Better life for you

Bài viết Better life for you thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng cctechvietnam tìm hiểu Better life for you trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Better life for you”

Đánh giá về Better life for you


Xem nhanh
video này nói về 3 chủ thể trong hợp đồng bảo hiểm: bên mua bảo hiểm, người được bảo hiểm và người thụ hưởng là gì.

Trong hợp đồng Bảo Hiểm Nhân Thọ, có rất nhiều các điều khoản. Việc nhớ hết các thông tin trong hợp đồng là điều khó khăn với mỗi khách hàng. Tuy nhiên, chỉ cần nắm được những thông tin chính, sẽ giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi của mình.

1. Ngày phát hành hợp đồng

Ngày cấp hợp đồng là ngày hợp đồng được công ty chấp thuận và phát hành theo hồ sơ yêu cầu bảo hiểm của khách hàng (bên mua bảo hiểm). Ngày cấp hợp đồng được ghi nhận tại Trang Hợp Đồng hoặc Xác Nhận Thay Đổi Hợp Đồng (nếu có).

Ngày cấp hợp đồng được xác định từ khi công ty đóng dấu xác nhận đã nhận đầy đủ hồ sơ yêu cầu bảo hiểm hợp lệ và đã nhận được đầy đủ phí bảo hiểm đầu tiên.

Mọi Người Xem :   Lý thuyết Hóa 8: Bài 37. Axit - Bazơ - Muối

2. Ngày Hiệu lực Hợp Đồng

Ngày hiệu lực hợp đồng là ngày hợp đồng bắt đầu có hiệu lực, được ghi nhận tại trang hợp đồng giấy xác nhận thay đổi hợp đồng. Ngày hiệu lực hợp đồng là căn cứ để xác định các ngày kỉ niệm hợp đồng, kỉ niệm hàng tháng, năm hợp đồng và ngày đáo hạn hợp đồng.

Thông thường ngày hiệu lực hợp đồng sẽ trùng với ngày cấp hợp đồng. Tuy nhiên như đã nói ở phần đầu, việc xác định các ngày này hiện nay chưa có quy định chung. Phụ thuộc vào mỗi công ty mà có cách xác định khác nhau.

3. Ngày kỷ niệm hợp đồng

Ngày kỷ niệm hợp đồng là ngày kỷ niệm tương ứng hàng năm của ngày hiệu lực hợp đồng trong suốt thời gian hợp đồng. Nếu năm mà không có ngày này thì ngày cuối cùng của tháng đó sẽ là ngày kỷ niệm hợp đồng.

Trong rất nhiều sản phẩm của các công ty BHNT, có những quyền lợi như duy trì hợp đồng, thưởng tiền vào những ngày kỉ niệm hợp đồng khi khách hàng đạt được những điều kiện nhất định (như đóng phí đầy đủ và đúng hạn trước đó…). Vậy nên việc nắm được ngày kỷ niệm hợp đồng sẽ giúp khách hàng chủ động hơn với quyền lợi của mình.

4. Ngày đến hạn đóng phí bảo hiểm

Là ngày mà phí bảo hiểm cơ bản cần được đóng đầy đủ theo các điều khoản và điều kiện của từng sản phẩm, của từng công ty.

Mọi Người Xem :   Bảng Hóa Trị Hóa Học Cơ Bản Và Bài Ca Hóa Trị

Ngày đến hạn đóng phí được xác định bởi ngày hiệu lực hợp đồng. Thông thường các công ty BHNT đều có các kênh thông báo đến khách hàng trước ngày đến hạn đóng phí (gọi điện, nhắn tin, gửi mail).

Phí bảo hiểm có thể đóng theo định kỳ phí: Tháng, Qúy, nửa năm, năm. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào yêu cầu mỗi công ty, có thể có hoặc không có định kỳ phí theo tháng, quý.

5. Ngày đáo hạn hợp đồng

Là ngày cuối cùng của thời hạn hợp đồng, và được ghi nhận tại trang hợp đồng nếu hợp đồng có hiệu lực tại thời điiểm đó.

Thời gian đáo hạn hợp đồng sẽ phụ thuộc vào từng sản phẩm, có thể là 10 năm, 20 năm,… hay đến trọn đời.

Theo sugiabinhan.comCác câu hỏi về ngày cấp hợp đồng bảo hiểm là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ngày cấp hợp đồng bảo hiểm là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ngày cấp hợp đồng bảo hiểm là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ngày cấp hợp đồng bảo hiểm là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ngày cấp hợp đồng bảo hiểm là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Bàn phím không hoạt động trên Windows 10

Các Hình Ảnh Về ngày cấp hợp đồng bảo hiểm là gì


Các hình ảnh về ngày cấp hợp đồng bảo hiểm là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về ngày cấp hợp đồng bảo hiểm là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin chi tiết về ngày cấp hợp đồng bảo hiểm là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment