Duyên phận tại trời – Nghĩa tình tại tâm – cctechvietnam.vn

Bài viết Duyên phận tại trời – Nghĩa tình tại tâm – cctechvietnam.vn thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Duyên phận tại trời – Nghĩa tình tại tâm – cctechvietnam.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Duyên phận tại trời – Nghĩa tình tại tâm – cctechvietnam.vn”

Những chuyện xảy ra, chỉ là sớm hay muộn, cũng thay đổi cả một cuộc đời.
Bước ngang qua nhau trong những ngày mưa gió. Không biết, không hay! Đó là một hình bóng nói quen không đúng mà nói quen cũng chẳng sai. Chỉ biết khi ánh mắt chạm nhau là cảm giác thân thuộc đến lạ kỳ. Cảm tưởng như thân thương lắm, lưu luyến lắm. Ánh mắt chọn đúng người, nhưng lại không đúng thời điểm. Đó là điểm trớ trêu của tạo hóa, của ông trời. Là sai trái nếu cứ lưu giữ ánh mắt nhau như thế. Sẽ là nỗi khổ đau của hiện tại và của cả tương lai.
…—…—…
Khi thương một người đã có gia đình, người đau khổ nhất không phải là mình mà là người đang là vợ, là chồng kia. Là sai lầm sẽ nối tiếp sai lầm. Là những vỡ tan của cảm xúc. Là sự kìm nén yêu thương. Là ánh mắt muốn đưa nhưng sợ ánh mắt kia lảng tránh, lại sợ hơn nữa ánh mắt đượm buồn của một ai kia.
…—…—…
Có yêu, có giận, có hờn có ghen tuông nhưng cái có nhất là trái với nhân duyên, trái với nhân thường đạo lý. Người đứng giữa luôn là người khó xử, giữ bên này lại chẳng nỡ buông bên kia. Rồi cứ nhẹ nhàng như thế, cứ bí mật như thế giết chết cả thanh xuân, cả thời gian quý giá của con người. Rồi nhìn lại có nhận được gì từ những điều trải qua? Tương lai sẽ có được hạnh phúc chứ?
…—…—…
Nhìn sang bên cạnh, rồi lại nhìn xung quanh xem những chuyện tình tay ba có ai được hạnh phúc trọn vẹn? Phụ nữ hay đàn ông cũng thế, những lúc cần lựa chọn phải dùng cả lý trí và con tim. Đừng vì một ánh mắt mải mê lạc lối mà hủy hoại nơi ta gọi là gia đình.
[NiTT]

Mọi Người Xem :   An ninh thương mại điện tử: Các vấn đề, thực trạng và giải pháp


Các câu hỏi về duyên phận tại trời nghĩa tình tại tâm là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê duyên phận tại trời nghĩa tình tại tâm là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết duyên phận tại trời nghĩa tình tại tâm là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết duyên phận tại trời nghĩa tình tại tâm là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết duyên phận tại trời nghĩa tình tại tâm là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về duyên phận tại trời nghĩa tình tại tâm là gì


Các hình ảnh về duyên phận tại trời nghĩa tình tại tâm là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về duyên phận tại trời nghĩa tình tại tâm là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về duyên phận tại trời nghĩa tình tại tâm là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment