Sigma Capital Việt Nam là gì? Lừa đảo hay không?

Bài viết Sigma Capital Việt Nam là gì? Lừa đảo hay không? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Sigma Capital Việt Nam là gì? Lừa đảo hay không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Sigma Capital Việt Nam là gì? Lừa đảo hay không?”

Đánh giá về Sigma Capital Việt Nam là gì? Lừa đảo hay không?


Xem nhanh

Sigma Capital cho biết là một nhà môi giới được quản lý của Vương quốc Anh, với nhiều giải thưởng, bao gồm giải thưởng thương hiệu ngoại hối đáng tin cậy nhất, cung cấp quyền truy cập vào hơn 7000 công cụ giao dịch, trên chín loại tài sản, từ các cặp ngoại hối và CFD trên chỉ số, cổ phiếu, hàng hóa và kim loại giao ngay , trái phiếu, quyền chọn vani và ETF. Tất cả những điều đó với các điều kiện giao dịch hấp dẫn và sự lựa chọn giữa nhà giao dịch trên web FXGBP và nền tảng MetaTrader 4 tiêu chuẩn của ngành. Tất cả điều này nghe có vẻ là một cơ hội giao dịch hợp pháp và hấp dẫn, nếu nó là chính hãng. Thật không may, FXGBP không có giấy phép ngoại hối hợp pháp và ý định rõ ràng của họ là lừa đảo các nhà đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi nào với nhà đầu tư FXGBP, hãy nhớ đọc những dòng sau.

Sigma Capital có hợp pháp không?

Không, Sigma Capital không được cấp phép hợp lệ và hoạt động của họ hoàn toàn bất hợp pháp trên các thị trường được quản lý như Anh và EU. Thay vào đó, hãy kiểm tra danh sách các nhà môi giới hợp pháp được quy định tại Vương quốc Anh của chúng tôi.

Mọi Người Xem :   #1 sự ion hóa chất khí là gì - Món Miền Trung

Thực sự đáng kinh ngạc với những gì mà những kẻ lừa đảo đã bỏ ra trong nỗ lực của chúng để bẫy các nạn nhân mới. Sigma Capital cho biết được sở hữu và điều hành bởi INTERNATIONAL MARKETS MANAGEMENT LTD, một công ty được cho là có trụ sở tại London và được quản lý bởi hai thực thể – Cơ quan tài chính thị trường (MFA) và Cơ quan quản lý & môi giới quốc tế (IRBEM), về điều này, thành thật mà nói, chúng tôi nghe lần đầu tiên.

Để bắt đầu, cơ quan quản lý tài chính chính thức duy nhất được trao quyền giám sát hầu như tất cả các công ty cung cấp dịch vụ tài chính trên thị trường Vương quốc Anh, là Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) – một cơ quan công độc lập chịu trách nhiệm trước Bộ Tài chính, chịu trách nhiệm về hệ thống tài chính của Vương quốc Anh, và tới Quốc hội Vương quốc Anh.

Không có tổ chức tài chính nào khác được phép điều chỉnh các công ty tài chính của Anh nói chung và các công ty môi giới ngoại hối và CFD nói riêng.

Trong trường hợp này, Sigma Capital, rõ ràng là nhắm mục tiêu vào thị trường Vương quốc Anh, (vì địa chỉ và số điện thoại liên hệ của họ ở Vương quốc Anh), tuyên bố sai sự thật là được quản lý bởi hai trang web hầu như ẩn danh.

Trang web của cái gọi là Cơ quan tài chính thị trường (MFA) hoàn toàn không có địa chỉ liên hệ và trên hết có tuyên bố từ chối trách nhiệm mà theo đó họ “không chịu trách nhiệm về tính chính xác, độ tin cậy hoặc đơn vị tiền tệ của thông tin được cung cấp bởi các nguồn bên ngoài trang web của họ ”- một tuyên bố không phù hợp với tình trạng của bất kỳ cơ quan quản lý chính thức nào.

Mọi Người Xem :   Hợp đồng bảo hiểm là gì? Các loại hợp đồng bảo hiểm

Tình hình với Thị trường Điện tử Môi giới & Cơ quan Quản lý Quốc tế (IRBEM) không khác nhiều, hy vọng rằng họ có một số địa chỉ hộp thư của Vương quốc Anh và hoạt động tổng thể ít nhiều giống như một trang web tin tức. Trong mọi trường hợp, cái gọi là cơ quan quản lý do Sigma Capital trích dẫn đều không hợp pháp và nhà môi giới của chúng tôi cũng vậy.

Lời khuyên chung của chúng tôi trong những trường hợp như vậy là chỉ giao dịch với các nhà môi giới hợp pháp và được quản lý thích hợp như những nhà môi giới mà bạn có thể tìm thấy trong sổ đăng ký của các cơ quan tài chính chính thức ở nước bạn – có thể là FCA ở Anh, Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc ( ASIC), hoặc bất kỳ cơ quan quản lý quốc gia nào của 27 quốc gia thành viên EU, chẳng hạn như Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC). Và luôn kiểm tra kỹ bất kỳ thông tin nào liên quan đến tình trạng quy định của nhà môi giới trong sổ đăng ký của cơ quan tài chính tương ứng.

Tôi có thể kiếm tiền với Sigma Capital không?

Không. Sigma Capital mang tất cả các dấu hiệu của một trò lừa đảo, vì vậy bạn sẽ không thể kiếm được bất kỳ khoản tiền nào với chúng. Thay vào đó, hãy kiểm tra danh sách các nhà môi giới hợp pháp được EU quản lý.

Chúng ta đã thảo luận về lý do tại sao Sigma Capital rõ ràng là do những kẻ lừa đảo điều hành và điều gì sẽ xảy ra nếu bạn mắc sai lầm khi đăng ký tài khoản giao dịch với họ và tin tưởng họ gửi tiền của bạn.

Mọi Người Xem :   Kiện Hàng Là Gì ? Kiện Hàng In English

Gần như ngay lập tức, bạn sẽ được liên hệ với một “người quản lý tài khoản chuyên dụng”, người sẽ đảm bảo rằng bạn gửi tiền nhiều nhất có thể, bởi vì, bạn sẽ được đảm bảo rằng, đó là cách mọi người làm giàu. Và bạn thậm chí có thể được cung cấp sự hỗ trợ của “các nhà đầu tư chuyên nghiệp” để hướng dẫn các nhà đầu tư của bạn hoặc một số phần mềm giao dịch “hiện đại”, sẽ được cho là giao dịch thay bạn.

Chuyện gì đã từng xảy ra, khi bạn cố gắng rút tiền, tuy nhiên, đột nhiên, bạn không được phép làm vậy. Lý do có thể là một số tài liệu nhận dạng bị thiếu hoặc thực tế là bạn chưa đạt yêu cầu khối lượng giao dịch tối thiểu của mình, được liên kết với tiền thưởng giao dịch của bạn – những kẻ lừa đảo luôn cung cấp tiền thưởng giao dịch, bởi vì chúng là một trong những công cụ yêu thích của chúng, khi hủy lệnh rút tiền của bạn các yêu cầu. Trong mọi trường hợp, bạn sẽ không thấy một xu nào trở lại.Các câu hỏi về sigma capital là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sigma capital là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sigma capital là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sigma capital là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sigma capital là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sigma capital là gì


Các hình ảnh về sigma capital là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về sigma capital là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về sigma capital là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment