Computing power là gì? – Từ điển CNTT

Bài viết Computing power là gì? – Từ điển CNTT thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Computing power là gì? – Từ điển CNTT trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Computing power là gì? – Từ điển CNTT”

Đánh giá về Computing power là gì? – Từ điển CNTT


Xem nhanh

Năng lực tính toán

Năng lực tính toán (computing power) là khả năng thực hiện công việc của máy tính, thường được xem xét về số lượng lệnh (instruction) có thể được thực hiện trong một thời gian nhất định. Ví dụ bộ vi xử lý đa lõi (multiple-core processor) có năng lực tính toán cao hơn bộ xử lý đơn lõi.

Qua bài viết này chúng tôi mong bạn sẽ hiểu được định nghĩa computing power là gì. Dictionary4it.com là bộ từ điển dùng để tra cứu các thuật ngữ cũng như các từ thông dụng mang nghĩa khó. Mỗi ngày chúng tôi đều cập nhật từ mới, hiện tại đây là bộ từ điển đang trong quá trình phát triển cho nên nên số lượng từ hạn chế và thiếu các tính năng ví dụ như lưu từ vựng, phiên âm, v.v. Trong tương lai chúng tôi với hy vọng tạo ra một bộ từ điển với số từ lớn và bổ sung thêm các tính năng. Bạn có thể đóng góp từ mới hoặc thêm nghĩa mới của từ computing power tại link, việc đóng góp của bạn không những giúp bạn củng cố lại kiến thức mà cũng đồng thời giúp người khác.

Mọi Người Xem :   Phân biệt hóa đơn điện tử chuyển đổi ra giấy và hóa đơn giấy - Hóa Đơn Điện Tử MISA | Tiết kiệm 90% Chi Phí | An toàn nhất


Các câu hỏi về computing power là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê computing power là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết computing power là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết computing power là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết computing power là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về computing power là gì


Các hình ảnh về computing power là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về computing power là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về computing power là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://cctechvietnam.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment