3 Điều Đặc Biệt Về Phần Mềm Tekla Structures – Bạn Đã Biết?

Bài viết 3 Điều Đặc Biệt Về Phần Mềm Tekla Structures – Bạn Đã Biết? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng cctechvietnam tìm hiểu 3 Điều Đặc Biệt Về Phần Mềm Tekla Structures – Bạn Đã Biết? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “3 Điều Đặc Biệt Về Phần Mềm Tekla Structures – Bạn Đã Biết?”

Đánh giá về 3 Điều Đặc Biệt Về Phần Mềm Tekla Structures – Bạn Đã Biết?


Xem nhanh

Lựa chọn phần mềm phù hợp sẽ giúp bạn tiếp cận công việc mong muốn một cách nhanh chóng. Có thể thấy các công ty sử dụng phần mềm Tekla Structures cho các dự án như: Burj Khalifa ở Dubai, Bảo tàng Fondation Louis Vuitton ở Paris hoặc Tòa nhà Leadenhall ở London.

Vì vậy, thông thạo phần mềm sẽ mở ra những cơ hội tốt để bạn tiếp cận những công ty như vậy. Nhưng có nhiều điều cần hiểu rõ về phần mềm Tekla Structures trước khi tìm cách tiếp nhận những dự án tuyệt vời này.

Dưới đây là ba điều về phần mềm Tekla Structures mà trước đây có thể bạn chưa biết:

1. Nguồn gốc của construction-ready BIM:

Một kỹ sư kết cấu có xu hướng quan tâm nhiều hơn đến cách mọi thứ được xây dựng; cấu trúc mạnh mẽ và ổn định. Phần mềm Tekla Structures là một công cụ BIM structural chuyên dụng.

Tài sản của chúng tôi đến từ việc giải quyết các câu hỏi cấu trúc phức tạp nhất, bằng cách cung cấp các mô hình có thể xây dựng được. Các mô hình BIM sẵn sàng xây dựng hoặc các mô hình có thể xây dựng được tạo ra dễ dàng vì phần mềm Tekla Structures được trang bị một thư viện các kết nối và các thành phần rất chi tiết.

Ví dụ: Thép, thép cây, bê tông đúc sẵn, tấm cơ sở, haunches, giằng và cầu thang, cũng như khả năng mô hình hóa tham số. Ngành công nghiệp định nghĩa LOD (Cấp độ phát triển) với các mức thông số kỹ thuật khác nhau, từ thiết kế khái niệm ban đầu với LOD 100 đến LOD 500 được xây dựng. Mô hình Tekla Structures thường có thể đạt LOD 350 – 400, thực sự có thể xây dựng được.

phan-mem-tekla-structures

 2. Quản lý thông tin dự án hiệu quả:

Các dự án xây dựng ngày càng trở nên phức tạp và điều quan trọng là phải có một mô hình phát triển hơn cho phép các thành viên trong nhóm dự án giao tiếp hiệu quả hơn. Đồng thời, mọi bên liên quan của dự án đều sử dụng phần mềm của riêng họ.

Để giải quyết vấn đề này, phần mềm Tekla Structures đã nhúng các công cụ để quản lý thay đổi IFC hiệu quả, cho phép kỹ sư kết cấu sử dụng thông tin tin cậy được trao đổi theo thời gian thực từ các thay đổi về mô hình kiến ​​trúc hoặc MEP. Báo cáo và kiểm tra ngay lập tức trên tất cả nội dung mô hình bao gồm các mô hình tham chiếu có sẵn cho bạn.

3. Bản vẽ, ngôn ngữ quốc tế của kỹ sư:

Hiểu làm thế nào để có hiệu quả đường dẫn và đọc bản vẽ là rất quan trọng đối với một kỹ sư. Bản vẽ là ngôn ngữ quốc tế cho các kỹ sư, nhưng ngày nay việc sử dụng bản vẽ sao cho hiệu quả đang thay đổi. Tại Trimble, chúng tôi tin vào mô hình hóa cho xây dựng, không chỉ cho bản vẽ.

Với phần mềm Tekla Structures, bạn có thể nhanh chóng tạo bản vẽ từ mô hình. Những bản vẽ này sau đó được tự động cập nhật khi mô hình thay đổi. Phần mềm Tekla Structures cũng bao gồm tự động gắn thẻ các bộ phận, tạo ra các thành phần dễ dàng và các phần chi tiết – hiển thị cốt thép, bu lông neo, tấm, v.v. và chúng luôn được cập nhật.

phan-mem-tekla-structures1

>> Tìm Hiểu Ngay Phần Mềm Tekla Structures 2020

CSKH:

Miền Nam:

0965.694.591- Ms. Hồng Ngọc | Email: [email protected]

0903.920.792- Ms. Đỗ Linh Ân | Email: [email protected]

Miền Bắc: 0822.238.886 – Ms. Thu Hiền |Email: [email protected]Các câu hỏi về phần mềm tekla structures là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phần mềm tekla structures là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết phần mềm tekla structures là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết phần mềm tekla structures là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết phần mềm tekla structures là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Topping Là Gì Diễn Giải Topping Konjac Là Gì - Top Công Ty, địa điểm, Shop, Dịch Vụ Tại Bình Dương

Các Hình Ảnh Về phần mềm tekla structures là gì


Các hình ảnh về phần mềm tekla structures là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về phần mềm tekla structures là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung về phần mềm tekla structures là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment