Hiểu về độ cứng của cần câu tay như nào là đúng?

Bài viết Hiểu về độ cứng của cần câu tay như nào là đúng? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Hiểu về độ cứng của cần câu tay như nào là đúng? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hiểu về độ cứng của cần câu tay như nào là đúng?”

Đánh giá về Hiểu về độ cứng của cần câu tay như nào là đúng?


Xem nhanh
#vietnamfishing #hua #handing #ryuki #phânbốlực
🔥 FOLLOW VÀ LIÊN HỆ CHÚNG TÔI TẠI 🔥
📍 WEBSITE ĐỈNH ➤ https://vietnam-fishing.com/
📍 FANPAGE NHỘN NHỊP ➤ https://www.facebook.com/vietnamfishi...
📍 HOTLINE: 0386288086 - 0943434326

Track: Lost Sky - Fearless pt.II (feat. Chris Linton) [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.
Watch: https://youtu.be/S19UcWdOA-I
Free Download / Stream: http://ncs.io/Fearless2YO

Hiện nay có rất nhiều cách hiểu độ cứng cần câu khác nhau: cần câu Surf( cần ném xa), cần lure, cần ISO, cần câu tay…. Các dạng cần câu có gắn máy thì đã có khá nhiều bài viết về thông số rõ ràng. Quý khách có thể tham khảo tại đây:

https://docaulinhduong.com/kien-thuc-co-ban-ve-thong-so-can-cau

https://cancautay.vn/cach-doc-chi-so-thong-so-cua-can-cau

Ngày hôm nay shop sẽ cùng quý vị chia sẻ về chủ đề đang rất nóng đó là : Độ cứng cần câu tay —–> vậy mình bắt đầu ngay nhé.

Mọi Người Xem :   Dữ liệu kí tự là gì? - thi trang

Các bạn chắc chắn thấy rằng sẽ có những câu nói đâu đó như: Ngọn to độ cứng càng cao? ngọn nhỏ thế này thì mềm chỉ 2h thôi? Bla bla….. Vậy thì chúng ta cần hiểu như nào cho đúng, chúng ta cần đi theo các nhà sản xuất hàng đầu về cần câu như: Guangwei, Handing, Kaiwo, Shuangbao, MC, Mermaid.. để có cách nhìn đúng về độ cứng. Do đó các hãng cần câu tay luôn đưa ra độ cứng theo cách chia sẻ cộng lực hay phân bổ lực mà các cần câu hay có như: 1-9, 2-8, 3-7, 4-6, 5-5…. cộng với đọt ngọn trên cùng được sản xuất theo kích thước bao nhiêu để có được thông số về độ cứng cuối cùng của cần câu đó. Và khẳng định thêm 1 lần nữa là các hãng khác nhau nên sẽ độ cứng cách tính gần như sát nhau, chỉ chênh nhau 1 chút nào đó, nhưng cơ bản phải được hiểu rõ và đúng đắn nhất. Nên các bạn có thể thấy tại sao cây Siêu Cường của Handing ngọn nhỏ 1,2 mm mà lại cứng 6H. Và đến đây shop mời quý vị cùng xem độ cứng của cần câu theo phân bổ lực như sau:

image

Phân bố lực 2:8 + dường kính ngọn 1.0 <=> độ cứng 3.5H

Phân bố lực 2:8 + dường kính ngọn 1.1 -1.15 <=> độ cứng 4H

Phân bố lực 2:8-1:9 + dường kính ngọn 1.2-1.25 <=> độ cứng 5H

Phân bố lực  1:9 + dường kính ngọn 1.3-1.35 <=> độ cứng 5.5H~6H

Mọi Người Xem :   Tự luyến là gì?

Phân bố lực 1:9 + dường kính ngọn 1.4 trở lên <=> độ cứng sẽ từ 6H trở lên

Do đó cần câu phân bổ lực từ 3-7, 4-6 và 5-5 là những cần có độ cứng yếu nên các bạn hãy gạt bỏ ngay suy nghĩ cần càng to càng cứng nhé.

Một chút chia sẻ của shop sẽ làm cho quý vị đỡ tẻ nhạt hơn. Bài viết mùa COVID!!!!!!!Các câu hỏi về độ cứng 5h là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê độ cứng 5h là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết độ cứng 5h là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết độ cứng 5h là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết độ cứng 5h là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về độ cứng 5h là gì


Các hình ảnh về độ cứng 5h là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về độ cứng 5h là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung chi tiết về độ cứng 5h là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment