Shortbread recipe

Bài viết Shortbread recipe thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Shortbread recipe trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Shortbread recipe”

Đánh giá về Shortbread recipe


Xem nhanh

Shortbread recipe – BBC Food

Close menu

Loading

  • 125g/4oz unsalted butter, softened
  • 55g/2oz caster sugar, plus extra to finish
  • 180g/6oz plain flour
  1. Preheat the oven to 190C/170C Fan/Gas 5.

  2. Beat the butter and the sugar together until smooth.

  3. Stir in the flour to get a smooth paste. Turn on to a work surface and gently roll out until the paste is 1cm/½in thick.

  4. Cut into shortbread rounds or fingers and place onto a baking tray. Sprinkle with caster sugar and chill in the fridge for 20 minutes.

  5. Bake in the oven for 15-20 minutes, or until pale golden-brown. Set aside to cool on a wire rack.Các câu hỏi về shortbread là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê shortbread là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết shortbread là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết shortbread là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết shortbread là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   CHỌN CHÂN CẮM NÀO CHO BƠM CỦA TÀN AIO? CPU_OPT HAY W_PUMP

Các Hình Ảnh Về shortbread là gì


Các hình ảnh về shortbread là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về shortbread là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung chi tiết về shortbread là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment