Kỳ thi Olympic Toán TITAN Việt Nam (VTMO) 2021 tại Trường Tiểu học Chu Văn An

Bài viết Kỳ thi Olympic Toán TITAN Việt Nam (VTMO) 2021 tại Trường Tiểu học Chu Văn An thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng cctechvietnam tìm hiểu Kỳ thi Olympic Toán TITAN Việt Nam (VTMO) 2021 tại Trường Tiểu học Chu Văn An trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Kỳ thi Olympic Toán TITAN Việt Nam (VTMO) 2021 tại Trường Tiểu học Chu Văn An”

Năm 2020, Olympic Toán TITAN Việt Namđã được tổ chức tại 10 hội đồng thi trên toàn lãnh thổ Việt Nam với gần 5.000 thí sinh tham dự. Năm 2021, TITAN Education tiếp tục tổ chức kỳ thi Olympic Toán TITAN Việt Namtại Việt Nam và các nước trong khu vực. Qua đó, học sinh Việt Nam có thêm cơ hội tranh tài với học sinh quốc tế. 

Kỳ thi Olympic Toán TITAN Việt Namnăm 2021 được tổ chức trên cả nước vào ngày 10/01/2021. Đề thi song ngữ bao gồm Tiếng Anh và Tiếng Việt sẽ là cơ hội để các con thử sức với khả năng Toán học, Tiếng Anh. Ba mươi học sinh đạt số điểm cao nhất của mỗi khối từ kỳ thi VTMO 2021 trong bảng xếp hạng dành riêng cho học sinh tại Việt Nam sẽ được quyền tham dự miễn phí Kỳ thi CÚP TITAN.

Trường Tiểu học Chu Văn An được lựa chọn là Hội đồng tổ chức thi duy nhất cho các thí sinh của tỉnh Quảng Bình về tham dự kì thi Olympic Toán TITAN VIỆT NAMnăm 2021, cũng là trường học có số lượng thí sinh tham gia đông nhất. Ngày 10/01/2021, tại trường Chu Văn An, các thí sinh đã có những trải nghiệm ý nghĩa, thú vị trong lễ khai mạc và tổ chức kì thi.

Mọi Người Xem :   Bảo lãnh người thân

 

Các thí sinh tập trung trước sảnh tại trường Tiểu học Chu Văn An trong lễ khai mạc kỳ thi Olympic Toán TITAN Việt Nam (VTMO)

 

Tham gia kỳ thi tại Hội đồng thi Trường Tiểu học Chu Văn An có 62 thí sinh tỉnh Quảng Bình dự thi. Trong buổi lễ khai mạc, các thí sinh đã được lắng nghe những nội dung cơ bản về kì thi và những gửi gắm, nhắn nhủ cùng sự cổ vũ động viên trong lời tuyên bố khai mạc của cô giáo Nguyễn Thị Hoa – Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Chu Văn An – đại diện Hội đồng tổ chức thi. Các thí sinh được lắng nghe thể lệ, quy định thi từ ông Nguyễn Trọng Hoài – đại diện Ban tổ chức VTMO 2021 tại tỉnh Quảng Bình.

 

Cô giáo Nguyễn Thị Hoa – Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học Chu Văn An – đại diện Hội đồng tổ chức thi phát biểu khai mạc

 

Ông Nguyễn Trọng Hoài – đại diện Ban tổ chức VTMO phổ biến thể lệ, quy định trong kỳ thi

 

Không khí hào hứng của 62 thí sinh đại diện cho tỉnh Quảng Bình tham dự kỳ thi Olympic Toán quốc tế

 

Các thành viên giám thị coi thi trong kỳ thi Olympic Toán quốc tế

 

62 thí sinh cùng với các Thầy Cô trong Hội đồng tổ chức thi chụp ảnh lưu niệm trong buổi lễ khai mạc

 

Mọi Người Xem :   Tự kỷ và can thiệp sớm để tăng chất lượng cuộc sống cho trẻ

46 thí sinh Trường Tiểu học Chu Văn An thể hiện sự quyết tâm giành chiến thắng trong kỳ thi

 

Kỳ thi Olympic Toán TITAN Việt Nam không những phát triển tư duy sáng tạo và tạo thêm động lực học tập của các thí sinh mà còn là dịp để các thí sinh thể hiện khả năng Toán học, Tiếng Anh và khẳng định niềm đam mê cũng như thể hiện năng lực của mình. Học sinh tham gia được trải nghiệm và vượt qua các thử thách Toán học thú vị.

 

Giám thị coi thi gọi tên các thí sinh vào phòng thi

 

Giám thị hướng dẫn thí sinh điền đầy đủ thông tin và cách làm thi

 

Kỳ thi diễn ra nghiêm túc, chặt chẽ và đầy sự quyết tâm chinh phục của các thí sinh dự thi.

 

Các thí sinh ở phòng thi số 1 đang làm bài thi

 

Các thí sinh ở phòng thi số 2 đang làm bài thi

 

Các thí sinh ở phòng thi số 3 đang làm bài thi

 

Các thí sinh nghiêm túc nộp bài thi sau khi hoàn thành bài thi

 

Hi vọng rằng kì thi Olympic Toán TITAN Việt Nam 2021 là sân chơi trí tuệ hấp dẫn, lí thú và để lại nhiều bài học đáng nhớ cho các con. Không chỉ giúp các học sinh có thêm nhiều kiến thức mới về Toán và Tiếng Anh, các con còn cơ hội thử sức, trải nghiệm và đánh giá khả năng của mình trong một cuộc thi Quốc tế. Trường Tiểu học Chu Văn An luôn động viên, khích lệ và sẵn sàng đồng hành với các con trong mọi hành trình chinh phục tri thức, khám phá và phát triển bản thân.

Mọi Người Xem :   Guitar đệm hát là gì? Phân biệt guitar đệm hát và cổ điển

Nguyễn Thị Kiều Phương

Nhân viên Trường Tiểu học Chu Văn An

 

 

 

 

 

 

Các câu hỏi về toán titan là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê toán titan là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết toán titan là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết toán titan là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết toán titan là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về toán titan là gì


Các hình ảnh về toán titan là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về toán titan là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung về toán titan là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment