kiểm hóa Tiếng Anh là gì

Bài viết kiểm hóa Tiếng Anh là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/ tìm hiểu kiểm hóa Tiếng Anh là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “kiểm hóa Tiếng Anh là gì”

Đánh giá về kiểm hóa Tiếng Anh là gì


Xem nhanh

Vietnamesekiểm hóakiểm tra thực tế hàng hóa

Englishphysical inspection

nounˈfɪzɪkəl ɪnˈspɛkʃən

Kiểm hóa là việc cơ quan hải quan xem xét, xác định tính hợp pháp, tính chính xác của bộ hồ sơ hải quan so với thực tế hàng hoá, vật phẩm trong quá trình làm thủ tục xuất khẩu, nhập khẩu.

Ví dụ song ngữ

1.

Người có thẩm quyền ra quyết định kiểm tra thức tế hàng hóa và mức độ kiểm tra thực tế hàng hóa là Chi cục trưởng hải quan cửa khẩu.

The person competent to issue decisions on physical inspection of goods and the extent of physical inspection of goods is the Director of the border gate customs Sub-Department.

Ghi chú

Cùng phân biệt accreditationinspection nha!

– Kiểm định (accreditation) là hoạt động kỹ thuật theo một quy trình nhất định nhằm đánh giá và xác nhận sự phù hợp của sản phẩm, hàng hóa với yêu cầu quy định trong quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.

– Kiểm hoá (physical inspection) là quan sát một đối tượng một cách kỹ lưỡng để kiểm tra xem mọi thứ có chính xác hoặc hợp pháp không.Các câu hỏi về kiểm hóa tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê kiểm hóa tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết kiểm hóa tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết kiểm hóa tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết kiểm hóa tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về kiểm hóa tiếng anh là gì


Các hình ảnh về kiểm hóa tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   CVV/CVC là gì? Vì sao nên xóa CVV/CVC đi ngay sau khi nhận thẻ

Tham khảo thêm kiến thức về kiểm hóa tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung về kiểm hóa tiếng anh là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment