Hướng dẫn Điệu Boston trên Guitar

Bài viết Hướng dẫn Điệu Boston trên Guitar thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Hướng dẫn Điệu Boston trên Guitar trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng dẫn Điệu Boston trên Guitar”

Một điệu nữa rất hay thuộc nhịp 3/4 và cũng rất nhiều bạn không biết chơi, một số thì tưởng là mình biết chơi (nhưng thực ra là nhầm lẫn với điệu Slow Rock của nhịp 6/8). Vì cùng nằm trên nhịp 3/4 nên Valse và Boston có thể chơi thay thế cho nhau, hay nói theo cách khác, bài nào chơi được điệu Valse thì cũng có thể chơi được bằng điệu Boston.

Nếu bạn chưa xem qua bài hướng dẫn điệu Valse thì hãy click vào để xem nhé.

Phần 1: Giới thiệu lý thuyết

Valse và Boston đều thuộc nhịp 3/4, Vậy điểm khác nhau của nó là gì?

Valse và Boston tuy cùng chơi ở nhịp 3/4 nhưng Valse thường chơi nhanh hơn Boston nên sẽ cho cảm giác lôi cuốn hơn, gợi nên 1 chút “cảm hứng” nhún ngảy, khiêu vũ phù hợp với những bài hát có tinh thần vui vẻ, tươi sáng. Còn Boston chậm rãi và sử dụng lối đánh rải đều đặn sẽ tạo cảm giác đượm buồn, tình cảm, phù hợp với những bài có nội dung tâm sự, trầm lắng, nhẹ nhàng, tình cảm.

Mọi Người Xem :   Pycnogenol là gì? Những tác dụng bạn không ngờ tới từ chiết xuất cây thông đỏ Pháp - cctechvietnam.vn - Website Thương mại điện tử của Traphaco

Cùng là nhịp 3/4 nhưng chỉ cần thay đổi cách chơi đã tạo ra những cảm xúc khác nhau, đó là cái hay của âm nhạc mà người chơi Guitar phải hiểu rõ thì ngón đàn mới “có cảm xúc” được (khác với cái máy đánh nhạc).

Do đó, Thuận gợi ý cho bạn, nếu muốn thể hiện bài hát vui vẻ, tươi sáng, nhún nhảy hãy sử dụng điệu Valse. Nếu muốn thể hiện sự chậm rãi, tình cảm, không gian trầm lắng, nhẹ nhàng, hãy dùng Boston.

Kỹ thuật của Boston khó hơn Valse một chút khi đòi hỏi bạn phải rải thật chính xác và đều đặn các dây một theo “công thức” nhất định xuyên suốt bài hát mà không được làm tịt dây đàn (nếu không bạn sẽ chẳng còn thấy bài hát buồn nữa mà nó sẽ trở thành buồn cười đấy haha).

Phần 2: Hướng dẫn chơi

Đây là Video Thuận chơi mẫu Boston. Hãy xem qua để nắm khái quát:

Sau đó bạn tiếp tục xem qua Video này để tự luyện tập kỹ càng hơn:

Bài này chúng ta sẽ ứng dụng thực hành bài nhỏ ơi nhé

Nếu đã biết chơi Valse thì phải biết chơi Boston thì mới hoàn thành được 2 tiết điệu cơ bản nhất trên nhịp 3/4. Đừng bỏ qua kiểu chơi nào hết nhé

Nếu bạn muốn tập theo kiểu “mì ăn liền” thì 2 Video ở trên là đầy đủ rồi. Nhưng nếu bạn muốn học một cách có hệ thống, có giáo án kèm giáo trình hẳn hoi thì bạn có thể đến lớp đàn của Thuận để học trực tiếp hoặc đăng ký mua Giáo trình tự học để tự học tại nhà nhé.

Mọi Người Xem :   An ninh thông tin ở Việt Nam trong điều kiện hiện nay - Vấn đề đặt ra và giải pháp | Tạp chí Tuyên giáo

Chúc bạn luyện tập thật tốt nhé.Các câu hỏi về điệu boston là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê điệu boston là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết điệu boston là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết điệu boston là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết điệu boston là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về điệu boston là gì


Các hình ảnh về điệu boston là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về điệu boston là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin về điệu boston là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment