Tra cứu mã số BHXH

Bài viết Tra cứu mã số BHXH thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Tra cứu mã số BHXH trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tra cứu mã số BHXH”

Đánh giá về Tra cứu mã số BHXH


Xem nhanh
#tracứusốsổbhxh, #tracuusosobhxh, #tracuusosobhyt, tracứusốsổbhyt
Hướng dẫn tra cứu mã số BHXH và tra cứu mã số BHYT của mình và của người khác bằng cách. Sử dụng CMND để tra cứu. Việc tra cứu mã số BHXH và BHYT giúp cho mình có thể tra cứu quá trình đóng BHXH hoặc tra cứu giá trị sử dụng thẻ BHYT để chúng ta biết được công ty nơi ta làm việc đã đóng BHXH và BHYT cho chúng ta như thế nào.
Các bạn có thể click vào đường link sau đây để tra cứu.
Link tra cứu mã số BHXH: https://baohiemxahoi.gov.vn/tracuu/Pages/tra-cuu-ho-gia-dinh.aspx
Link tra cứu giá trị sử dụng thẻ BHYT: https://baohiemxahoi.gov.vn/tracuu/pages/tra-cuu-thoi-han-su-dung-the-bhyt.aspx
Tra cứu số sổ BHXH và tra quá trình đóng BHXH: https://youtu.be/rd5Qt2O15Co
Nếu quá trình tra cứu gặp khó khăn các bạn liên hệ cho mình theo địa chỉ sau: https://www.facebook.com/thangtl.lang.9
Ủng hộ tôi tại https://vrdonate.vn/tuhocvlog

Quy định về mã số trên thẻ BHYT
Theo đó, mã số ghi trên thẻ BHYT gồm 15 ký tự, trong đó:
10 ký tự cuối là mã số BHXH duy nhất của mỗi người trong suốt quá trình tham gia BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ, BNN. 5 ký tự đầu của mã thẻ BHYT sẽ thay đổi khi có sự điều chỉnh về nhóm tham gia, mức quyền lợi hưởng BHYT tương ứng của người tham gia BHYT.

Cụ thể, mã số thẻ sẽ được chia thành 4 ô:
Hai ký tự đầu (ô thứ nhất): được ký hiệu bằng chữ (theo bảng chữ cái latinh) là mã đối tượng tham gia BHYT. Trường hợp một người thuộc nhiều đối tượng tham gia BHYT khác nhau, thì mã đối tượng ghi trên thẻ BHYT là mã của đối tượng đóng BHYT đầu tiên được xác định theo thứ tự các đối tượng.
Ký tự tiếp theo (ô thứ 2): được ký hiệu bằng số (theo số thứ tự từ 1 đến 5) là mức hưởng BHYT. Trường hợp một người thuộc nhiều đối tượng tham gia BHYT, thì mức hưởng BHYT ghi trên thẻ BHYT là mức hưởng của đối tượng có quyền lợi cao nhất.
Hai ký tự tiếp theo (ô thứ 3): được ký hiệu bằng số (từ 01 đến 99) là mã tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, nơi phát hành thẻ BHYT.
Mười ký tự cuối (ô thứ 4): là mã số BHXH.
Dựa vào các ký tự trên, người tham gia BHYT có thể tự xác định được mình thuộc nhóm đối tượng tham gia nào và quyền lợi của mình khi đi khám chữa bệnh.

Tra cứu mã số BHXH

Mọi Người Xem :   Thắp hương bị cháy 2 đầu là điềm gì? Cách tránh như thế nào?

Turn on more accessible mode

Turn off more accessible mode

  • Trang chủ >
  • Tra cứu >
  • Tra cứu mã số BHXH

image

  • Trang chủ >
  • Tra cứu >
  • Tra cứu mã số BHXH
image

HỖ TRỢ

  • image


Các câu hỏi về mã số sổ bảo hiểm xã hội là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mã số sổ bảo hiểm xã hội là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment