Ref Finance (REF) là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử REF

Bài viết Ref Finance (REF) là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử REF thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng cctechvietnam tìm hiểu Ref Finance (REF) là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử REF trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Ref Finance (REF) là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử REF”

Đánh giá về Ref Finance (REF) là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử REF


Xem nhanh
1. Ref Finance là gì?
Ref Finance là một nền tảng ứng dụng DeFi được phát triển trên Near Protocol, với mục tiêu phát triển nhiều giao thức DeFi khác nhau, và sản phẩm đầu tiên của họ là sàn giao dịch phi tập trung với cơ chế AMM (AMM DEX).
Khi soi chiếu qua các hệ sinh thái khác, AMM DEX lớn mạnh nhất trên Solana hay BSC ngoài việc là một DEX, thì còn có tác dụng như IDO, IFO Platform để giúp các dự án phát hành token và kêu gọi nguồn vốn từ cộng đồng. Vậy nên trong tương lai, mình nghĩ sẽ không bất ngờ nếu Ref Finance cũng trở thành một IDO Platform trên NEAR Protocol.
2. Điểm nổi bật của Ref Finance: Là dự án có giao thức AMM DEX đầu tiên trên NEAR, Ref Finance DEX giống với Uniswap V2, tuy nhiên có những tính năng chỉnh sửa nổi bật như sau:
- Cung cấp khả năng swap token từ các nền tảng khác thông qua Rainbow Bridge kết nối với nền tảng Ethereum;
- Một smart contract quản lý nhiều pools, người dùng có thể swap mọi cặp token một cách dễ dàng. Điều này có nghĩa là giả sử anh em muốn swap cặp NEAR/USDC nhưng chỉ có pool NEAR/USDT và USDT/USDC. Để swap theo nhu cầu, anh em chỉ cần nhập NEAR và USDC vào thành cặp token cần swap và Ref Finance sẽ tự động swap theo hai cặp cho anh em.
- Phí swap trong pool cũng có thể được tùy chỉnh, vì thế những nhà cung cấp thanh khoản có thể đặt một mức phí giao dịch cao hơn cho các cặp giao dịch ít thanh khoản, hoặc những cặp giao dịch có biến động tỷ giá cao.
- Các nhà phát triển có thể nhận được phí hoa hồng khi phát triển dApps cắm lên giao thức AMM DEX của Ref Finance.
- Ref Finance dự định sẽ mở một DAO trên NEAR thông qua Sputnik DAO để phát triển giao thức bằng đóng góp của cộng đồng, DAO treasury sẽ được lấy từ một phần phí giao dịch nền tảng;
- DAO sẽ được quản trị bằng token quản trị REF, và token sẽ được phân chia cho những nhà cung cấp thanh khoản, nhà phát triển và người dùng của nền tảng;
Dự án chưa được audit.
------
Top 4 Sàn Giao Dịch Crypto Nên Có Nếu Tham Gia Đầu tư Crypto (Đăng ký qua link dưới đây được kèm mã giảm giá khi giao dịch)
- Sàn Binance: https://accounts.binance.me/vi/register?ref=LT284N5C
- Sàn Houbi: https://www.huobi.com/vi-vi/topic/double-invite/register/?invite_code=pjxh3&name=Nova&avatar=14
- Sàn MXC: https://m.mexc.com/auth/signup?inviteCode=15CUu
- Sàn FTX: https://ftx.com/#a=5290643
------
★☆★ THEO DÕI TÀI DUBAI Ở BÊN DƯỚI: ★☆★
►Telegram Chat Thảo luận: https://t.me/keodoidoi2021
►Telegram Channel: https://t.me/keodoidoi
►Nhóm FaceBook : https://www.facebook.com/groups/338036859937177
►FaceBook cá nhân: https://www.facebook.com/profile.php?id=100005447624903
----------------.----------------.---------------
🔔 HÃY ĐĂNG KÝ, LIKE, COMMENT VÀ CHIA SẺ!
#taidubai #kiemtienonline #cryto#coin
🔥 Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm! Kênh của Tài Dubai chỉ là kênh thông tin mang tính chất tham khảo, thị trường crypto đầy biến động và rủi ro, mọi người cần cân nhắc trước khi đầu tư.
------
►Đăng ký kênh Tài Dubai để xem được nhiều video nhé. Cám ơn các bạn

Trang chủKIẾN THỨCREVIEW DỰ ÁNRef Finance (REF) là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử…

Mọi Người Xem :   Biên Bản Giao Nhận Tiếng Anh Là Gì ? ngôn từ Trong Logistics Và Vận Tải Quốc Tế

By

Ref Finance là một trong những dự án cốt lõi trong hệ sinh thái DeFi trên NEAR Protocol. Mục tiêu chính là tập hợp các thành phần của DeFi là DEX, lending protocol, tài sản tổng hợp (synthetic asset) vào một nền tảng DeFi duy nhất.

Tận dụng tốc của NEAR với chi phí thấp cũng như cơ sở hạ tầng thân thiện với người dùng, mục đích của Ref là đưa DeFi đến gần hơn với mọi người.

Ref Finance là một dự án cho cộng đồng. DAO đã được tạo ra để cho phép cộng đồng định hướng sản phẩm của mình. DAO sẽ chịu trách nhiệm quản lý quỹ ban đầu và sau đó quản lý các nâng cấp của giao thức.

Ref Finance là một tập hợp các giao thức DeFi được cung cấp bởi các hợp đồng thông minh trên NEAR, nó cho phép giao dịch và kiếm tiền bằng cách cung cấp tính thanh khoản và các dịch vụ tài chính khác trong tương lai. Hiện tại sản phẩm chính của nó là sàn giao dịch phi tập trung (AMM DEX).

AMM DEX của Ref Finance cho phép giao dịch tự động và không cần quyền giữa bất kỳ NEAR hoặc token bắc cầu nào thông qua các nhóm thanh khoản được quản lý bởi các hợp đồng thông minh.

Trên Ref Finance các nhà cung cấp thanh khoản có thể kiếm được tokens REF (hoặc tokens NEP-141 khác) bằng cách staking (LP) tokens.

Mọi Người Xem :   Case Ver là gì

Người dùng có thể stake REF tokens của họ để kiếm ngày càng nhiều REF theo thời gian, nó được phân phối thông qua phí giao thức.

 • Ticker: REF
 • Blockchain Near
 • Token Standard: NEP-141
 • Token Type: Governance
 • Contract: updating
 • Total Supply: 100,000,000 REF 
 • Circulation supply: updating

Ref Finance Token AllocationRef Finance Token Allocation

Ref Finance Token Release

REF đã được bán trên Skyward vào tháng 07 năm 2021, với 2.5% tổng cung được bán với số tiền hơn 2.5 triệu đô.

 • Phí giao dịch trên nền tảng
 • Cung cấp  thanh khoản
 • Phát triển hệ sinh thái
 • Quản trị nền tảng
 • Hiện đang giao dịch trên sàn Ref Finance
 • Cung cấp thanh khoản cho dự án trên Ref Finance 

Hiện nay có thể lưu trũ REF trên Near Wallet. Hay anh em có thể lưu trữ trực tiếp nó trên sàn giao dịch, nơi anh em đã mua token đó. Nhớ là bật bảo mật đầy đủ nhé.

Updating …

Updating …

Ref Finance Roadmap

Website

Twitter

Discord

Telegram

Medium

Ref Finance là dự án AMM DEX  đầu tiên trên NEAR protocol và có một số tính năng nổi bật như: swap token từ nền tảng khác thông qua Rainbow Bridge, một hợp đồng thông minh quản lý nhiều pool …

Hệ sinh thái NEAR đang phát triển rất nhanh và DEX là một mắt xích không thể thiếu trên bất kỳ hệ sinh thái nào. Vì vậy REF tokens rất đáng xem xét để đầu tư.

Tất cả thông tin đều là những đánh giá và phân tích chủ quan của đội ngũ Blog Tiền Ảo, chỉ mang tính thông tin không phải là lời khuyên đầu tư. Anh em nên cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Mọi Người Xem :   adios nghĩa là gì trong Tiếng Việt?

– Advertisement –Các câu hỏi về ref coin là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ref coin là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ref coin là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ref coin là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ref coin là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ref coin là gì


Các hình ảnh về ref coin là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về ref coin là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung về ref coin là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment