Lợi dụng tổng đài 8730 để lừa đảo khách hàng

Bài viết Lợi dụng tổng đài 8730 để lừa đảo khách hàng thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng cctechvietnam tìm hiểu Lợi dụng tổng đài 8730 để lừa đảo khách hàng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Lợi dụng tổng đài 8730 để lừa đảo khách hàng”
  • Xã hội
  • Phóng sự
  • Đời sống
  • Y tế
  • Giao thông
  • Giáo dục

12:30 06/07/2007

Một số khách hàng của VinaPhone nhận được tin nhắn “VinaPhone tặng 50.000 đồng cho thuê bao 094, để được nhận tiền, bạn hãy gửi tin nhắn Nap190017… và gửi hai lần tới số 8730…”. Làm theo những thông tin trên thì khách hàng bị mất tiền.

Tại cuộc họp báo chiều 4/7 về sơ kết 6 tháng công tác của Bộ Bưu chính – Viễn thông, đã có một số khách hàng sử dụng mạng VinaPhone nhờ cơ quan báo chí phản ánh tới lãnh đạo Bộ xung quanh chuyện đánh cắp tiền trong tài khoản qua tin nhắn.

Một số khách hàng của VinaPhone đã cho biết, thời gian qua, thấy xuất hiện tin nhắn “VinaPhone tặng 50.000 đồng cho thuê bao 094, để được nhận tiền, bạn hãy gửi tin nhắn Nap190017… và gửi hai lần tới số 8730…” và số máy của những kẻ lừa khách hàng cụ thể là: 09471310…

Mọi Người Xem :   Tự luyến là gì ? Người tự luyến có đặc điểm tính cách như thế nào ?

Ngay sau khi khách hàng làm theo những thông tin trên thì có tín hiệu lạ xuất hiện, khách hàng kiểm tra tài khoản thì thấy đã bị mất một nửa số tiền.

Đem điều này giãi bày với ông Phạm Hồng Hải, Vụ trưởng Vụ Viễn thông được biết, hiện tượng lừa đảo thông qua tổng đài bằng tin nhắn đã phát sinh, cần phải xem xét và điều tra kỹ lưỡng.

Thực tế, Tổng đài 8730 đã có hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ VinaPhone, người bị lừa có thể kiến nghị về mức thiệt hại này tới tổng đài để họ xem xét, điều tra và đền bù, nếu cảm thấy không thỏa đáng thì sẽ đem vụ việc này ra tòa để giải quyết.

Cũng tại cuộc họp báo trên, lãnh đạo của Bộ Bưu chính – Viễn thông đã cho biết, thời gian tới sẽ quản lý chặt chuyện thuê bao trả trước để ngăn chặn tình trạng lợi dụng sử dụng với mục đích xấu, trong đó có việc một số người dùng điện thoại di động thuê bao trả trước gọi điện tới số 113 để quấy rối

V.N.

Quay lạiCác câu hỏi về 8730 là dịch vụ gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 8730 là dịch vụ gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết 8730 là dịch vụ gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 8730 là dịch vụ gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 8730 là dịch vụ gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   ICCP: Giao thức truyền thông giữa điều khiển trung tâm

Các Hình Ảnh Về 8730 là dịch vụ gì


Các hình ảnh về 8730 là dịch vụ gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về 8730 là dịch vụ gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về 8730 là dịch vụ gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment