalid là gì? Đáp án đúng nhất!”

Đánh giá về Signature invalid là gì? Đáp án đúng nhất!


Xem nhanh

Signature invalid là gì? Đáp án đúng nhất! – wowhay

Home Uncategorized

Signature invalid là gì, nghĩa là gì, trainghiemhay.com chia sẻ giải thích ý nghĩa Signature invalid với đáp án đúng nhất!

image

Advertisement

Signature invalid là gì?

Signature invalid là chữ ký của bạn không hợp lệ.

Sau khi mở một tài liệu đã ký trong Acrobat Reader DC, bạn có nhận được thông báo lỗi cho biết chữ ký của bạn không hợp lệ không? Sau đó, bạn nên khởi động lại Acrobat Reader DC và thử mở lại tài liệu.

Nếu bạn lại nhận được thông báo tương tự trong lần thử thứ hai, có thể chứng chỉ chữ ký của bạn không hợp lệ hoặc đã bị thu hồi. 

Mọi Người Xem :   "trình tự" là gì? Nghĩa của từ trình tự trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Nguyên nhân do bạn chưa cài đặt chứng chỉ số MIC và Nhà Cung Cấp cho phần mềm Acrobat Reader, dẫn đến việc sau khi ký file PDF xuất hiện dấu hỏi màu vàng ở phần chữ ký

Advertisement

Cách sửa lỗi Signature invalid bạn có thể thử

Hướng dẫn các bước cách làm thế nào để giải quyết vấn đề này theo các bước bên dưới:

  • Click vào biểu tượng dấu hỏi màu vàng
  • Cửa sổ Signature Validation Status hiện ra, bạn bấm vào Signature Properties…
  • Chọn Show Certificate…
  • Trên cửa sổ Certificate Viewer bạn bấm vào tab Trust, sau đó chọn Add Trusted Identities…
  • Bạn bấm OK trên cửa sổ Acrobat Security
  • Cửa sổ Import Contact Settings xuất hiện thì tick chọn vào các ô vuông. Sau đó bấm OK để hoàn tất việc sửa lỗi dấu hỏi màu vàng.

Lỗi “401 Signature Invalid” khi sử dụng yêu cầu AuthSub đã ký là gì?

Các phiên bản đã đăng ký của AuthSub phương pháp thẩm định đòi hỏi một chữ ký được thêm vào Authorizationheader của yêu cầu của bạn. Chỉ có thể thêm chữ ký nếu bạn đã đăng ký ứng dụng của mình với Google và nhận được e-mail xác nhận rằng đăng ký của bạn đã được xử lý.

Chữ ký sẽ luôn bị coi là không hợp lệ nếu thời gian không chính xác trên máy chủ bạn đang sử dụng để tạo Authorizationtiêu đề. 

Vui lòng xác minh thời gian trên máy chủ của bạn bằng nguồn thời gian đáng tin cậy như time.gov. 

Mọi Người Xem :   Âm vô thanh và âm hữu thanh - Phân biệt khái niệm, cách đọc

Hầu hết các máy chủ sản xuất đồng bộ hóa đồng hồ hệ thống của họ với máy chủ Giao thức thời gian mạng (NTP).

Chứng chỉ kỹ thuật số được cấp ở đâu?

Thông thường, các chứng chỉ kỹ thuật số được cấp bởi Root CA (Cơ quan cấp chứng chỉ). 

Nếu Root CA đã cấp chứng chỉ ký không được bao gồm trong Adobe Trusted Identities, thì chữ ký số được coi là  không đáng tin cậy  khi tài liệu được mở trong Adobe Reader.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chữ ký đó không hợp lệ. Điều này không liên quan gì đến công cụ ký nhưng với quy trình xác thực chứng chỉ Adobe.

Người dùng có thể xác thực chữ ký nếu Root CA đã được cài đặt trên Microsoft Certificate Store. Thay vào đó, người nhận phải thêm Chứng chỉ gốc của chứng chỉ ký trên Adobe Trusted Identities theo cách thủ công. 

Theo mặc định, chỉ có một số Root CA được coi là đáng tin cậy bởi công cụ xác thực chứng chỉ Adobe. Đề nghị cho  refer một bước của quá trình bước vào chữ ký Validate.

Tags:

Bài viết Liên quanCác câu hỏi về signature valid là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê signature valid là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết signature valid là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết signature valid là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết signature valid là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Nhìn lại PNJ sau "sự cố ERP": Không có sự chuyển đổi nào là dễ dàng, nhất là với một doanh nghiệp lớn! - Công Ty CP Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận - PNJ

Các Hình Ảnh Về signature valid là gì


Các hình ảnh về signature valid là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về signature valid là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung chi tiết về signature valid là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment