Cot trong bảo hiểm là gì

Bài viết Cot trong bảo hiểm là gì thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng cctechvietnam tìm hiểu Cot trong bảo hiểm là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cot trong bảo hiểm là gì”

Đánh giá về Cot trong bảo hiểm là gì


Xem nhanh
Giải pháp tài chính Manulife mới ra mắt Món Quà Tương Lai (ILP2021) đang được đông đảo khách hàng và đại lý quan tâm, Huy xin gửi Quý anh chị em hướng dẫn đọc bảng minh họa đơn giản dễ hiểu chi tiết từng trang.

Bài viết chi tiết về lãi đơn, lãi kép: https://huytranmdrt.com/blogs/chia-se/lai-don-lai-kep-mon-qua-tuong-lai-ilp-2021

Vui lòng liên hệ Huy để cùng thảo luận kỹ hơn:

Huy Trần
Trưởng Phòng Kinh Doanh
FC | MDRT | MBA
M: 09 8118 8866

#manulife #ilp2021 #monquatuonglai

cot trong bảo hiểm là gì

Nội Dung BHNT Dai-ichi Life

  • MDRT là viết tắt của Million Dollar Round Table (Bàn Tròn Triệu Đô), đây là danh hiệu dành cho các đại lý bảo hiểm, tư vấn tài chính xuất sắc nhất trên thế giới được hiệp hội MDRT (thành lập từ năm 1927) thẩm định và phê duyệt.
  • TƯ VẤN TÀI CHÍNH MDRT TRẦN THỊ THẢO
  • Video liên quan

MDRT là viết tắt của Million Dollar Round Table (Bàn Tròn Triệu Đô), đây là danh hiệu dành cho các đại lý bảo hiểm, tư vấn tài chính xuất sắc nhất trên thế giới được hiệp hội MDRT (thành lập từ năm 1927) thẩm định và phê duyệt.

Đây là danh hiệu được thẩm định định kỳ hàng năm dựa trên kết quả hoạt động buôn bán của năm trước. Với mỗi quốc gia, dựa trên chênh lệch về tỉ giá, điều kiện kinh tế.. mà hiệp hội MDRT đưa ra những bắt buộc khác nhéu nhằm đảm bảo tính công bằng cho các thành viên đạt danh hiệu này.

Trong suốt gần 100 năm kể từ ngày hiệp hội được thành lập, số thành viên đạt danh hiệu MDRT trên toàn thế giới luôn trong vòng 1,5% số lượng đại lý bảo hiểm toàn ngành. Đây là một danh hiểu khẳng định đẳng cấp của người tư vấn, không chỉ có kỹ năng bán hàng tốt mà còn thể hiện kiến thức, kinh nghiệm và có khả năng chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Nghề đại lý bảo hiểm nhân thọ luôn được đánh giá là một trong số những nghề sale khó nhất khi so sánh với những ngành nghề khác. Vì vậy các thành viên MDRT luôn được các Doanh nghiệp trong lẫn ngoài ngành săn đón, mời gọi hợp tác. mặc khác khó khăn để đạt được danh hiệu cao quý này luôn bị nâng lên đáng kể mỗi năm. do đó ngay cả các thành viên đã đạt danh hiệu này rồi vẫn phải không ngừng cố gắng, nỗ lực để giữ danh hiệu trong các năm tiếp theo. MDRT không chỉ để vinh danh mà còn là động lực để các đại lý bảo hiểm không ngừng cố gắng.

Ngoài MDRT, hiệp hội MDRT còn có 2 danh hiệu là COT (Court Of Table) và TOT (Top Of The Table). Đây là 2 danh hiệu với điều kiện để đạt được cao hơn gấp 3 lần (với COT) và gấp 6 lần (với TOT) so với danh hiệu MDRT.

✅ Mọi người cũng xem : quân đội thời lý có đặc điểm là gì

TƯ VẤN TÀI CHÍNH MDRT TRẦN THỊ THẢO

liên hệ ngay điện thoại / zalo 0933 213 692 để được tư vấn danh mục đầy đủ.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết

Mọi Người Xem :   Lựa chọn trật tự từ trong câu - Ngữ văn 8
cot trong bảo hiểm là gì

]]>


Các câu hỏi về cot trong bảo hiểm là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cot trong bảo hiểm là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment