PUBG Mobile: Những điều bạn phải biết để phân biệt giữa bot và người chơi khác

Bài viết PUBG Mobile: Những điều bạn phải biết để phân biệt giữa bot và người chơi khác thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu PUBG Mobile: Những điều bạn phải biết để phân biệt giữa bot và người chơi khác trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “PUBG Mobile: Những điều bạn phải biết để phân biệt giữa bot và người chơi khác”

Trong PUBG Mobile, người chơi sẽ tham gia vào cuộc chiến sống còn với 99 người khác. Để giành chiến thắng bạn cần phải hạ gục một số người chơi và BOT để cố gắng trở thành người cuối cùng sống sót trên bản đồ.

Tuy nhiên, không phải tất cả các đối thủ bạn gặp trong trận chiến là những người chơi thực sự. Trên thực tế, vào đầu trận đấu bạn có thể gặp nhiều bot (máy). Dưới đây là 5 điểm khác biệt giữa người chơi thực và bot trong PUBG Mobile nên ghi nhớ, nó sẽ giúp bạn có phương pháp chiến đấu thích hợp.

Mọi Người Xem :   Câu cảm thán là gì?

Bot có khả năng nhắm mục tiêu rất tệ

PUBG Mobile: Những điều bạn cần biết để phân biệt giữa bot và người chơi khác - Ảnh 1.

Sự khác biệt đầu tiên giữa người chơi thực sự và bot trong PUBG Mobile là kỹ năng nhắm. BOT không có khả năng nhắm chuẩn xác các mục tiêu và bạn sẽ không bị giết bởi bot trừ khi bạn đứng im để bị giết. Nếu bot bắn người chơi thì sát thương cũng rất nhẹ nhưng nếu đó là một người chơi thực thì chắc chắn bạn sẽ lên bảng điểm sau 3 giây.

Bot có biệt danh lạ

PUBG Mobile: Những điều bạn cần biết để phân biệt giữa bot và người chơi khác - Ảnh 2.

Thêm một điểm khác biệt giữa người chơi thực và Bot trong PUBG Mobile là biệt hiệu. Khi bạn hạ gục kẻ thù thì có thể thấy được tên người bị hạ, nếu đó là một tên lạ và không rõ ràng thì chắc chắn bạn đã giết chết bot. Nó có thể là một chuỗi ký tự vô nghĩa như “bsfgfyofno”. Do đó, nếu bạn bắn hạ một người nào đó với biệt danh rõ ràng thì hãy cẩn thận bởi rất có thể đồng đội của chúng đang đến và cố tiêu diệt bạn.

Bot không bao giờ nấp

PUBG Mobile: Những điều bạn cần biết để phân biệt giữa bot và người chơi khác - Ảnh 3.

Khi một người chơi thực bị bắn, họ sẽ chạy tìm nơi trú ẩn để ẩn. Ngược lại, bot sẽ không bao giờ chạy trốn. Đó cũng là nhiệm vụ của bot, chúng “nuôi dưỡng” những người chơi mới và cho họ làm quen với việc hạ gục một ai đó. Khi giết một bot, bạn có thể lấy một khẩu súng và một số vật phẩm. Thậm chí bạn có thể giết chết bot bằng nắm đấm hoặc vũ khí cận chiến như chảo hoặc dao.

Mọi Người Xem :   Tìm hiểu gạo nếp cẩm là gì và công dụng của chúng đối với sức khỏe

Bot sẽ di chuyển sang hướng tiếng súng

PUBG Mobile: Những điều bạn cần biết để phân biệt giữa bot và người chơi khác - Ảnh 4.

Điều tiếp theo để phân biệt bot và người chơi là phản ứng của họ với tiếng súng. Nếu một người chơi thực sự nghe thấy tiếng bắn, họ có xu hướng chạy trốn và tìm một hướng khác để tấn công bạn còn bot sẽ chuyển sang hướng tiếng súng phát ra.

Bot di chuyển ngẫu nhiên

PUBG Mobile: Những điều bạn cần biết để phân biệt giữa bot và người chơi khác - Ảnh 5.

Khi phát hiện kẻ thù từ xa, bạn cần phải chạy để tìm kiếm nơi ẩn nấp. Nhưng trong khi chạy hãy nhìn lại kẻ thù. Nếu họ bước đi trong khi đuổi theo bạn thì đó chính là bot, hãy dừng lại và giết chúng. Nếu bạn nhận thấy kẻ thù biến mất trong khi đuổi theo bạn thì đó là người chơi thực, họ có thể đang ẩn nấp ở đâu đó và cố giết bạn.

PUBG Mobile: Những điều bạn cần biết để phân biệt giữa bot và người chơi khác - Ảnh 6.


Các câu hỏi về boss pubg là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê boss pubg là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết boss pubg là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết boss pubg là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết boss pubg là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Dolomite là gì ?

Các Hình Ảnh Về boss pubg là gì


Các hình ảnh về boss pubg là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về boss pubg là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về boss pubg là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment