[Hệ Thống] điện Mặt Trời Hòa Lưới Cho Doanh Nghiệp, Gia đình

Bài viết [Hệ Thống] điện Mặt Trời Hòa Lưới Cho Doanh Nghiệp, Gia đình thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu [Hệ Thống] điện Mặt Trời Hòa Lưới Cho Doanh Nghiệp, Gia đình trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “[Hệ Thống] điện Mặt Trời Hòa Lưới Cho Doanh Nghiệp, Gia đình”

Đánh giá về [Hệ Thống] điện Mặt Trời Hòa Lưới Cho Doanh Nghiệp, Gia đình


Xem nhanh

GP solar là đơn vị tiên phong luôn dẫn đầu về tư vấn và thi công các giải pháp điện mặt trời. Dù bạn có nhu cầu sử dụng điện cho hộ gia đình hay một dự án lớn. GP solar sẽ thiết kế cho bạn một giải pháp điện năng lượng mặt trời phù hợp nhất. Giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng mà vẫn đảm bảo hiệu quả cung cấp điện đúng theo nhu cầu sử dụng.

Tham khảo sản phẩm đang bán chạy nhất của GPsolar cho hệ thống có lưu trữ: Điện mặt trời có lưu trữ

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm nổi bật của công ty. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới – giải pháp năng lượng mới đem lại hiệu quả sử dụng cao.

Có thể bạn quan tâm: Giải pháp tiết kiệm tiền điện cho nhà xưởng hiệu quả

dien nang luong mat troi long an gp solar | GPsolar

Nhận kết quả hệ thống Điện Mặt Trời phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

m2

vnd

%

Nhận kết quả số tiền sinh lời & hệ thống Điện Mặt Trời phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Điện mặt trời hòa(nối) lưới là hệ thống hoạt động kết hợp giữa điện năng lượng mặt trời và điện lưới quốc gia. Điện mặt trời nối lưới bao gồm 2 loại.

hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới
Điện năng lượng mặt trời hòa lưới là giải pháp năng lượng cho gia đình và doanh nghiệp
 1. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới không dự trữ.
 2. Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có dự trữ.

Mỗi một loại sẽ có ưu điểm riêng, phù hợp với những mục đích sử điện mặt trời khác nhau. Quý khách hàng có thể chọn được cho mình giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của mình, điện mặt trời đảm bảo ổn định, tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa đầu tư tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng.

Cấu tạo của hệ thống nối lưới không dự trữ

 • Các tấm pin năng lượng mặt trời ( Solar panel ).
 • Bộ chuyển đổi điện DC-AC Inverter nối lưới.
 • Đồng hồ điện 2 chiều ( Nhà nước sẽ mua lại toàn bộ điện xài dư của điện mặt trời )
Mọi Người Xem :   OTA là gì? Khách sạn cần làm gì để sử dụng OTA hiệu quả?

Nguyên lý hoạt động.

Năng lượng mặt trời được hấp thu trực tiếp qua tấm pin năng lượng mặt trời tạo ra dòng điện một chiều DC. Sau đó thông qua bộ chuyển đổi điện hòa lưới (DC/AC inverter on grid). Dòng điện được chuyển đổi thành điện xoay chiều AC, cùng pha, cùng tần số với điện lưới quốc gia. Hệ thống sẽ hòa chung với điện lưới quốc gia cùng cung cấp điện cho các thiết bị điện.Hệ thống điện mặt trời hòa lưới không cần dùng ắc quy lưu trữ.

 • Khi công suất hòa lưới bằng công suất tải ( Loads ) thì tải tiêu thụ điện hoàn toàn từ pin mặt trời.
 • Nếu công suất tiêu thụ lớn hơn công suất hòa lưới thì tải sẽ lấy thêm điện lưới bù vào.
 • Khi công suất tải tiêu thụ nhỏ hơn công suất hòa lưới thì điện từ bộ hòa lưới sẽ trả ra lưới. Lượng điện trả ra lưới này sẽ được EVN mua lại theo công văn số: 11/2017/QĐ-TTg của Ngày 11/4/2017 Thủ tướng về khuyến khích phát triển các dự án điện mặt trời tại Việt Nam. Nếu không dùng hết có thể bán lại cho nhà nước, vừa tối ưu hóa chi phí, sinh lợi ngay…
hệ thống điện năng lượng mặt trời không lưu trữ
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời không lưu trữ

Hệ thống có dự trữ gần tương tự hệ thống điện nối lưới không dự trữ. Tuy nhiên có thêm hệ thống ắc quy lưu trữ hoặc có thể sử dụng Pin lưu trữ điện lithium – LIFePo4 .Dành cho những thiết bị quan trọng cần nguồn điện ổn định như camera quan sát, modum internet, máy tính…. hoặc dành cho toàn bộ tải của hệ thống (chỉ dành cho những yêu cầu đặc biệt).

Hệ thống điện mặt trời có dự trữ
Hệ thống điện mặt trời có dự trữ

Cấu tạo của hệ thống nối lưới có dự trữ

 • Các tấm pin năng lượng mặt trời ( Solar panel ).
 • Bộ chuyển đổi điện DC-AC Inverter hòa lưới.
 • Hệ thống ắc quy lưu trữ, Pin lưu trữ
 • Đồng hồ điện 2 chiều.

Nguyên lý hoạt động

Điện thu được từ các tấm pin mặt trời sẽ được nạp đầy cho hệ thống Ăc Quy. Hệ thống sẽ luôn kiểm tra tình trạng ắc quy để đảm bảo ắc quy luôn đầy điện. Ắc quy được nạp đầy dòng điện sẽ chuyển qua nối lưới giúp giảm lượng điện tiêu thụ. Điện mặt trời nối lưới sử dụng tất cả các tải tải ưu tiên và tải thông thường.

Khi mất điện bộ chuyển mạch ( ATS ) sẽ chuyển qua dùng tải ưu tiên từ điện được dự trữ trong ắc quy. Lúc này toàn bộ hệ pin mặt trời được chuyển qua sạc cho ắc quy. Khi có điện trở lại thì hệ thống sẽ chuyển qua nối lưới bình thường.

 • Hệ thống phù hợp để lắp đặt điện mặt trời cho gia đình, biệt thự. Các thiết bị như máy lạnh, quạt, thang máy, chiếu sáng… Ở các văn phòng tiêu hao nhiều điện năng vào ban ngày.
 • Ngoài ra các nhà xưởng sản xuất tiêu thụ lượng điện lớn. Nếu sử dụng điện năng lượng mặt trời sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí tiền điện hàng tháng. Mang lại sự ổn định và hiệu quả cao trong kinh doanh và sản xuất.
Mọi Người Xem :   "trình tự" là gì? Nghĩa của từ trình tự trong tiếng Việt. Từ điển Việt-Việt

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới thích hợp sử dụng cho mọi gia đình, doanh nghiệp. Tuy nhiên đối với những gia đình, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng nhiều điện năng vào ban ngày thì nên lắp đặt hệ thống ngay hôm nay.

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới dành cho ai ?
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới dành cho ai ?

Công suất của hệ thống còn tùy thuộc vào quy mô của dự án và mức độ tiêu thụ điện cụ thể của từng gia đình, doanh nghiệp riêng biệt. Ngoài ra lựa chọn công suất điện mặt trời hòa lưới còn phụ thuộc vào túi tiền của mỗi khách hàng. Chính vì vậy mà độ lớn của hệ thống có thể kéo dài từ một KW đến hàng MW.

Vậy hệ thống điện mặt trời hòa lưới nên được ứng dụng cho các dự án sau đây.

 • Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới cho các hộ gia đình.
 • Điện mặt trời hòa lưới sử dụng cho các nhà xưởng, nhà máy, doanh nghiệp.
 • Ứng dụng điện mặt trời hòa lưới cho các văn phòng, tòa nhà.
 • Lắp đặt điện mặt trời hòa lưới sử dụng cho bệnh viện, trường học.
 • Điện mặt trời hòa lưới nên được ứng dụng cho các siêu thị, trung tâm thương mại.
 • Ngoài ra điện mặt trời hòa lưới còn được ứng dụng rộng rãi ở nhà ga, bến xe, sân bay…
 1. Chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho gia đình rất hợp lý. Do công nghệ kỹ thuật hiện đại được cải tiến nên chi phí giảm xuống rất nhiều so với trước.
 2. Nhà nước đã có những chính sách rất tốt. Ưu tiên sử dụng điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình.
 3. Lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới chính là một giải pháp hữu ưu việt cho các công ty. Mang đến hiệu quả kinh doanh cao với chi phí đầu tư thấp.
 4. Lắp đặt hệ thống máy phát điện năng lượng mặt trời cho gia đình mình. Chúng ta đã thể hiện trách nhiệm của bản thân với môi trường và thiên nhiên.
 5. Hệ thống điện mặt trời gia đình có độ bền cao. Thời gian bảo hành lâu dài ( 25 năm với pin mặt trời, 5 năm với bộ hòa lưới )
 6. Khách hàng dễ dàng nâng cấp mở rộng hệ thống.
 7. Điện mặt trời nối lưới mang đến sự hiện đại của ngôi nhà cũng như công ty.
cong ty lap dat nang luong mat troi gia re | GPsolar

Điện mặt trời hòa lưới mang lại rất nhiều lợi ích kinh tế cho các gia đình và doanh nghiệp. Chính vì vậy mà ngày càng nhiều người có nhu cấu lắp đặt hệ thống hơn. Để trả lời thắc mắc của đa số người muốn sử dụng nguồn năng lượng tái tạo này. Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá hệ thống điện mặt trời hòa lưới ngay sau đây.

Giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới còn phụ thuộc vào công suất của từng dự án. Nếu lắp đặt điện mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình, các văn phòng nhỏ. Chúng ta có thể lựa chọn những gói điện mặt trời có công suất nhỏ hơn. Cụ thể như sau:

 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có công suất 1 – 10 kwp sẽ có mức giá dao động trên dưới 18 – 22 triệu đồng 1kwp. Vui lòng liên hệ 094 454 0202 để được tư vấn chi tiết.
Mọi Người Xem :   Cô đúc nghĩa là gì?

Còn đối với các doanh nghiệp, nhà xưởng có nhu cầu sử dụng điện cao hơn. Chúng ta có thể lựa chọn các gói điện mặt trời hòa lưới như sau:

 • Hệ thống điện mặt trời hòa lưới có công suất lớn từ 50 – 300 kwp và lắp đặt trên mái tôn của nhà xưởng giá thành giao động từ 15 – 17 triệu 1 KWP. Vui lòng liên hệ 094 454 0202 để được tư vấn chi tiết.

Trên đây là bảng tham khảo bảo giá lắp đặt điện mặt trời hòa lưới cho các hộ gia đình và doanh nghiệp. Ngoài ra tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta còn có nhiều hệ thống với các công suất khác nhau để lựa chọn.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị lắp đặt điện năng lượng mặt trời  uy tín. GPsolar.vn094 454 0202 chính là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, thiết bị chất lượng nhất. Công ty chúng tôi đã luôn nỗ lực và làm hài lòng đến cả những vị khách khó tính nhất.

Xem các video của chúng tôi trên youtube: https://www.youtube.com/watch?v=PnUjlYuyfR8

Cập nhật các kế hoạch lắp đặt của gpsolar qua trello: tại đây

cong ty dien mat troi gpsolar | GPsolar
maxresdefault | GPsolar

Cấu tạo của hệ thống điện mặt trời GPsolar đang sử dụngThành phần của hệ thống pin mặt trời✅Tấm pin mặt trời Solar Panel:Cabera, Canadian, LG, Sharp, Canadian, JA Solar, Q-Cells,Solar World , Panasonic✅Bộ Inverter hòa lưới:Inverter Huawei, ;Goodwe, sungrow, SMA..✅Tủ bảo vệ DC/AC:GP solar✅Đồng hồ 2 chiều đo đếm điện năng:EVN , GP solar✅Hệ thống giám sát từ xa:Android , IOS✅Dây kết nối:solar Solar cable 1X 4.0mmsq✅Khung giá đỡ:GP solar thiết kế✅Hệ thống ắc quy lưu trữ(nếu có):GP solar✅Phụ kiện khác:Solar cables, AC cables, PE cables, ốc M8, kẹp giữ tấm pin, Đầu nối chuyên dùng cho solar MC4…..✅Theo dõi lượng điện:GPsolar kết hợp khách hàng

EVN SOLAR KIEM DINH DIEN MAT TROI | GPsolar

Từ 2019 có thể bán được. Từ năm 2021 EVN vẫn chưa nhận mua điện mặt trờiCác câu hỏi về điện mặt trời hòa lưới là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê điện mặt trời hòa lưới là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết điện mặt trời hòa lưới là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết điện mặt trời hòa lưới là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết điện mặt trời hòa lưới là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về điện mặt trời hòa lưới là gì


Các hình ảnh về điện mặt trời hòa lưới là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về điện mặt trời hòa lưới là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung về điện mặt trời hòa lưới là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment