Một số lỗi tải, giải nén và cài đặt game

Bài viết Một số lỗi tải, giải nén và cài đặt game thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Một số lỗi tải, giải nén và cài đặt game trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Một số lỗi tải, giải nén và cài đặt game”

Đánh giá về Một số lỗi tải, giải nén và cài đặt game


Xem nhanh
Hey guys today I will be showing you how to fix next volume is required in winrar.

With your help we can continue to
build the AWESOME Team DX community.

♛ Join The Team:♟️
⎪ⓈⓊⒷⓈⒸⓇⒾⒷⒺ⎪ ..Not Later.. NOW: https://youtube.com/c/DegraftX

1. Li “Next volume is required”
imageNguyên nhân: Lỗi này xảy ra khi game mà bạn tải về gồm nhiều phần, được đặt tên lần lượt là (tên game).part1.rar, (tên game).part2.rar… Và bạn chưa tải hết tất cả các phần, hoặc bạn chuyển một số phần ra một thư mục khác (các phần lẽ ra phải nằm ở cùng một nơi), hoặc bạn đã tự ý đổi tên một phần nào đó, làm nó không còn khớp tên với các phần khác.
Cách giải quyết: Nếu bạn chưa tải hết tất cả các phần, hãy tải nốt các phần mà bạn chưa tải. Hoặc nếu bạn di chuyển hoặc đổi tên một số phần, hãy đổi lại cho đúng đó. Sau đó giải nén lại bằng cách click chuột phải vào một file bất kỳ trong các file đó và chọn Extract Here.2. Lỗi “Unexpected end of archive”
image
Nguyên nhân: Lỗi này xảy ra khi file mà bạn download về chưa được tải về hoàn chỉnh (có thể đang tải thì mạng bị chập chờn và trình duyệt ngừng tải).
Cách giải quyết: Tải lại file báo lỗi đó. Để đảm bảo file mà bạn tải về được hoàn chỉnh, bạn nên sử dụng một chương trình hỗ trợ download như IDM (tải ở đây).
3. Lỗi “CRC failed in … The volume is corrupt”
image
image
Nguyên nhân: File mà bạn download về bị lỗi.
Cách giải quyết: Đối với hầu hết các game có dung lượng lớn hơn 1 GB, các bạn có thể làm như sau để sửa file mà không cần tải lại:
Bước 1: Mở file báo lỗi. Chẳng hạn nếu thông báo lỗi của winrar là: C:UsersAdminDesktopTen-game.part7.rar: CRC failed in data1.cab. The file is corruptthì C:UsersAdminDesktopTen-game.part7.rar là file cần mở để sửa lỗi.
Bước 2: Trên thanh menu của Winrar, chọn Tools -> Repair archive (hoặc bấm phím tắt Alt+R). Một cửa sổ “Repairing…” sẽ hiện ra, nhấn OK để bắt đầu sửa file. Chờ đến lúc nó hiện chữ Done thì nhấn Close.
image
Vậy là sửa xong 1 phần. Nếu có nhiều phần bị lỗi thì bạn làm tương tự cho các phần bị lỗi tiếp theo.
Bước 3: Sau khi sửa lỗi xong, các file được sửa lỗi sẽ có thêm chữ fixed. ở phía trước, đây là những file sẽ thay thế cho những file đã hỏng, các bạn xóa file hỏng đi, đổi tên các file đã được sửa cho giống với tên file bị lỗi (tức là xóa chữ fixed. ở trước đi), và tiến hành giải nén như bình thường.
Ví dụ: tên file bị lỗi cần sửa là Ten-game.part7.rar. Thì sau khi sửa lỗi như trên, một file có tên là fixed.Ten-game.part7.rar sẽ được tạo ra. Các bạn xóa file Ten-game.part7.rar đi và đổi tên file fixed.Ten-game.part7.rar thành Ten-game.part7.rar
Chú ý: Nếu file mới được tạo ra không có chữ fixed, mà có chữ rebuilt ở trước (chẳng hạn như rebuilt.Ten-game.part7.rar) thì file đó không sửa lỗi được. Bạn sẽ phải tải lại file đó. Nên dùng một chương trình hỗ trợ download như IDM (tải ở đây) sẽ đỡ bị lỗi file hơn.4. Lỗi “There is not enough space on the disk. Write error: only NTFS file system supports files larger than 4 GB” image
Nguyên nhân: Game có chứa file có dung lượng lớn hơn 4 GB, và bạn giải nén game trên một phân vùng ổ cứng được format định dạng FAT. Phân vùng định dạng FAT chỉ có thể chứa được file có dung lượng tối đa là 4 GB.
Cách giải quyết: Bạn hãy giải nén game vào một phân vùng ổ cứng có định dạng NTFS (đây là định dạng được sử dụng mặc định ngày nay). Định dạng NTFS có thể chứa được các file có dung lượng lớn hơn 4 GB. Nếu bạn muốn chuyển từ định dạng FAT sang NTFS thì bạn phải format lại phân vùng ổ cứng mà bạn muốn chuyển. Cài đặt
Chú ý trước khi cài đặt:
  • Tắt hết các chương trình diệt virus trước khi cài đặt 
  • Kiểm tra ổ cứng bạn còn đủ dung lượng trống để cài game
5. Lỗi màn hình đen hoặc không có tiếng
Nếu khi chạy game chỉ thấy màn hình đen, hoặc chơi game không có tiếng thì thường là do bạn chưa cài/cập nhật directX bản mới nhất. Bạn hãy tải và cài directX như hướng dẫn ở các phần mêm chơi game bên dưới. Bạn cũng nên cài tất cả các chương trình khác ở trang này để chơi game không bị lỗi.
Thường sau khi cài directX xong máy bạn sẽ không còn bị lỗi màn hình đen. Nhưng nếu cài xong mà vẫn bị lỗi như vậy, bạn hãy cập nhật driver card đồ họa của mình (driver là phần mềm giúp phần cứng – ở đây là card đồ họa – giao tiếp với máy tính). Để tìm driver, bạn hãy vào Google, gõ từ khóa tìm kiếm là Download driver (tên card đồ họa của bạn). Thay (tên card đồ họa của bạn) bằng tên card đồ họa mà máy bạn dùng. Sau khi tìm được trang web cho download driver, bạn tải về và cài đặt để nâng cấp driver cho card đồ họa.
Nếu sau khi cài directX và nâng cấp card đồ họa mà máy bạn vẫn bị lỗi như vậy, hãy kiểm tra xem cấu hình máy bạn có đủ để chơi game không như hướng dẫn
6. “The application failed to initialize properly (0xc0000135). Click on OK to terminate the application”image
Lỗi này xảy ra khi Windows của bạn thiếu một file hệ thống (file ***.dll).
Cách giải quyết: Đầu tiên bạn hãy cài đặt tất cả các chương trình hỗ trợ chơi game (Hướng dẫn bên dưới). Sau đó chạy lại game, nếu vẫn bị thông báo lỗi như vậy thì hãy vào Google tìm với từ khóa Download (tên-file.dll) – thay (tên-file.dll) bằng tên file .dll mà máy bạn báo thiếu. Sau khi tìm được trang web cho phép tải file .dll về máy rồi thì bạn giải nén ra (nếu là file nén) rồi chuyển file .dll đó vào thư mục chứa game hoặc thư mục C:WindowsSystem32 rồi chạy lại game.8. Đang chơi game thì bị văng ra ngoài
image
image
image
Những lỗi trên là những lỗi xung đột hoặc không tương thích nói chung của Windows. Để khắc phục những lỗi này hãy làm các việc sau:
  • Tắt các chương trình diệt virus trước khi giải nén, cài đặt, & chạy game. Lý do: các chương trình crack game & phần mềm nói chung thường hay bị liệt vào dạng virus và bị xóa, mặc dù chúng không gây ảnh hướng cho máy bạn.
  • Tắt tất cả các chương trình khác không cần thiết trước khi chạy game để giải phóng bộ nhớ cũng như tránh xung đột giữa game & các chương trình khác
  • Nếu vẫn không chạy được game, hãy đảm bảo rằng cấu hình máy bạn đủ để chơi game, phiên bản Windows tương thích với game, đã nâng cấp các driver phần cứng (quan trọng nhất là driver card đồ họa), máy bạn đã cài các chương trình hỗ trợ chơi game.
nguồn : taigame.com


Các câu hỏi về next volume is required là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê next volume is required là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết next volume is required là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết next volume is required là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết next volume is required là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Cách luận giải quẻ dịch - 3 bước luận giải quẻ kinh dịch chính xác - Phong Thủy Nhất Tâm

Các Hình Ảnh Về next volume is required là gì


Các hình ảnh về next volume is required là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về next volume is required là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về next volume is required là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment