Hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định pháp luật Việt Nam – Tư vấn pháp luật

Bài viết Hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định pháp luật Việt Nam – Tư vấn pháp luật thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định pháp luật Việt Nam – Tư vấn pháp luật trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định pháp luật Việt Nam – Tư vấn pháp luật”

Đánh giá về Hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định pháp luật Việt Nam – Tư vấn pháp luật


Xem nhanh
#ChungNhanLanhSu #HopPhapHoaLanhSu #LuatsuDam
Có bao giờ bạn thắc mắc là một tài liệu, giấy tờ do các cơ quan, tổ chức của nước ngoài cấp thì làm sao sử dụng được những hồ sơ, tài liệu đó ở Việt Nam, làm sao các cơ quan nhà nước có thẩm quyền, tòa án chấp nhận những hồ sơ đó?

Do đó trong video lần này, mình sẽ chia sẻ về các quy định của pháp luật liên quan đến chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự để các bạn hiểu hơn một mảng nhỏ trong ngành luật mà có khi không được giảng dạy trong quá trình học đại học nhưng lại có ích trong quá trình đi làm.

Mình hy vọng video này sẽ có những nội dung hữu ích cho các bạn.

Để dễ dàng theo dõi nội dung của video, các bạn có thể xem từng nội dung chính như sau:
Giới thiệu nội dung video 00:00
Chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự là gì 01:06
Nội dung chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự 02:16
Hồ sơ nào không cần chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự 02:47
Nơi nộp hồ sơ chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự 03:23
Ai có thể yêu cầu cấp chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự 04:03
Thủ tục chứng nhận lãnh sự 04:30
Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự 04:54
Phí chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự bao nhiêu 05:50

Để hiểu hơn các quy định pháp luật, các bạn có thể xem ở đây:
- Nghị định 111/2011/NĐ-CP của Chính phủ quy định về chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự: https://thuvienphapluat.vn/van-ban/Linh-vuc-khac/Nghi-dinh-111-2011-ND-CP-chung-nhan-hop-phap-hoa-lanh-su-132673.aspx

- Thông tư 01/2012/TT-BNG của Bộ Ngoại Giao hướng dẫn Nghị định 111/2011/NĐ-CP của Chính phủ quy định về chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự: https://thuvienphapluat.vn/van-ban/Linh-vuc-khac/Thong-tu-01-2012-TT-BNG-huong-dan-Nghi-dinh-111-2011-ND-CP-chung-nhan-lanh-su-137531.aspx

- Thông tư 157/2016/TT-BTC của Bộ Tài Chính quy định về mức phí chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự: https://thuvienphapluat.vn/van-ban/Thue-Phi-Le-Phi/Thong-tu-157-2016-TT-BTC-che-do-thu-nop-quan-ly-su-dung-phi-chung-nhan-lanh-su-hop-phap-hoa-320982.aspx

#ToaAn #VienKiemSat #KhoaLuat #DanSu

Nếu có khách hàng cần sử dụng dịch vụ pháp lý của luật sư, các bạn đừng quên giới thiệu đến cho công ty luật nơi Luật sư Đàm làm việc nhé.

Cảm ơn các bạn rất nhiều.
- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
Mọi người đừng quên like video này và nhấn nút Đăng ký/Subscribe kênh của mình để nhận được thêm nhiều video trong thời gian tới nhé.
Nếu cần trao đổi với mình, mọi người có thể để lại câu hỏi vào phần bình luận bên dưới, mình sẽ phản hồi lại cho các bạn sớm nhất có thể.
Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã xem video của mình
- - - - - - - - - - - - - - - -
Tuyên bố pháp lý:
Mọi lời nói, văn bản, hành động, hướng dẫn, thủ tục, căn cứ pháp lý, tài liệu và các thông tin bất kỳ khác được tác giả trình bày, thực hiện trong toàn bộ nôị dung video hoặc được tác giả đề cập đến trong video (gọi tắt là “Thông Tin”) chỉ nhằm mục đích tham khảo. Bởi vì chi tiết nội dung vụ việc và mức độ phức tạp của vấn đề pháp lý của mỗi cá nhân, tổ chức gặp phải trên thực tế là hoàn toàn mang tính chất riêng liên quan đến cá nhân, tổ chức đó. Vì vậy, Thông Tin được tác giả cung cấp trong video không hướng đến việc tư vấn pháp lý hoặc giải quyết vụ việc pháp lý cụ thể của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào. Nội dung của video không nhằm tạo ra quan hệ cung cấp dịch vụ pháp lý giữa tác giả và người xem và cũng không được hiểu nội dung video theo bất kỳ nghĩa nào khác để kết luận rằng có tồn tại mối quan hệ cung cấp dịch vụ pháp lý giữa tác giả và người xem. Người xem hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác hoàn toàn gánh chịu cách trách nhiệm pháp lý, thiệt thại (gồm vật chất và tinh thần) phát sinh từ việc sử dụng Thông Tin hoặc có liên quan đến việc sử dụng Thông Tin. Tác giả của video này, tại đây tuyên bố không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý, trách nhiệm bồi thường thiệt hại nào phát sinh liên quan đến việc người xem hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác hiểu, vận dụng, sử dụng Thông Tin. Người xem cần gặp trực tiếp luật sư hoặc tổ chức hành nghề luật sư trên cơ sở ràng buộc trách nhiệm bởi hợp đồng dịch vụ pháp lý được ký kết theo đúng quy định của pháp luật nói chung, Luật Luật sư và các văn bản hướng dẫn thi hành nói riêng để được tư vấn về các vấn đề pháp lý cụ thể.
Bất kỳ cá nhân, tổ chức nào thực hiện một trong hoặc tất cả các hành vi sau đây: sử dụng, sao chép, phát tán, chỉnh sửa, cắt ghép, mua bán, trao đổi Thông Tin hoặc bất kỳ hành động nào khác liên quan đến Thông Tin mà không được sự đồng ý trước bằng văn bản của tác giả thì phải chịu tất cả các trách nhiệm pháp lý, trách nhiệm bồi thương thiệt hại cho tác giả video theo quy định của pháp luật.

Hợp pháp hóa lãnh sự theo quy định pháp luật Việt Nam – Tư vấn pháp luật

Mọi Người Xem :   RTK là gì Các phương pháp đo RTK - thietbigeotex

Liên hệ tư vấnCác câu hỏi về hợp pháp hóa lãnh sự là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê hợp pháp hóa lãnh sự là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết hợp pháp hóa lãnh sự là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết hợp pháp hóa lãnh sự là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết hợp pháp hóa lãnh sự là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về hợp pháp hóa lãnh sự là gì


Các hình ảnh về hợp pháp hóa lãnh sự là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   SQUISHY NGHĨA LÀ GÌ SHOP MOCHI MOCHI HÂN HẠNH GIỚI THIỆU - MOCHI SQUISHY LÀ GÌ ?

Tìm thêm kiến thức về hợp pháp hóa lãnh sự là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm nội dung chi tiết về hợp pháp hóa lãnh sự là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment