Phí bảo hiểm cơ bản là gì? Phí bảo hiểm đóng thêm là gì? Phân biệt

Bài viết Phí bảo hiểm cơ bản là gì? Phí bảo hiểm đóng thêm là gì? Phân biệt thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Phí bảo hiểm cơ bản là gì? Phí bảo hiểm đóng thêm là gì? Phân biệt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Phí bảo hiểm cơ bản là gì? Phí bảo hiểm đóng thêm là gì? Phân biệt”

Đánh giá về Phí bảo hiểm cơ bản là gì? Phí bảo hiểm đóng thêm là gì? Phân biệt


Xem nhanh
Duyệt Daiichi - Cam Kết Một Lời - Trọn Đời Bền Vững
Hotline: 0972710000
Email: [email protected]
Website: https://m.me/bhnt.daiichilifevietnam.vn
Facebook: https://www.facebook.com/phamduyet89
Fanpage: https://www.facebook.com/duyetdaiichi/

Phí bảo hiểm cơ bản và phí bảo hiểm đóng thêm là thuật ngữ được quy định trong điều khoản sản phẩm bảo hiểm liên kết chung và bảo hiểm liên kết đơn vị. Hiểu và phân biệt được hai loại phí này giúp người tham gia an tâm đóng phí đúng theo khả năng tài chính.

Phí bảo hiểm cơ bản là gì?

Phí bảo hiểm cơ bản là khoản phí do bên mua bảo hiểm đóng cho sản phẩm bảo hiểm chính. Sau khi trừ đi phí ban đầu và các loại phí liên quan (nếu có), phí bảo hiểm cơ bản được phân bổ vào tài khoản cơ bản. 

Phí bảo hiểm cơ bản được thể hiện trên trang hợp đồng hoặc xác nhận thay đổi hợp đồng nếu có.

✅ Xem thêm : page order là gì

Mọi Người Xem :   "ma trận mở rộng" là gì? Nghĩa của từ ma trận mở rộng trong tiếng Anh. Từ điển Việt-Anh

Phí bảo hiểm đóng thêm là gì?

Phí bảo hiểm đóng thêm là khoản phí do bên mua bảo hiểm đóng thêm cho sản phẩm chính ngoài phí bảo hiểm cơ bản và phí bảo hiểm sản phẩm bổ trợ. Phí bảo hiểm đóng thêm được phân bổ vào tài khoản đóng thêm để mang lại quyền lợi đầu tư cho khách hàng. Một số sản phẩm quy định phí đóng thêm không được vượt quá 5 lần phí bảo hiểm cơ bản.

Phí bảo hiểm đóng thêm là gì

Như vậy với một hợp đồng bảo hiểm khách hàng sẽ đóng 3 khoản phí, trong đó:

  • Phí bảo hiểm cơ bản là khoản phí bắt buộc đóng cho sản phẩm chính
  • Phí bảo hiểm bổ trợ là khoản phí đóng cho các sản phẩm bổ trợ nếu khách hàng tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ
  • Phí đóng thêm là khoản phí không bắt buộc được đóng thêm vào tài khoản đóng thêm để gia tăng quyền lợi đầu tư. Khách hàng có thể đóng phí đóng thêm theo khả năng tài chính tại mỗi thời điểm khác nhau. Ví dụ tháng này khách hàng dư dả tài chính có thể đóng thêm 5 triệu, tháng sau đóng thêm 2 triệu nhưng tháng sau nữa có thể không đóng thêm.

Ví dụ quy định phí bảo hiểm cơ bản và phí đóng thêm của một số sản phẩm

Sản phẩm Pru Đầu Tư Linh Hoạt

“Phí bảo hiểm cơ bản: khoản phí bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm chính, được quy định trong Giấy chứng nhận bảo hiểm nhân thọ và các sửa đổi, bổ sung Giấy Chứng nhận bảo hiểm nhân thọ, nếu có. Bên mua bảo hiểm phải đóng đủ Phí bảo hiểm cơ bản trong 5 Năm hợp đồng đầu tiên. Phí bảo hiểm cơ bản sẽ được phân bổ vào Quỹ liên kết đơn vị theo Tỷ lệ đầu tư đang có hiệu lực, sau khi trừ Phí ban đầu. Phần phân bổ cho từng quỹ cụ thể sẽ được dùng để mua các Đơn vị quỹ theo Giá Đơn vị quỹ được xác định tại Ngày định giá kế tiếp. 

Mọi Người Xem :   Tuổi Xung Là Gì? Ý Nghĩa Tuổi Xung Trong Phong Thủy Tam Hợp Là Gì

Phí bảo hiểm đóng thêm (Khoản đầu tư thêm): là khoản tiền Bên mua bảo hiểm nộp thêm cho Prudential trong thời gian Hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực để mua thêm các Đơn vị quỹ.”

Phí bảo hiểm cơ bản là gì

Sản phẩm Hành Trình Hạnh Phúc của Manulife

“Phí Bảo Hiểm Cơ Bản: là khoản phí đóng cho sản phẩm chính và được ghi trong Trang Hợp Đồng hoặc Xác Nhận Thay Đổi Hợp Đồng (nếu có). Phí Bảo Hiểm Cơ Bản sau khi trừ Phí Ban Đầu được phân bổ vào Tài Khoản Cơ Bản.

Phí Bảo Hiểm Đóng Thêm: là khoản phí do Bên Mua Bảo Hiểm đóng thêm ngoài Phí Bảo Hiểm Cơ Bản theo quy định của Hợp Đồng. Trong trường hợp khách hàng có chỉ định về việc đóng Phí Bảo Hiểm Bổ Trợ, Phí Bảo Hiểm Đóng Thêm sẽ là khoản phí do Bên Mua Bảo Hiểm đóng thêm ngoài Phí Bảo Hiểm Cơ Bản và Phí Bảo Hiểm Bổ Trợ. Phí Bảo Hiểm Đóng Thêm sau khi trừ Phí Ban Đầu được phân bổ vào Tài Khoản Đóng Thêm.

Quy định về Phí Bảo Hiểm Đóng Thêm tối thiểu và tối đa sẽ được Manulife thông báo trong Quy Trình Nghiệp Vụ.”

Sản phẩm Điểm Tựa Đầu Tư của Manulife

“Phí Bảo Hiểm Cơ Bản: là khoản phí do Bên Mua Bảo Hiểm đóng cho sản phẩm bảo hiểm chính. Sau khi trừ đi Phí Ban Đầu và các loại phí liên quan (nếu có), Phí Bảo Hiểm Cơ Bản được phân bổ vào Tài Khoản Cơ Bản. Phí Bảo Hiểm Cơ Bản được ghi trong Trang Hợp Đồng hay Xác Nhận Thay Đổi Hợp Đồng (nếu có).

Phí Bảo Hiểm Đóng Thêm: là khoản phí do Bên Mua Bảo Hiểm đóng thêm ngoài Phí Bảo Hiểm Cơ Bản định kỳ và tuân theo quy định của Công Ty nêu tại Hợp Đồng. Trong trường hợp khách hàng có chỉ định về việc đóng Phí Bảo Hiểm Bổ Trợ, Phí Bảo Hiểm Đóng Thêm sẽ là khoản phí do Bên Mua Bảo Hiểm đóng thêm ngoài Phí Bảo Hiểm Cơ Bản định kỳ và Phí Bảo Hiểm Bổ Trợ. Sau khi trừ đi Phí Ban Đầu, Phí Bảo Hiểm Đóng Thêm được phân bổ vào Tài Khoản Đóng Thêm”

Mọi Người Xem :   Đường hóa học là gì? Đường hóa học có an toàn cho sức khỏe không?

Sản phẩm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt của AIA

“Phí bảo hiểm cơ bản: là khoản tiền được Bên mua bảo hiểm xác định phù hợp với nhu cầu của mình và phải đóng tại mỗi kỳ đóng phí theo định kỳ đóng phí đã chọn. Phí bảo hiểm cơ bản được thể hiện trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.”

Tags: Phí bảo hiểm


Các câu hỏi về phí bảo hiểm đóng thêm: là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phí bảo hiểm đóng thêm: là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết phí bảo hiểm đóng thêm: là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết phí bảo hiểm đóng thêm: là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết phí bảo hiểm đóng thêm: là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về phí bảo hiểm đóng thêm: là gì


Các hình ảnh về phí bảo hiểm đóng thêm: là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về phí bảo hiểm đóng thêm: là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin về phí bảo hiểm đóng thêm: là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment