MDRT, COT, TOT là danh hiệu gì trong ngành bảo hiểm?

Bài viết MDRT, COT, TOT là danh hiệu gì trong ngành bảo hiểm? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/ tìm hiểu MDRT, COT, TOT là danh hiệu gì trong ngành bảo hiểm? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “MDRT, COT, TOT là danh hiệu gì trong ngành bảo hiểm?”

Đánh giá về MDRT, COT, TOT là danh hiệu gì trong ngành bảo hiểm?


Xem nhanh
MDRT là gì và lịch sử hình thành hiệp hội bàn tròn triệu đô như thế nào? MDRT ý nghĩa là gì và tại sao MDRT là đỉnh cao nghề tư vấn bảo hiểm 🔴 Video mới nhất: http://bit.ly/34Sse5e

Bảo hiểm sức khoẻ giúp khách hàng không còn lo lắng về tiền viện phí. Bảo hiểm sức khỏe là thẻ chăm sóc sức khỏe, được sử dụng để bảo lãnh viện phí tại các bệnh viện trong và ngoài nước. Khách hàng khám chữa bệnh xong thì bộ phận bồi thường bảo hiểm chi trả quyền lợi cho khách hàng.

Bảo hiểm nhân thọ kết hợp với thẻ bảo hiểm sức khỏe sẽ là giải pháp bảo hiểm cho cả gia đình toàn diện nhất. Với hợp đồng bảo hiểm cho cả gia đình này bạn được quyền rút tiền bảo hiểm nhân thọ và nhận lại tiền bảo hiểm khi đáo hạn hợp đồng bảo hiểm. Với bảo hiểm nhân thọ là giải pháp tiết kiệm hiệu quả để con bạn có cách để đi du học và giải quyết được câu hỏi làm sao để được đi du học. Thông qua việc tiết kiệm tiền hiệu quả, con của bạn chắn chắc có đủ tiền để thực hiện ước mơ du học tại nền giáo dục hàng đầu thế giới cho dù có săn được học bổng du học hay không hoặc ít nhất con bạn cũng được học tập ở các trường quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam.

Đối với chị em đang muốn có con thì chi phí sinh tại bệnh viện AIH, chi phí sinh tại bệnh viện FV, chi phí sinh tại bệnh viện quốc tế mỹ sẽ không còn là câu hỏi lớn vì bảo hiểm đã chi trả về bảo hiểm thai sản cho các chị em. Để chị em an tâm tận hưởng trọn vẹn hành trình làm mẹ mà không phải lo lắng về chi phí y tế.

✅ Video liên quan:
🔹 Lưu Ý Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ: https://bit.ly/2ZQHOiV
🔹 Vinh Danh - Tưởng Thưởng Tư Vấn Bảo Hiểm Xuất Sắc: https://bit.ly/2ZREPXF
🔹 Bảo Hiểm Sức Khỏe Generali: https://bit.ly/2zLGQd1
🔹 Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam: https://bit.ly/2Mc1llI

Liên hệ:
Facebook : https://facebook.com/baohiemsuckhoetot
Phụng bảo hiểm: 0903549843

#BảoHiểmNhânThọ #BảoHiểmSứcKhỏe

Xin chào ban tư vấn website Moigioibaohiem.vn! Xin cho tôi hỏi ý nghĩa của các cấp bậc trong Bảo hiểm nhân thọ như là MDRT, COT, TOT là gì?

Mọi Người Xem :   Thường hóa

Xin cảm ơn ban tư vấn.

Lê Văn Khái (Email: [email protected])

Trả lời:

Đôi điều về Million Dollar Round Table (MDRT)

Hội Nghị Bàn Tròn dành cho Đại lý Triệu Đô (MDRT), Hiệp Hội Hàng Đầu Các Chuyên Gia Tài Chính, là một hiệp hội quốc tế, độc lập với trên 39.000 thành viên, hay dưới 1%, trong số những chuyên gia về dịch vụ bảo hiểm nhân thọ và dịch vụ tài chính thành công nhất đến từ 491 công ty tại 87 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các thành viên MDRT đều chứng tỏ là những người có kiến thức nghề nghiệp uyên thâm hiếm có, tư cách đạo đức nghề nghiệp và dịch vụ khách hàng tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm nhân thọ và các hoạch định tài chính.

Tại Việt Nam để đạt danh hiệu MDRT, tư vấn bảo hiểm phải đạt doanh thu phí cá nhân khoảng 500.000.000 VND/ 1 năm và được tham dự hội nghị MDRT thế giới hàng năm. (Doanh số thì tùy theo quy định của từng quốc gia và công ty quy định)

Hiện tại ở Việt Nam có khoảng 1000 MDRT đến từ các công ty bảo hiểm nhân thọ.– COT (Court of Table): là danh hiệu cao hơn MDRT, doanh số để đạt COT cao gấp 3 lần MDRT.– TOT (Top Of The Table): Cao hơn COT, doanh số phải đạt gấp 6 lần MDRT.

Chúc bạn thành công với nghề tư vấn bảo hiểm nhân thọ và sớm đạt các danh hiệu trên!

Mọi Người Xem :   Mã giao dịch điện tử là gì và cách tra cứu


Các câu hỏi về mdrt trong bảo hiểm là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mdrt trong bảo hiểm là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mdrt trong bảo hiểm là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mdrt trong bảo hiểm là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mdrt trong bảo hiểm là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mdrt trong bảo hiểm là gì


Các hình ảnh về mdrt trong bảo hiểm là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về mdrt trong bảo hiểm là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về mdrt trong bảo hiểm là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Xem :   Chế độ ăn das là gì? Các mẹ thông thái nên tham khảo! | theAsianparent Vietnam

Related Posts

About The Author

Add Comment