CÔNG NGHỆ SẤY DẺO LÀ GÌ?

Bài viết CÔNG NGHỆ SẤY DẺO LÀ GÌ? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu CÔNG NGHỆ SẤY DẺO LÀ GÌ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “CÔNG NGHỆ SẤY DẺO LÀ GÌ?”

Công nghệ Sấy Dẻo (Sấy Gia Nhiệt)là sự sử dụng nhiệt độ cao làm khô sản phẩm ở trong buồng sấy để sản phẩm thoát hơi nước.

Nguyên lý chủ đạo của quá trình sấy gia nhiệt (sấy dẻo) là buồng sấy được duy trì ở nhiệt độ 50 – 70oC, tương đương nhiệt độ phơi sản phẩm dưới nắng. Vào thời điểm đó, hơi nước trong sản phẩm bắt đầu bốc hơi và sản phẩm sẽ dần khô lại. Đến một độ khô nhất định, sản phẩm được đưa ra làm mát và đóng bao bì.

Sản phẩm Sấy gia nhiệt (Sấy dẻo) không sử dụng dầu chiên hay nhúng qua dầu nên hoàn toàn không có hiện tượng thấm dầu hay caramel hóa. Sau khi sấy, sản phẩm vẫn giữ được sự mềm, dẻo, hương vị tự nhiên và không có độ giòn như sấy thăng hoa chân không.

Ưu điểm của Sản phẩm Sấy gia nhiệt (Trái cây sấy dẻo)

  • Sản phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm vì sản phẩm sấy trong 1 chu trình khép kín, không tiếp xúc với môi trường ngoài.
  • Sản phẩm giữ được chất lượng sản phẩm như thành phần dinh dưỡng, mùi vị, màu sắc và tính chất sản phẩm.
  • Sản phẩm không bị chảy nước nhờ vào độ khô của sản phẩm sau khi sấy là 10%
  • Sản phẩm không qua chiên dầu nên không có hiện tượng thấm dầu hay bị caramel hóa
Mọi Người Xem :   Quy định về thanh toán, quyết toán hợp đồng xây dựng

Nguồn: vinamitCác câu hỏi về sấy dẻo là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sấy dẻo là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sấy dẻo là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sấy dẻo là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sấy dẻo là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sấy dẻo là gì


Các hình ảnh về sấy dẻo là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về sấy dẻo là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung về sấy dẻo là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment