Ô tô bị chảy dầu phớt đuôi trục cơ

Bài viết Ô tô bị chảy dầu phớt đuôi trục cơ thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Ô tô bị chảy dầu phớt đuôi trục cơ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Ô tô bị chảy dầu phớt đuôi trục cơ”

Đánh giá về Ô tô bị chảy dầu phớt đuôi trục cơ


Xem nhanh

Hỏi: Cho em hỏi, xe em bị chảy dầu phớt đuôi trục cơ, đã mang vào hãng thay 2 lần mà không được. Em có chứng kiến là kỹ thuật viên làm và kiểm tra rất kỹ nhưng cứ khởi động là bị chảy dầu. Xin cho hỏi có biện pháp nào không ạ?

Khách hàng: Hoàng Xuân Thắng

Nhãn hiệu xe: Hyundai Santa Fe 2010

Trả lời: Chào anh Thắng ! Anh đã mang xe vào hãng để tiến hành thay thế đến 2 lần thì có thể loại bỏ lỗi ở phớt ( vì nếu thay bên ngoài có thể là mua phớt hàng Trung Quốc ) nhưng vẫn chẩy dầu nên chúng tôi xin đặt ra 2 trường hợp :

  • Trường hợp thứ nhất là KTV đóng phớt vào vẫn bị lệch hoặc đóng sâu quá nên cứ khởi động là dầu lại chẩy ngay.
  • Trường hợp thứ hai là do phần đuôi trục cơ bị xước nên dầu chảy ra theo vết xước đó ..không thiếu những trường hợp này vì khi thay phớt KTV thường cạy phớt ra bằng móc hoặc tua vít làm cho đuôi trục cơ bị xước.
Mọi Người Xem :   Màu khoáng là gì, màu khoáng để làm son handmade như thế nào là tốt?Các câu hỏi về phớt đuôi trục cơ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phớt đuôi trục cơ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết phớt đuôi trục cơ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết phớt đuôi trục cơ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết phớt đuôi trục cơ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về phớt đuôi trục cơ là gì


Các hình ảnh về phớt đuôi trục cơ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về phớt đuôi trục cơ là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung về phớt đuôi trục cơ là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment