Đài Hóa Thân Hoàn Vũ – NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC

Bài viết Đài Hóa Thân Hoàn Vũ – NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Đài Hóa Thân Hoàn Vũ – NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Đài Hóa Thân Hoàn Vũ – NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC”

Đánh giá về Đài Hóa Thân Hoàn Vũ – NGHĨA TRANG THIÊN ĐỨC


Xem nhanh

Tọa lạc trong khuôn viên của Công viên Tưởng niệm Thiên Đức

Đài hóa thân hoàn vũ là công trình hiện đại, trang nghiêm với công nghệ hỏa táng nguyên xương.

Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giời vừa đảm bảo được yếu tố tâm linh vừa đảm bảo được sự thân thiện với môi trường.”

Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn lúc sinh thời từng viết:

“Hạt bụi nào hoá kiếp thân tôi, để một mai vươn hình hài lớn dậy?

Ôi, cát bụi tuyệt vời, mặt trời soi một kiếp rong chơi

Hạt bụi nào hoá kiếp thân tôi, để một mai tôi về làm cát bụi?

Ôi, cát bụi mệt nhoài, tiếng động nào gõ nhịp khôn nguôi”.

Mọi Người Xem :   hóa đơn tiếng Trung là gì?

Với quan niệm con người sinh ra từ cát bụi và cũng trở về cát bụi như một vòng kiếp luân hồi thì sự sống này như một “cõi tạm” “sống gửi thác về”.

Thật tuyệt vời khi cát bụi ấy tạo ra con người và cũng là nơi con người lại hòa vào cát bụi.

Chính vì thế, đã từ lâu người Á Đông nhìn về cái chết không còn tang thương, bi lụy hay đau đớn mà họ hiểu rằng, đó chỉ là sự dừng chân tạm thời trước khi bước vào kiếp khác.

Do đó, quan niệm về chôn cất cũng dần thay đổi, nhiều gia đình đã lựa chọn hình thức hỏa táng nguyên xương. Một hình thức hỏa táng văn minh, vừa đảm bảo những ưu việt của hình thức mai táng tiên tiến vừa đảm bảo yếu tố tâm lý của thân nhân người quá cố.

“Khác với hỏa táng truyền thống thường xương sẽ bị vỡ vụn thì hỏa táng nguyên xương bảo toàn được 70 – 90% xương và là hình thức hỏa táng tiên tiến, thân thiện môi trường với thời gian hỏa táng nhanh, chỉ mất khoảng 60 phút, chi phi thấp phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.”

Hóa táng nguyên xương sử dụng công nghệ hỏa táng Tabbo, công nghệ hỏa táng tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay trên thế giới. Đài hóa thân hoàn vũ Thiên Đức có tổng cộng 12 lò hỏa táng, hoạt động liên tục. Tất cả các lò hỏa táng đều có hệ thống buồng đốt sơ cấp, thứ cấp, hệ thống làm lạnh, xử lý không khói, không bụi, không mùi, đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật về việc khai thác an toàn, thân thiện môi trường.

Mọi Người Xem :   Trang chủ- Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam

“Đài hóa thân hoàn vũ Thiên Đức được đưa vào hoạt động từ đầu năm 2016 với nhiều khu chức năng chuyên biệt như: nhà hành lễ xanh – sạch, tôn kính – trang nghiêm; lò hỏa táng hiện đại, dịch vụ chăm sóc tận tình chu đáo.”

Hơn 5 năm hoạt động, Đài hóa thân hoàn vũ Thiên Đức đã thực hiện hàng nghìn ca hóa táng cho nhiều gia đình, hoàn thành sứ mệnh “ hiếu ngĩa vẹn tròn”.

“Với các tính năng ưu việt trên, hỏa táng nguyên xương đang dần trở thành xu hướng lựa chọn số 1 của nhiều gia đình Việt./. “

Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tới Dự án Công Viên Nghĩa Trang Thiên Đức của chúng tôi.

______________________________________________

Để biết thêm thông tin, nhận tài liệu, bảng giá và đăng ký tham quan Dự Án

Miễn phí vào thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần.

Qúy Khách hàng lòng liên hệ:

Hotline – Tư Vấn: 024 6292 3898

P. Kinh Doanh: 097 464 0660 Các câu hỏi về đài hóa thân là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đài hóa thân là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đài hóa thân là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đài hóa thân là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đài hóa thân là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Khu bảo tồn thiên nhiên là gì? (Cập nhật 2022)

Các Hình Ảnh Về đài hóa thân là gì


Các hình ảnh về đài hóa thân là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về đài hóa thân là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về đài hóa thân là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment