Scenario trong Summoners War là gì

Bài viết Scenario trong Summoners War là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng cctechvietnam tìm hiểu Scenario trong Summoners War là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Scenario trong Summoners War là gì”

Đánh giá về Scenario trong Summoners War là gì


Xem nhanh

Giới thiệu các vùng đất

Ngu Trí 6:57:00 PM 0

Khi bắt đầu tham gia chơi, ngoài việc chăm chỉ lên level cho quái chậm mà chắc thì nhờ sự giúp đỡ của bạn bè thì chả mấy chốc mà bạn có thể dọn dẹp sạch các map này và nhận được nhiều phần thưởng, phần thường không có gia trị thì chỉ còn nước reset.

image

Các vùng đất cũ trước bản update

Sau đây xin giới thiệu sơ bộ về các bản đồ để các bác mới chơi hiểu tí. Nếu rảnh rang, cốt truyện cũng đã giới thiệu qua về các mảnh đất này, hoặc xem thêm chi tiết tại đây: http://summonerswar.wikia.com/wiki/Scenario

AreaMô tảĐộ khóimage– Inugami– Rainbowmon– Monster Flower– Maned Boar– Mushroom– Forest KeeperEasyimage– Golem– Rainbowmon– Slime– Mimick– GhostEasyimage– Harpy– High Elemental– Elemental– Low Elemental.Moderateimage– Garuda– Yeti– Harpu– WarbearModerateimage– Inugami– Warbear– Maned Boar– Monster Flower– Horned FrogModerateimage– High Elemental– Howl– Elemental– Low ElementalModerateimageTamor Desert MapTamor DesertMột hoang mạc đúng nghĩa chỉ có đất và cát, nơi mà gió và sức nóng thiêu đốt chỉ có các quái hệ wind và fire sinh sống nổi.– Griffon– Serpent– Salamander– Sandman– RainbowmonModerateimageVrofagus Ruins MapVrofagus RuinsWerewolves và Elementals sinh sống trong những hang đông tại đây.– Inferno– Werewolf– High Elemental– Elemental– Low ElementalHardimageFaimon Volcano MapFaimon VolcanoVùng đất của lửa và nham thạch, nơi sinh sống của Thằn lằn cùng cờ hó Hell hound, Inugami; Đội quân súc cu và cả những quái vật ngoài hành tinh kỳ lạ. Rất cứng và khó nhằn.– Inugami– Hellhound– SalamanderHardimageAiden Forest MapAiden ForestNơi u ám với những rừng cây chết. U ám một cách kỳ lạ.– Grim Reaper– Monster Flower– Sandman– Forest KeeperHardimageFerun Castle MapFerun CastleNhững thành quách, chiến hào bị quên lãng, không bóng người sinh sống. Đầy rẫy nhưng chiến binh xương xẩu cùng âm minh trong bộ dạng của những bộ giáp ma.– Living Armor– Skull Soldier– Ghost– MimickHardimageMt. Runar MapMt. RunarVùng đất đầy mộng mị với một màu xanh ma quái.– Lizardman– Imp– Mischievous Bat– SlimeHardimageChiruka Remains MapChiruka RemainsQuái vật nước và gió sông chủ yếu ở vùng đất này.– Minotauros– Warbear– Battle Scorpion– Monster FlowerHardNgoài một số sự kiện liên quan đến các vùng đất này, đây cũng là nơi bắt đầu để tìm runes cho quái. Bên cạnh đó, mỗi một vùng đất sẽ nhặt được một số quái thích hợp để có thể đẩy level skill cho quái. Và cũng là nơi để farm mỗi ngày.

Mọi Người Xem :   Bảo hiểm xe máy: Toàn bộ quy định người dân cần biết từ 1/3/2021

Video liên quan

Nội dung chính

  • Giới thiệu các vùng đất
  • Ngu Trí 6:57:00 PM 0
  • Khi bắt đầu tham gia chơi, ngoài việc chăm chỉ lên level cho quái chậm mà chắc thì nhờ sự giúp đỡ của bạn bè thì chả mấy chốc mà bạn có thể dọn dẹp sạch các map này và nhận được nhiều phần thưởng, phần thường không có gia trị thì chỉ còn nước reset.
  • Video liên quan


Các câu hỏi về scenario trong summoners war là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê scenario trong summoners war là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết scenario trong summoners war là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết scenario trong summoners war là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết scenario trong summoners war là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về scenario trong summoners war là gì


Các hình ảnh về scenario trong summoners war là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Cyber Ark PIM (Privileged Identity Management)

Tìm thêm báo cáo về scenario trong summoners war là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin chi tiết về scenario trong summoners war là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment