[Hỏi] Cao độ dùng trong kỹ thuật là cốt,cos,cốt,code ..?

Bài viết [Hỏi] Cao độ dùng trong kỹ thuật là cốt,cos,cốt,code ..? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu [Hỏi] Cao độ dùng trong kỹ thuật là cốt,cos,cốt,code ..? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “[Hỏi] Cao độ dùng trong kỹ thuật là cốt,cos,cốt,code ..?”

1.3. Cao độ của mặt sàn, của các kết cấu sovới mặt sàn phải ghi theo đơn vị mét với độ chính xác 3 số lẻ sau dấu phẩy vàghi trên mũi tên kí hiệu.

Kí hiệu cao độ là mũi tên hình tam giác đều,tô nửa đen nửa trắng, độ cao của tam giác bằng độ cao của chữ số ghi cao độ.

Cao độ ± 0,000 được quy ước là mặt sàn tầng1.

Cao độ của các kết cấu cao hơn ± 0,000 là caođộ dương (+) Cao độ của các kết cấu thấp hơn ± 0,000 là cao độ âm (-)

Phải ghi dấu âm (-) trước chữ số cao độ âm,đối với chỉ số cao độ dương (+) cho phép không ghi dấu (+).

1.3.1. Cao độ trên mặt cắt và mặt hiện, mặtđứng ghi theo đường dóng từ các kết cấu và các bộ phận của nhà, công trình(hình 3a). Cao độ trên mặt bằng ghi ngay tại cao độ cần ghi (hình 3b) hoặc dẫnra ngoài hình vẽ như quy định trong điều 1.3.2. dưới đây.

Mọi Người Xem :   Đi bão là gì, sao nhiều người thích đi?

1.3.2. Trường hợp mật độ hình vẽ quá dày đặc,tỉ lệ hình vẽ nhỏ, cho phép ghi chữ số chỉ cao độ trên đường dóng kéo từ vị trícần ghi cao độ ra ngoài (hình 4)

1.4. Trên bản vẽ, các trị số góc nghiêng phảighi theo từng góc nghiêng và viết bằng phân số. Trường hợp cần thiết cho phépghi trị số góc nghiêng bằng số thập phân với độ chính xác 3 số lẻ sau dấy phẩy.

1.4.1. Trên mặt cắt, mặt hiện, trị số gócnghiêng phải ghi kèm theo kí hiệu góc nghiêng:Thí dụ: 0,002.

Kí hiệu góc nghiêng có thể ghi ngay sát trênchi tiết nghiêng của hình hoặc trên đường dóng kéo từ phần chi tiết nghiêng rangoài (xem hình 5)

1.4.2. Hướng dốc và độ dốc trên mặt bằng đượcthể hiện bằng mũi tên ghi trị số dốc bên trên (hình 6).

1.5. Trên bản vẽ tổng mặt bằng cao độ của các kết cấucông trình và hướng dốc, độ dốc được ghi theo quy định đối với mặt bằng trongcác điều 1.3; 1.3.1; 1.3.2; 1.4; 1.4.2 của tiêu chuẩn này.

Các câu hỏi về bắn cos là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bắn cos là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bắn cos là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bắn cos là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bắn cos là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Hedging là gì trong chứng khoán? Một số lưu ý nhà đầu tư cần nhớ

Các Hình Ảnh Về bắn cos là gì


Các hình ảnh về bắn cos là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về bắn cos là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về bắn cos là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment