Cách bật chỉnh sửa trong Print Preview Word

Bài viết Cách bật chỉnh sửa trong Print Preview Word thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Cách bật chỉnh sửa trong Print Preview Word trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cách bật chỉnh sửa trong Print Preview Word”

Đánh giá về Cách bật chỉnh sửa trong Print Preview Word


Xem nhanh

Khi chúng ta đưa tài liệu Word vào chế độ Print Preview thì sẽ xem được trang Word hiển thị như nào thế nào khi in thành tài liệu giấy, xem lại căn lề tài liệu Word đã phù hợp chưa để điều chỉnh lại khi cần thiết. Tuy nhiên các phiên bản Word đều không cho phép chúng ta thay đổi lại nội dung khi ở chế độ Print Preview mà chỉ xem trang hiển thị như thế nào mà thôi. Nếu muốn chỉnh sửa thì bạn phải vào chế độ Edit.

Tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể dùng chế độ Print Preview Edit Mode để chỉnh sửa nội dung ngay cả khi ở chế độ Print Preview. Chúng ta hoàn toàn có thể thay đổi lại nội dung Word dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách bật chỉnh sửa văn bản trong chế độ Print Preview Word.

Mọi Người Xem :   Chính sách mới về hỗ trợ bảo hiểm nông nghiệp

Video hướng dẫn bật Print Preview Edit Mode trong Word

Chế độ Print Preview trong Word sẽ không có phần chỉnh sửa nội dung. Thay vào đó bạn sẽ chuyển sang dùng chế độ Print Preview Edit Mode.

Chế độ Print Preview

Bước 1:

Tại giao diện trong Word bạn nhấn vào mục File rồi chọn Options để mở giao diện tùy chỉnh thiết lập cho Word.

Options

Bước 2:

Trong giao diện này bạn nhấn vào mục Quick Access Toolbar ở danh sách bên trái giao diện. Nhìn sang bên phải phần Choose commands from chúng ta sẽ chọn All Commands trong danh sách xổ xuống.

All commands

Bước 3:

Nhìn xuống nội dung bên dưới rồi tìm tới mục Print Preview Edit Mode, rồi nhấn Add để thêm chế độ này vào thanh công cụ Quick Access Toolbar.

Print Preview Edit Mode

Kết quả chúng ta sẽ nhìn thấy biểu tượng Print Preview Edit Mode như hình dưới đây.

Biểu tượng Print Preview Edit Mode

Bước 4:

Chúng ta click vào biểu tượng Print Preview Edit Mode để chuyển sang chế độ Print Preview rồi bỏ tích tại ô vuông Magnifier.

Chuyển sang chế độ Print Preview Edit Mode

Lúc này bạn đã có thể chỉnh sửa lại nội dung tài liệu Word ngay trong giao diện Print Preview rồi đó.

Chỉnh sửa nội dung

Chỉ với thao tác đơn giản mà người dùng đã có thể chỉnh sửa nội dung trong chế độ Print Preview, bằng cách bật chế độ Print Preview Edit Mode. Những thao tác kích hoạt này đều được áp dụng với các phiên bản Word khác nhau.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Mọi Người Xem :   Qksee: Nó là gì và cách xóa vĩnh viễn nó khỏi máy tính của bạn ▷ ➡️ UnComoHacer ▷ ➡️


Các câu hỏi về quick print là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quick print là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết quick print là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết quick print là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết quick print là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về quick print là gì


Các hình ảnh về quick print là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về quick print là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin về quick print là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment