conqueror là gì?, Từ điển Anh

Bài viết ‘conqueror’ là gì?, Từ điển Anh thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/ tìm hiểu ‘conqueror’ là gì?, Từ điển Anh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “‘conqueror’ là gì?, Từ điển Anh”

Dưới đây là những mẫu câu có chứa từ “conqueror”, trong bộ từ điển Từ điển Anh – Việt. Chúng ta có thể tham khảo những mẫu câu này để đặt câu trong tình huống cần đặt câu với từ conqueror, hoặc tham khảo ngữ cảnh sử dụng từ conqueror trong bộ từ điển Từ điển Anh – Việt

1. Aegon the Conqueror.

Aegon kẻ chinh phạt.

2. He’s a conqueror of worlds.

Hắn là kẻ chinh phạt thế giới.

3. And brought to China to serve your conqueror.

Và bị mang đến Trung Quốc phụng sự cho kẻ chinh phạt.

4. You’re a conqueror, and I am your captive for life.

Nàng là một kẻ chinh phục, còn ta là tù nhân trọn đời của nàng.

5. Mehmed the Conqueror would never entertain such an improbability.

Nhà chinh phạt Mehmed sẽ không bao giờ thiết đãi như không có gì xảy ra.

6. To be an interim design until Conqueror tank entered service.

Được xem là giải pháp tạm thời trước khi xe tăng Conqueror đi vào phục vụ.

Mọi Người Xem :   Nằm Mơ Thấy Tự Nhổ Răng, Nhổ Răng Sâu ❤️️ Giải Mã

7. * Pray always, that you may come off conqueror, D&C 10:5.

* Hãy cầu nguyện luôn để ngươi có thể trở thành kẻ chiến thắng, GLGƯ 10:5.

8. Foreigners referred to the Medes and Persians, making no distinction between conquered and conqueror.”

Những người ngoại quốc không phân biệt kẻ chiến thắng và người chiến bại khi nói về người Mê-đi và Phe-rơ-sơ”.

9. (Ephesians 4:9, 10; Philippians 2:9-11) As a conqueror, Jesus took “captives” from the enemy.

(Ê-phê-sô 4:9, 10; Phi-líp 2:9-11) Là người chiến thắng, Chúa Giê-su đã bắt “phu-tù” của kẻ thù.

10. (Isaiah 14:4-6) Babylon has built up quite a reputation as a conqueror, an oppressor who turns free people into slaves.

(Ê-sai 14:4-6) Ba-by-lôn đã gây được thanh thế, nổi tiếng là một kẻ chinh phục, một kẻ áp bức biến người đang tự do thành nô lệ.

11. Hayward may have developed cancer from radioactive fallout from atmospheric atomic bomb tests while making The Conqueror with John Wayne in St. George, Utah.

Có sự suy đoán rằng có thể Hayward đã bị ung thư do bụi phóng xạ từ các cuộc thử bom nguyên tử khi bà đóng phim The Conqueror chung với John Wayne.

12. Plutarch’s Life of Alexander, written as a parallel to that of Julius Caesar, is one of only five extant tertiary sources on the Macedonian conqueror Alexander the Great.

Tiểu sử vua Alexandros Đại Đế của Plutarchus, được viết như là một tiểu sử song song với tiểu sử Julius Caesar, là một trong năm tài liệu cổ còn tồn tại về những cuộc chinh phục của Quốc vương Alexandros Đại đế xứ Macedonia một thời oanh liệt.

Mọi Người Xem :   Cùng nhau tìm hiểu camera hành trình là gì

13. Thousands of years before the setting of the first game, Shinnok, one of the Elder Gods who control the six realms in the Mortal Kombat universe, attempted to become the conqueror of them all.

Hàng ngàn năm trước khi cốt truyện của loạt trò chơi bắt đầu, Shinnok, một trong các Vị thần Cổ đại, những người cai quản 6 vương quốc trong thế giới của Mortal Kombat, âm mưu trở thành bá chủ của tất cả.

14. The prophecy disclosed that the conqueror would bear the name Cyrus, and it revealed the very strategy of drying up a moatlike river defense and entering a fortified city through open gates.

Lời tiên tri tiết lộ người chinh phục mang tên Si-ru và luôn cả chiến thuật tháo cạn nước con sông dùng làm chiến hào phòng thủ, và tiến vào thành trì kiên cố bằng cách đi qua các cổng rộng mở.

15. Stephen was born in the County of Blois in central France; his father, Count Stephen-Henry, died while Stephen was still young, and he was brought up by his mother, Adela, daughter of William the Conqueror.

Stephen chào đời ở Lãnh địa Bá tước Blois thuộc miền trung nước Pháp; phụ thân của ông, Bá tước Stephen-Henry, chết khi Stephen vẫn còn trẻ, và ông được mẹ của mình, Adela, nuôi nấng đến tuổi thiếu niên.Các câu hỏi về conqueror là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê conqueror là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết conqueror là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết conqueror là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết conqueror là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   How Securities Affect the U.S. Economy and Why It Matters to You

Các Hình Ảnh Về conqueror là gì


Các hình ảnh về conqueror là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về conqueror là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin về conqueror là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment