Poor là gì? Sử dụng Poor thế nào trong lĩnh vực cuộc sống? – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Bài viết Poor là gì? Sử dụng Poor thế nào trong lĩnh vực cuộc sống? – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng cctechvietnam tìm hiểu Poor là gì? Sử dụng Poor thế nào trong lĩnh vực cuộc sống? – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Poor là gì? Sử dụng Poor thế nào trong lĩnh vực cuộc sống? – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng”

Nội dung

 • 1 Poor là gì?
 • 2 Ý nghĩa poor là gì?
 • 3 Cách sử dụng poor trong các lĩnh vực cuộc sống?
  • 3.1 1. Poor trong các ngành kỹ thuật chung
  • 3.2 2. Poor trong ngành kinh tế?
 • 4 Kết luận

Poor là gì?

Poor trong tiếng Anh nghĩa là nghèo nàn. Ngoài ra, trong cuộc sống từ Poor còn được sử dụng với nhiều lớp ý nghĩa khác nhau và các từ ngữ mở rộng cũng được sử dụng rộng rãi (gồm cả từ trái nghĩa và từ đồng nghĩa). Vậy hãy cùng THPT Sóc Trăng tìm hiểu Poor là gì và nắm đươc các từ ngữ liên quan trong bài viết sau.

Mọi Người Xem :   Kiến thức vật lý cơ bản về các bức xạ ion hoá
Bài viết gần đây
 • WTF là gì

  WTF là gì? Nó được bắt nguồn từ đâu

 • Đảo Cyprus (hay đảo Síp)

  Hộ chiếu Cyprus (Quốc đảo Síp) có gì đặc biệt mà có giá lên tới 60 tỷ đồng?

 • Kimochi

  Kimochi là gì? i cư Kimochi là gì?

 • Lời bài hát Chúng Ta Làm Bạn Được Không - Thiều Bảo Trâm

  Lời bài hát Chúng Ta Làm Bạn Được Không – Thiều Bảo Trâm

Ý nghĩa poor là gì?

Poor trong từ điển tiếng Anh là một tính từ hoặc một từ dùng để so sánh về một sự vật nào đó. Từ poor được sử dụng rất rộng rãi phổ biến nhưng không phải ai cũng hiểu rõ ý nghĩa của từ poor? Trên thực tế poor có rất nhiều nghĩa khác nahu và được hiểu nghĩa tùy theo hoàn cảnh hoặc cấu trúc ngữ pháp. Về ý nghĩa, từ poor trong tiếng Anh được phân chia thành 4 loại:

 • Loại thứ nhất: poor là tính từ nghĩa là sự nghèo túng, bần hàn, Ví dụ như: “This is one of the poorest families in this countryside”. (Đây là một trong những hộ gia đình nghèo nhất vùng thôn quên này)
 • Loại thứ hai: poor kết hợp với in là cụm từ mang ý nghĩa là ít ỏi, nghèo nàn. Ví dụ: “The Land here is very soil poor in nutrients”. (Đất ở vùng này là loại đất kém màu mỡ/ rất nghèo chất dinh dưỡng).
 • Loại thứ ba: poor còn mang ý nghĩa khác là chỉ phẩm chất con người, phẩm chất yếu kém. chưa tốt. Ví dụ: “She is a poor student at mathematics”. (cô ấy là một học sinh không giỏi môn toán).
 • Loại thứ tư: Poor còn mang ý nghĩa là sự giản dị, khiêm tốn, nhún nhường hay đáng khinh bỉ. Ví dụ như: “He is poor relation”. (Anh ấy không được mọi người kính nể nhiều).
Mọi Người Xem :   NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ REEFER CONTAINER

Cách sử dụng poor trong các lĩnh vực cuộc sống?

1. Poor trong các ngành kỹ thuật chung

Khi sử dụng poor trong ngành kỹ thuật chung, bạn có thể sử dụng poor để chỉ tính chất nghèo nàn của một sự vật nào đó. Cụ thể như đất nghèo/ thiếu chất dinh dường (poor soil), vôi nghèo/ kém chất lượng/ vôi thừa chất hòa tan trong axi (poor lime)

2. Poor trong ngành kinh tế?

Khi dùng cho lĩnh vực kinh tế, poor mang ý nghĩa nghèn nàn/ chất lượng thấp kém. Ví dụ như: nông dân nghèo (poor peasant), ngân hàng dành cho người nghèo (Bank for the poor),…

Poor dùng trong câu:

Vietnam has many banks for the poor ( tại Việt Nam có rất nhiều ngân hàng dành cho người nghèo)

People with disabilities should be poor and unable to work (người nghèo khuyết tật không có khả năng lao động),…

Kết luận

Bạn cần nắm rõ ý nghĩa của từ poor trong tiếng anh để sử dụng vào văn cảnh phù hợp. Theo dõi thêm các bài viết thông tin hữu ích khác về các bài viết sử dụng từ tiếng anh, hay các lĩnh vực khác trên THPT Sóc Trăng bạn nhé!

Đăng bởi: THPT Sóc Trăng

Chuyên mục: Tổng hợpCác câu hỏi về poorer là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê poorer là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết poorer là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết poorer là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết poorer là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Nano Fucomin Học Viện Quân Y 30 Viên

Các Hình Ảnh Về poorer là gì


Các hình ảnh về poorer là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về poorer là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về poorer là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment